Pháp Luật Plus - Doosan Vina hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi gần 2,3 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

Doosan Vina hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi gần 2,3 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

0
Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Vina Quảng Ngãi trao hỗ trợ cho tỉnh gần 2,3 tỷ đồng mua trang thiết bị y tế điều trị bệnh nhân Covid-19. 

Sáng 25/8, ông Jeong Young Chil - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Vina Quảng Ngãi đến thăm và trao hỗ trợ cho tỉnh gần 2,3 tỷ đồng mua trang thiết bị y tế điều trị bệnh nhân Covid-19. 

Tại buổi tiếp, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp Nặng Doosan Vina báo cáo về tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh và công tác phòng chống dịch Covid-19 của đơn vị trong thời gian qua.

IMG_20210825_132849

Ông Jeong Young Chil - Tổng Giám đốc Công ty Doosan Vina Quảng Ngãi (trái) trao hỗ trợ cho tỉnh gần 2,3 tỷ đồng.

Đến thời điểm này, Doosan Vina chưa phát sinh ca dương tính trong doanh nghiệp. Đây là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực và chủ động phòng, chống dịch của toàn thể lãnh đạo và nhân viên Công ty.

Ông Jeong Young Chi cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời, sát sao của Lãnh đạo tỉnh, trực tiếp là Chủ tịch UBND tỉnh trong công tác phòng, chống dịch tại các doanh nghiệp, trong đó có Doosan Vina.

Ông Đặng Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn Doosan Vina đã hỗ trợ kinh phí cho tỉnh để phòng, chống dịch. Lãnh đạo tỉnh cũng chia sẻ với những khó khăn của Doosan Vina trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh giữa thời điểm đang diễn ra dịch bệnh Covid-19; đánh giá cao sự chủ động của đơn vị trong công tác phòng, chống dịch.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Doosan Vina sẽ vượt qua những khó khăn do ảnh của đại dịch Covid-19, tiếp tục đạt được nhiều thành tựu trong quá trình sản xuất kinh doanh và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh đang nằm trong sự kiểm soát. Tỉnh sẽ cố gắng không để dịch bệnh lây lan trong Khu Kinh tế Dung Quất và các Khu Công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

LỜI CHIA BUỒN

LỜI CHIA BUỒN

0
Ban Biên tập, Công đoàn và cán bộ, nhân viên Báo Pháp luật Việt Nam xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến đồng chí Nguyễn Văn Hải và gia đình.

Ngân vang hào khí Bạch Đằng Giang

Khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang là quần thể kiến trúc tâm linh mang giá trị lịch sử, văn hóa gắn liền với những trận thủy chiến...

Nguồn gốc của vàng - thứ kim loại khiến loài người tôn sùng và khao khát

Vàng hiếm hoi tới mức toàn bộ số vàng được tìm thấy trong lịch sử loài người còn không nhiều bằng số thép mà chúng ta sản xuất trong một giờ.

Quảng Ninh phát 14.500 giấy mời xem bán kết bóng đá nữ tại SVĐ Cẩm Phả

Tới đây, Quảng Ninh sẽ phát hành 14.500 giấy mời xem các trận bán kết môn Bóng đá nữ SEA Games 31 cho người dân đến xem.

Sầm Sơn bùng cháy chương trình nghệ thuật SunFest cuối tuần

Chuỗi chương trình nghệ thuật đặc sắc, mới lạ do Sun Group thực hiện vào thứ 7 hàng tuần, sẽ kéo dài trong 4 tháng hè tại TP Sầm Sơn.

Xem thêm

Thế giới Facebook