Đà Nẵng: Ra mắt thương hiệu bất động sản Phúc Thịnh Khang

0
Sau khi ra mắt, Phúc Thịnh Khang sẽ tập trung phát triển các dự BĐS khu vực Miền Trung với mang đến những giá trị thiết thực và bền vững.

Ngày 2/6, Công ty CP Đầu tư & Phát triển Phúc Thịnh Khang chính thức làm lễ khai trương trụ sở tại địa chỉ 438 đường 2/9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Phát biểu trong lễ ra mắt, ông Phạm Quốc Vỹ - Tổng Giám đốc công ty cho biết: "Trong thời gian qua, thị trường bất động sản (BĐS) cả nước nói chung và khu vực Quảng Nam - Đà Nẵng nói riêng đang đón nhận nhiều sự thay đổi lớn. Hàng loạt các dự án triển khai đồng bộ mang đến sự thay đổi toàn diện về mọi mặt.

  Phúc Thịnh Khang ra mắt thương hiệu tại thị trường BĐS miền Trung. 

Phúc Thịnh Khang ra mắt thương hiệu tại thị trường BĐS miền Trung. 

Với mong muốn "Kết nối cộng đồng phát triển" thị trường BĐS miền Trung và cả nước, chúng tôi ra mắt thương hiệu BĐS Thịnh Khang Land và tin tưởng mang đến những giá trị thiết thực và bền vững cho đối tác cũng như khách hàng gần xa".

Chia sẻ thêm về công ty, ông Đỗ Duy Tuấn - Giám đốc Khối kinh doanh của công ty cho biết, sau khi ra mắt, Phúc Thịnh Khang sẽ tập trung phân phối vào phân khúc thị trường khu vực Tây Bắc Đà Nẵng và Nam Đà Năng và Bắc Hội An.

Định hướng trong 2 năm tới đây, ngoài phân phối, Phúc Thịnh Khang sẽ tập trung vào phát triển dự án toàn thị trường BĐS Miền Trung, cụ thể: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Hội An... và thành lập 2 chi nhánh tại Quảng Ngãi và Quảng Nam.

N.T

Loading...

Bình luận

Loading...

Quảng Nam: Phát hiện Linga-Yoni liền khối thế kỷ IX lớn nhất Việt Nam

Trong quá trình khai quật tại đền A10 khu thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam) đã phát hiện một đài thờ sa thạch với Linga-Yoni liền khối còn khá nguyên vẹn.

Văn Quyết, người cống hiến bị lãng quên?

Chơi ấn tượng trong CLB, từng là đội trưởng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, nhưng từng ấy chưa đủ để Văn Quyết có một giải thưởng danh giá.

Công diễn “Hoa sen lửa” - vở kịch về hình tượng người chiến sĩ công an

Vở diễn là tiếng nói phản ánh chân thực cuộc sống đầy thử thách của những chiến sĩ Công an nhân dân.

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Xem thêm