Pháp Luật Plus - Đà Nẵng: Ra mắt thương hiệu bất động sản Phúc Thịnh Khang

Đà Nẵng: Ra mắt thương hiệu bất động sản Phúc Thịnh Khang

0
Sau khi ra mắt, Phúc Thịnh Khang sẽ tập trung phát triển các dự BĐS khu vực Miền Trung với mang đến những giá trị thiết thực và bền vững.

Ngày 2/6, Công ty CP Đầu tư & Phát triển Phúc Thịnh Khang chính thức làm lễ khai trương trụ sở tại địa chỉ 438 đường 2/9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Phát biểu trong lễ ra mắt, ông Phạm Quốc Vỹ - Tổng Giám đốc công ty cho biết: "Trong thời gian qua, thị trường bất động sản (BĐS) cả nước nói chung và khu vực Quảng Nam - Đà Nẵng nói riêng đang đón nhận nhiều sự thay đổi lớn. Hàng loạt các dự án triển khai đồng bộ mang đến sự thay đổi toàn diện về mọi mặt.

  Phúc Thịnh Khang ra mắt thương hiệu tại thị trường BĐS miền Trung. 

Phúc Thịnh Khang ra mắt thương hiệu tại thị trường BĐS miền Trung. 

Với mong muốn "Kết nối cộng đồng phát triển" thị trường BĐS miền Trung và cả nước, chúng tôi ra mắt thương hiệu BĐS Thịnh Khang Land và tin tưởng mang đến những giá trị thiết thực và bền vững cho đối tác cũng như khách hàng gần xa".

Chia sẻ thêm về công ty, ông Đỗ Duy Tuấn - Giám đốc Khối kinh doanh của công ty cho biết, sau khi ra mắt, Phúc Thịnh Khang sẽ tập trung phân phối vào phân khúc thị trường khu vực Tây Bắc Đà Nẵng và Nam Đà Năng và Bắc Hội An.

Định hướng trong 2 năm tới đây, ngoài phân phối, Phúc Thịnh Khang sẽ tập trung vào phát triển dự án toàn thị trường BĐS Miền Trung, cụ thể: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Hội An... và thành lập 2 chi nhánh tại Quảng Ngãi và Quảng Nam.

N.T

Loading...

Bình luận

Loading...
Những “cha hiền” mầm non giữa Sài Gòn

Những “cha hiền” mầm non giữa Sài Gòn

0
Có người mới vào nghề vài năm, có người đã gắn bó 13-14 năm nhưng những người thầy dạy trẻ mầm non đó chưa từng hối hận với lựa chọn của mình.

Trang chủ AFC “đặt kèo” Việt Nam giành 3 điểm trước Thái Lan

HLV Park Hang-seo có nhiều lợi thế giành chiến thắng trong trận đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tối nay (19.11).

Báo Thái chỉ ra 4 cầu thủ Việt Nam 'Voi chiến' phải dè chừng

Tờ báo của Thái Lan, Smmsport mới đây đã chỉ ra 4 cầu thủ của tuyển Việt Nam mà HLV Nishino Akira cần phải dè chừng ở trận đấu sắp tới.

HLV Park Hang Seo dè chừng 'thần đồng' bóng đá Thái Lan

Ngôi sao 20 tuổi Ekanit Panya mới chính là ngòi nổ nguy hiểm nhất của “Voi chiến” hiện tại mà HLV Park Hang Seo phải dè chừng.

Huấn luyện viên Thái Lan Nishino bất ngờ nói về Việt Nam trước trận "đại chiến"

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Thái Lan, ông Akira Nishino đã hết lời ca ngợi đội tuyển quốc gia Việt Nam.