Pháp Luật Plus - Doanh nghiệp trao tặng hàng ngàn lít dung dịch rửa tay khô trong cuộc chiến phòng chống dịch

Doanh nghiệp trao tặng hàng ngàn lít dung dịch rửa tay khô trong "cuộc chiến" phòng chống dịch

0
Sam Natural đã trao tặng hàng ngàn lít dung dịch rửa tay khô tới các cơ quan, tổ chức nhà nước trong cuộc chiến chống dịch COVID - 19...

Theo đó hàng nghìn lít nước rửa tay đã được Sam natural gửi tặng tới các cơ quan nhà nước như Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Bộ Y tế, Ban tuyên giáo Trung ương, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Công an TP. Hà Nội…để đồng hành cùng các cán bộ và người dân chống dịch.

4

Sam Natural trao tặng 125.000 lit dung dịch rửa tay tới Văn phòng Quốc hội

Dịch viêm phổi do virus Corona gây ra có những diễn biến vô cùng phức tạp, ảnh hưởng đến mọi vấn đề trong đời sống. Trong “cơn khát" khẩu trang, nước rửa tay khô để hỗ trợ phòng dịch, nhiều doanh nghiệp đã tham gia sản xuất những sản phẩm này nhưng không phải sản phẩm nào cũng đạt được chất lượng tiêu chuẩn để đưa vào hoạt động, nhiều doanh nghiệp bị thu giữ sản phẩm.

Sản phẩm dung dịch rủa tay của Sam Natural được bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Sản phẩm dung dịch rủa tay của Sam Natural được bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Không chỉ những vậy, xã hội đã lên án mạnh mẽ đối với một số cá nhân, tổ chức có hành vi thiếu ý thức hoặc trục lợi từ dịch bệnh như đăng tin bịa đặt gây hoang mang dư luận, hay bán khẩu trang tăng giá… Tuy nhiên, giữa hàng loạt các thông tin tiêu cực đó, có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã, đang âm thầm có những nghĩa cử đẹp khi chung tay cùng chính phủ, các cơ quan ban ngành và người dân trong cả nước đẩy lùi bệnh dịch.

1

Học viện Báo chí và tuyên truyền tiếp nhận sản phẩm của Sam Natural.

5

Hơn 500 chai dung dịch rửa tay khô Sam Natural trao tặng phòng CSGT TP Hà Nội.

Ngay từ khi có thông tin về dịch bệnh viên phổi cấp do virus Corona, Sam Natural là một trong những doanh nghiệp tiên phong chủ động sản xuất nước rửa tay khô giúp cộng đồng ứng phó với dịch bệnh đồng thời góp phần bình ổn giá trên thị trường.

Trong bối cảnh rất nhiều sản phẩm nước rửa tay khô bị thu hồi vì không đủ giấy tờ pháp lý, không đảm bảo chất lượng thì nước rửa tay khô của Sam Natural lại nhận được sự đánh giá cao của các cơ quan chức năng, được Bộ Y tế cấp phép và cấp chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm nước rủa tay khô của Sam Natural

Sản phẩm nước rủa tay khô của Sam Natural.

Xác định các cơ quan, công sở nhà nước là nơi có nhiều người đến liên hệ làm việc và có nguy cơ lây, nhiễm virut cao. Sam Natural đã tiến hành trao tặng hơn 10.000 chai nước rửa tay khô cho các cơ quan nhà nước để cùng chung tay chống và đẩy lùi dịch. 

Cụ thể, Sam Natural đã trao tặng 320.000ml nước rửa tay đến với Bộ Y tế, 40.000ml đến  Ban Tuyên giáo Trung Ương; 125.000ml đến Văn Phòng Quốc Hội, 100.000ml đến Văn phòng Chính phủ.

Ngoài ra, Sam Natural đã trao tặng Đảng Ủy Khối các Cơ quan Trung ương 320 chai dung dịch nước rửa tay khô, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền với 100.000ml và 550 chai cho Phòng Cảnh Sát Giao Thông – Công An Thành phố Hà Nội.

IMG_20200313_140242

Giấy chứng nhận đảm bảo về chất lượng sản phẩm của Sở y tế cho dung dịch rủa tay Sam Natural.

Đại diện của Sam Natural chia sẻ: " Trước tình hình dịch bệnh có nguy cơ bùng phát cao, và theo lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng chống dịch của Chính phủ, doanh nghiệp chúng tôi cũng không thể đứng ngoài cuộc và xác định đây là việc làm cần thiết trong giai đoạn cam go này, cty đã ập trung sản xuất mặt hàng này và trao tặng các cơ quan, công sở, các tổ chức nhà nước để cấp phát miễn phí tới những nơi có nguy cơ có dịch.

Đây là việc làm rất nhỏ của Sam Natural, những toàn thể cacns bộ công nhân viên cảm thấy tự hào rằng đã góp công sức nhỏ bé cùng Chính phủ và cộng đồng chung tay đẩy lủi dịch COVID - 19"

Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, là nghĩa cử cao đẹp của Sam Natural đồng thời cũng nhận được sự cảm kích của nhiều người dân và các cơ quan tổ chức, đặc biệt là các lực lượng liên ngành trên tuyến đầu phòng chống và kiểm soát dịch bệnh COVID -19.

Thế Bá

Loading...

Bình luận

Loading...

HLV Park Hang Seo: An cư rồi, liệu có lạc nghiệp?

HLV Park Hang Seo vừa tậu căn hộ gần VFF để tiện cho công việc, nhưng sau khi an cư, ông thầy người Hàn có "lạc nghiệp"?

Chi Pu tung ảnh bikini ‘bỏng mắt’ giữa mùa dịch Covid-19

Chỉ với hai bức ảnh, Chi Pu chứng minh được đẳng cấp mỹ nhân thế hệ mới của showbiz Việt.

Premier League bắt "đá khoán" 3 trận/5 ngày: Cầu thủ không phải robot

Muốn kết thúc giải đấu trước ngày 30.6, Premier League tính đến phương án đá "dồn toa", đẩy các cầu thủ vào cuộc chạy đua thể lực chưa từng thấy.

Kẻ cầm đầu "phòng chat tình dục" gây chấn động Hàn Quốc từng nhắn tin dọa giết phóng viên

Cho Joo Bin, kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N" khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ, đã từng ngang nhiên dọa giết phóng viên điều tra về vụ việc.