Pháp Luật Plus - Công ty Xây dựng 47 đặt mục tiêu lãi ròng 2019 giảm 49%

Công ty Xây dựng 47 đặt mục tiêu lãi ròng 2019 giảm 49%

0
Công ty CP Xây dựng 47 vừa công bố tài liệu họp ĐHĐCĐ thường niên 2019. Theo đó, Công ty đạt mục tiêu doanh thu cho năm nay đạt 974 tỷ đồng, gần như không đổi so với 2018. Tuy vậy, con số lợi nhuận ròng kế hoạch lại được dự liệu khá thận trọng, 22 tỷ đồng, giảm 49% so với thực hiện năm 2018. Về kế hoạch chi trả cổ tức, Công ty dự kiến chi 10% bằng tiền mặt hoặc bằng cổ phiếu.

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Được biết, trong năm nay Công ty sẽ thực hiện việc tăng vốn, nâng tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư ngoại từ 3.31% lên 49%, tái cấu trúc Công ty, nghiên cứu đầu tư dự án năng lượng điện mặt trời và làm việc với một số đối tác đầu tư mở rộng Khu du lịch Hầm Hồ.

Hoàng Việt

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?