Pháp Luật Plus - Cục An toàn thực phẩm tuýt còi hàng loạt doanh nghiệp, xử phạt trên 200 triệu đồng

Cục An toàn thực phẩm "tuýt còi" hàng loạt doanh nghiệp, xử phạt trên 200 triệu đồng

0
Cục An toàn thực phẩm vừa ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với các cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm.

Trong tháng 7/2018, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 7 cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm với tổng số tiền phạt là 257.500.000 đồng.

Theo đó, Cục An toàn thực phẩm đã xử phạt Công ty TNHH thương mại CG Việt Nam, có trụ sở tại Số 9 ngách 100, ngõ 164 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội với số tiền 35 triệu đồng do liên quan đến việc Quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng/ thực phẩm bảo vệ sức khỏe GINKOMEGA3.

Công ty TNHH Thương mại quốc tế Phamaco cũng bị xử phạt với số tiền 35 triệu đồng về hành vi Quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gen X trên website. Cả hai công ty trên đều không được cơ quan có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo.

Công ty TNHH Dược Nhân Hưng bị xử phạt 25 triệu đồng do có hành vi Quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng/ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang Hoàng Tiên Đan không phù hợp với quy định.
Công ty TNHH Dược Nhân Hưng bị xử phạt 25 triệu đồng do có hành vi Quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng/ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang Hoàng Tiên Đan không phù hợp với quy định.

Ngoài ra, Cục An toàn thực phẩm cũng đã xử phạt 5 công ty về hành vi quảng cáo sai quy định với số tiền phạt là 25 triệu đồng.

Cụ thể, Công ty TNHH Dược Nhân Hưng, có địa chỉ tại số 3 đường Quách Văn Tuấn, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh có hành vi Quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng/ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang Hoàng Tiên Đan không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định.

Công ty TNHH Dược phẩm Tân Quang, có địa chỉ số 2 ngõ 12 phố Trần Quý Kiên, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội có hành vi Quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang, Vương gút khang trên website có nội dung không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang.

ông ty TNHH Viễn Bằng có địa chỉ số 261 đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội có hành vi Quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng/ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốm BigBB Plus trên website không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định.

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thiết bị Y tế Sao Việt có địa chỉ sản xuất: số 28, ngõ 62 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội vi phạm quy định về nội dung bắt buộc trên nhãn hàng hóa đối với lô sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang giảm béo Phục linh Sao Việt.

Cùng với xử phạt bằng hình thức phạt tiền, Cục An toàn thực phẩm đã buộc các cơ sở tháo gỡ nội dung quảng cáo vi phạm; cải chính thông tin theo quy định.

Xuân Thái

Loading...

Bình luận

Loading...
6 lời khuyên giúp bạn tránh xa virus corona

6 lời khuyên giúp bạn tránh xa virus corona

0
Tránh đến Trung Quốc, hạn chế đến nơi tập trung đông người, đeo khẩu trang khi đi máy bay hoặc đi chợ, giữ ẩm… là lời khuyên giúp ngừa virus corona.

Việt Anh toát mồ hôi vì phải hôn, dỗ dành Doãn Quốc Đam

Ngượng ngùng khi nhận được hai nụ hôn từ Việt Anh trên sân khấu. Để hoàn thành thử thách, cả hai đều tỏ ra rất thân mật, tình tứ bên nhau.

Truy tìm du khách phóng uế ở thành cổ

Hình ảnh một du khách nam bị bắt gặp có hành động phản cảm ở khu thành cổ đang bị lên án gay gắt.

Những lễ hội độc đáo, mọi người nên đến dịp đầu xuân năm mới

Đa phần những lễ hội đặc sắc ở miền Bắc thường được tổ chức vào những ngày đầu xuân năm mới, đặc biệt là dịp tháng Giêng.

HLV Park Hang Seo, tại sao ông có thể làm được như vậy?

Tại sao ông có thể làm được như vậy, là một … thắc mắc chứa đầy sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Link liên kết