DHL Express khai trương Trung tâm Khai thác lớn nhất tại Hà Nội

0
Đánh dấu 30 năm hoạt động tại Việt Nam, hôm qua, 7/12, DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới, vừa khai trương Trung Tâm Khai Thác mới tại số 01 Huỳnh Tấn Phát, Khu công nghiệp Sài Đồng B, Hà Nội.
DHL Express khai trương Trung tâm Khai thác lớn nhất tại Hà Nội

Được đầu tư 143 tỷ đồng (tương đương 4,8 triệu Euro), cơ sở này đã trở thành Trung Tâm Khai Thác lớn nhất của DHL tại Hà Nội, sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động giao thương giữa Việt Nam với các nước trong khu vực cũng như trên toàn thế giới.

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1988, trong suốt 30 năm qua DHL là công ty tiên phong trong lĩnh vực hậu cần tại Việt Nam. “Thị trường Việt Nam có tốc độ tăng trưởng rất nhanh trong những năm vừa qua và được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong những năm tiếp theo. Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới, chúng tôi xem việc đóng góp và hỗ trợ khách hàng là nhiệm vụ góp phần trong quỹ đạo tăng trưởng này của Việt Nam.

Việc đưa vào sử dụng thành công Trung Tâm Khai Thác mới là minh chứng nhằm khẳng định một lần nữa cam kết của DHL trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tận dụng cơ hội kinh doanh để phát triển và vươn tầm thế giới. Đây còn là bước đi đúng đắn trong việc thực hiện chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh của công ty, cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng để từ đó trở thành “Nhà Cung Cấp dịch vụ được lựa chọn” cho tất cả các nhu cầu vận chuyển quốc tế…”- ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng Giám đốc DHL-VNPT Express chia sẻ.

Bà Yasmin Khan, Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) và Giám Đốc Điều Hành Thị trường mới nổi, DHL Express, cho biết thêm: "Đối với DHL Express, Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng và là một trong những ngôi sao sáng đang nổi của châu lục. Nền kinh tế Việt Nam đóng vai trò quan trọng và chiến lược trong các nền kinh tế mới nổi của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương. Chúng tôi kì vọng, Trung tâm khai thác mới này sẽ trở thành cầu nối và tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của kinh tế Việt Nam khi mà lực lượng lao động của quốc gia cũng như ngành công nghiệp Hậu cần đang tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ."

DHL Express khai trương Trung tâm Khai thác lớn nhất tại Hà Nội

Toạ lạc tại một trong những khu kinh tế và công nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất miền Bắc Việt Nam, sự đầu tư mới nhất của DHL Express sẽ giúp củng cố mạnh mẽ mạng lưới của công ty tại Việt Nam. Cơ sở mới có tổng diện tích 5.800 m2 với 55% diện tích (3.200 m2) được sử dụng cho mục đích khai thác. Nơi đây cũng được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm tối ưu hoá quy trình và gia tăng hiệu suất xử lý hàng hoá.

Trung Tâm Khai Thác mới của DHL sẽ hỗ trợ và phục vụ các doanh nghiệp ở khu vực trung tâm thương mại của Hà Nội, và những doanh nghiệp đang toạ lạc ở phía Bắc, Nam và Đông của thành phố và Nam Định. Trung Tâm Khai Thác hiện tại của DHL ở phía Đông Hà Nội vẫn tiếp tục hoạt động đồng thời và phục vụ các doanh nghiệp trong khu vực.

DHL được sở hữu bởi Deutsche Post DHL Group. Tổng doanh thu của Tập đoàn là trên 60 tỷ Euro trong năm 2017. Tại Việt Nam, Hàng chuyển phát nhanh này có 19 trung tâm khai thác, 700 nhân viên quốc tế, 2 máy bay chuyên dụng, 22 chuyến bay/tuần, 155  phương tiện vận chuyển.

THANH THANH

Bình luận

Niềm tin thời kỳ mới

Niềm tin thời kỳ mới

0
Sáng qua (17/1), Hội nghị đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, kết thúc Hội nghị sớm hơn 1,5 ngày so với kế hoạch ban đầu.

Chung kết thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Từ ngày 13 - 20/1/2021, tại Hà Nội, vòng Chung kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 chính thức diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi.

Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại

Khí chất cho người phụ nữ, MELYA.vn đã trở thành thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu dành cho những người phụ nữ hiện đại.

Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini

Snezana Wood mới đây chia sẻ loạt ảnh tắm biển, phô vóc dáng nóng bỏng gợi cảm.

Thương vụ lan đột biến 200 tỷ đồng chấn động dân chơi đất Việt

Giò lan được niêm yết giá kỷ lục, từ vài tỷ đồng đến hàng chục, hàng trăm tỷ đồng, khiến nhiều người sửng sốt.

Xem thêm