Doanh nghiệp Hàn Quốc chung tay hỗ trợ TP Đà Nẵng trong dịch Covid-19

0
Một doanh nghiệp Hàn Quốc đã ủng hộ 5.000 chiếc khẩu trang y tế, 500 thùng nước suối, 60 chai nước rửa tay kháng khuẩn loại 500ml cho TP Đà Nẵng.

Ngày 3/8, Công ty TNHH Reach & Development của Hàn Quốc đã trao tặng một số hàng hóa thiết yếu phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại TP Đà Nẵng cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng.

Các mặt hàng mà doanh nghiệp Hàn Quốc quyên tặng người dân và đội ngũ y, bác sĩ TP Đà Nẵng, bao gồm: 15.000 chiếc khẩu trang y tế, 500 thùng nước suối, 500 tuýp Vitamin C và 60 chai nước rửa tay kháng khuẩn loại 500ml. Tổng trị giá quà tặng là 100 triệu đồng.

Reach and Develop 3

Doanh nghiệp Hàn Quốc (trái) chung tay hỗ trợ TP Đà Nẵng trong dịch Covid-19.

Ngoài ra, doanh nghiệp ngày còn phát khẩu trang và vitamin C miễn phí hàng ngày từ 10h đến 16h tại địa điểm 06 Trần Thanh Mại (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

Ông Kim Won Hoon - Tổng giám đốc Công ty TNHH Reach & Development, cho biết trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng, là một doanh nghiệp Hàn Quốc đang làm việc tại TO Đà Nẵng, công ty tự cảm thấy cần phải chung tay cùng thành phố trong việc đẩy lùi dịch bệnh.

 “Tôi đánh giá rất cao công tác ứng phó với dịch bệnh của Việt Nam trong thời gian qua, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chính phủ và nhân dân Việt Nam vì sự giúp đỡ quý báu dành cho cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

Tôi hy vọng mối quan hệ giữa nhân dân hai nước Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng tốt đẹp và tin tưởng rằng với sự đoàn kết, nỗ lực và quyết tâm của Chính phủ và nhân dân Việt Nam sẽ nhanh chóng chiến thắng dịch bệnh Covid-19”, ông Kim Won Hoon chia sẻ.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cuộc sống đằng sau vỏ bọc nhung lụa của những “nàng công chúa” tập đoàn Samsung

Đó chính là câu chuyện của cô con gái thứ hai và con gái út của đế chế Samsung, Lee Boo Jin và Lee Yoon Hyung.

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Xem thêm