Diễn đàn Doanh nhân nữ ASEAN lần thứ 2 diễn ra tại Hà Nội

0
Chương trình thu hút gần 400 Doanh nhân nữ đến từ 10 nước Asean, trong đó có trên 200 Doanh nhân nữ và hiệp hội doanh nhân nữ quốc tế.

Sáng 4/3, Diễn đàn Doanh nhân nữ ASEAN lần thứ 2 đã diễn ra tại Khách sạn Melia Hà Nội. Đây là hoạt động kỉ niệm 106 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và tiếp nối thành công của Diễn đàn Doanh nhân nữ ASEAN lần thứ nhất được tổ chức vào tháng 3/2015.

Với chủ đề “tạo thuận lợi cho Doanh nhân nữ nhằm thúc đẩy sự phát triển của Cộng đồng kinh tế Asean”, chương trình thu hút gần 400 Doanh nhân nữ đến từ 10 nước Asean, trong đó có trên 200 Doanh nhân nữ và hiệp hội doanh nhân nữ khu vực và quốc tế.

Diễn đàn Doanh nhân nữ ASEAN lần thứ hai được tổ chức tại Hà Nội.
Diễn đàn Doanh nhân nữ ASEAN lần thứ hai được tổ chức tại Hà Nội.

Diễn đàn gồm có một phiên toàn thể và hai phiên thảo luận chuyên đề. Tham gia phiên toàn thể của diễn đàn, các diễn giả sẽ tập trung thảo luận chủ đề “Tạo thuận lợi cho Doanh nhân nữ nhằm thúc đẩy sự phát triển của Cộng đồng kinh tế ASEAN -AEC”.

Phiên toàn thể cũng đề cập đến vai trò và khẳng định vị thế của Việt Nam trong việc xây dựng và điều hành các hoạt động của Mạng Doanh nhân nữ ASEAN trong nhiệm kỳ đầu và định hướng hoạt động cho các nhiệm kỳ tiếp theo.

Hai phiên thảo luận song song của diễn đàn là cơ hội để các diễn giả, cùng các vị đại biểu khách mời chia sẻ kinh nghiệm, sáng kiến về nâng cao quyền năng kinh tế cho doanh nhân nữ nhằm củng cố vị thế của doanh nhân nữ trong cộng đồng kinh tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng  kinh tế ASEAN nói chung, cũng như cho Doanh nhân nữ ASEAN nói riêng.

Diễn đàn này là dấu mốc quan trọng trước khi Việt Nam chuyển giao vai trò Chủ tịch AWEN (Mạng Doanh nhân nữ ASEAN) cho nước khác. Đây cũng là minh chứng khẳng định sự quan tâm chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và Chính phủ Việt Nam đối với cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Doanh nhân nữ Việt Nam nói riêng.

Mai Thu

Bình luận

Từ 2/7, công viên Châu Á sẽ là điểm vui chơi đêm chất nhất Đà Thành

Sau gần 4 tháng tạm dừng mọi hoạt động để cải tạo, Asia Park (Công viên Châu Á) sẽ đón khách trở lại từ ngày 2/07/2020...

Cầu thủ Văn Quyết tậu Range Rover

Đội trưởng CLB Bóng đá Hà Nội vừa tự thưởng cho mình chiếc xe sang cũ nhãn hiệu Range Rover đã 8 năm tuổi trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

Thanh Hằng tung ảnh cực sexy, soán ngôi Ngọc Trinh

Phấn khích khi sở hữu vòng hai 51cm, Thanh Hằng chính thức là mỹ nhân sở hữu vòng hai nhỏ nhất trong showbiz Việt.

Khó mà thông cảm!

Hàng xóm mới của vợ chồng anh Khương, chị Dung, oái oăm thay, lại là chị Hà - người yêu năm xưa. Tình cảnh của chị Hà khá bi đát.

Xem thêm