Đà Nẵng: Ra mắt thương hiệu bất động sản Phúc Thịnh Khang

0
Sau khi ra mắt, Phúc Thịnh Khang sẽ tập trung phát triển các dự BĐS khu vực Miền Trung với mang đến những giá trị thiết thực và bền vững.

Ngày 2/6, Công ty CP Đầu tư & Phát triển Phúc Thịnh Khang chính thức làm lễ khai trương trụ sở tại địa chỉ 438 đường 2/9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Phát biểu trong lễ ra mắt, ông Phạm Quốc Vỹ - Tổng Giám đốc công ty cho biết: "Trong thời gian qua, thị trường bất động sản (BĐS) cả nước nói chung và khu vực Quảng Nam - Đà Nẵng nói riêng đang đón nhận nhiều sự thay đổi lớn. Hàng loạt các dự án triển khai đồng bộ mang đến sự thay đổi toàn diện về mọi mặt.

  Phúc Thịnh Khang ra mắt thương hiệu tại thị trường BĐS miền Trung. 

Phúc Thịnh Khang ra mắt thương hiệu tại thị trường BĐS miền Trung. 

Với mong muốn "Kết nối cộng đồng phát triển" thị trường BĐS miền Trung và cả nước, chúng tôi ra mắt thương hiệu BĐS Thịnh Khang Land và tin tưởng mang đến những giá trị thiết thực và bền vững cho đối tác cũng như khách hàng gần xa".

Chia sẻ thêm về công ty, ông Đỗ Duy Tuấn - Giám đốc Khối kinh doanh của công ty cho biết, sau khi ra mắt, Phúc Thịnh Khang sẽ tập trung phân phối vào phân khúc thị trường khu vực Tây Bắc Đà Nẵng và Nam Đà Năng và Bắc Hội An.

Định hướng trong 2 năm tới đây, ngoài phân phối, Phúc Thịnh Khang sẽ tập trung vào phát triển dự án toàn thị trường BĐS Miền Trung, cụ thể: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Hội An... và thành lập 2 chi nhánh tại Quảng Ngãi và Quảng Nam.

N.T

Loading...

Bình luận

Chuyện chưa bao giờ cũ !

Chuyện chưa bao giờ cũ !

0
Nhà báo Vũ Xuân Bân đăng bài: Cần phân biệt sự khác nhau giữa Thập niên và Thập kỷ nói về dòng chữ "Thập kỷ hương sắc" của BTC HHVN.

Chuyện chưa bao giờ cũ !

Nhà báo Vũ Xuân Bân đăng bài: Cần phân biệt sự khác nhau giữa Thập niên và Thập kỷ nói về dòng chữ "Thập kỷ hương sắc" của BTC HHVN.

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Xem thêm