Dalat Hasfarm tặng học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó trên địa bàn thành phố Cần Thơ

0
Vừa qua, Dalat Hasfarm đã trao tặng nhiều phần quà và học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó sinh tại thành phố Cần Thơ.

Ngày 21/1 và 25/1, Công ty Dalat Hasfarm phối hợp với Trường Đại học Cần Thơ - trường Tiều học Xuân Khánh 2 và trường THCS Trường Long, đến thăm và tặng quà cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt thành tích học giỏi tại 3 trường.

bc2e1463cfef3fb166fe

Bà Nguyễn Thị Kim Phụng Trưởng đại diện công ty Dalat Hasfarm khu vực miền Tây.

Tại 3 điểm trường, Dalat Hasfarm đã thăm và tặng 2000 quyển vở và 20 suất học bổng cho trường THCS Trường long, huyện Phong Điền; 15 suất học bổng trị giá 2 triệu cho các em sinh viên nghèo, học giỏi tại Trường Đại học Cần Thơ; 20 suất học bổng giá trị 650 ngàn cho các em nhỏ học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Xuân Khánh 2.

Trao học bổng cho sinh viên tại Trường Đại học Cần Thơ

Bà Nguyễn Thị Kim Phụng Trưởng đại diện công ty Dalat Hasfarm khu vực miền Tây

Trao học bổng cho sinh viên tại Trường Đại học Cần Thơ.

Bên cạnh đó, Dalat Hasfarm cũng đã tài trợ 5 tỉ đồng để xây nhà tình thương cho các hộ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ cấp học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt tại các trường tiểu học, trung học, Đại học tại tỉnh Lâm Đồng. Đồng thời, Dalat Hasfarm cũng tài trợ cho các đề tài nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên Trường Đại học Đà Lạt và học Viện Nông nghiệp Việt Nam tại Hà Nội.

f2d9ddcd0641f61faf50

 Tặng 200 quyển tập và 20 suất học bổng cho trường THCS Trường long, huyện Phong Điền.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Kim Phụng – Trưởng Đại diện Công ty Dalat Hasfarm khu vực Miền Tây mong muốn; Với tinh thần “lá lành đùm lá rách; tương thân tương ái” và tạo động lực tốt cho các em học sinh và sinh viên nghèo học giỏi tại các trường trên địa bàn thành phố Cần thơ, chúc các em học sinh, sinh viên tại 3 Trường chăm ngoan, học giỏi, tăng cường và rèn luyện, để phát triển toàn diện cả đạo đức, trí, thế, xứng đáng là học sinh xuất sắc của trường và luôn vượt qua những hoàn cảnh khó khăn sắp tới.

283cef5734dbc4859dca

Trao học bổng cho các em nhỏ học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Xuân Khánh 2.

Dalat Hasfarm, trải qua 26 năm phát triển, bền vững, định hướng sản xuất cho những cây hoa mang thương hiệu Dalat Hasfarm được biết đến, luôn cung cấp hoa tươi chất lượng cao hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, áp dụng trồng hoa hiện đại, thân thiện môi trường, đảm bảo hoa sạch, an toàn nhờ xử lý bệnh bằng chế phẩm sinh học và nấm có ích – Bio Pro, Bio Pro. Cũng là nhãn hàng mà Dalat Hasfarm đầu tư và phát triển để thực hiện định hướng nông nghiệp.

Trần Dung - Hà Linh

Bình luận

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 100 máy thở, 50 máy tạo oxy cho Chính phủ và nhân dân Ấn Độ

Ngày 12/5, GHPGVN tổ chức lễ trao tặng vật tư y tế ủng hộ Chính phủ và nhân dân Ấn Độ sớm vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Bắc Ninh: Chùa Phật Tích ủng hộ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trong hai ngày 10 và 11/5, đoàn Chư Tôn Đức, phật tử Tổ đình Phật Tích (Tiên Du, Bắc Ninh) đến trao tặng quà ủng hộ các Chốt kiểm soát dịch COVID-19.

NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”

NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi “Sơn Vân Các” trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao.

“Thiên đường” Du lịch Quảng Ninh đìu hiu trước làn sóng dịch Covid -19

Do tác động của đại dịch Covid-19 nên hầu hết các điểm tham quan vui chơi tại "Thiên đường" du lịch Quảng Ninh hoàn toàn bị đóng băng.

Xem thêm