Công ty TNHH dược mỹ phẩm Lasva lọt top 50 thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2019

0
Thương hiệu chuyên cung cấp nguyên dược mỹ phẩm Lasva vinh danh lọt top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019, góp phần nâng tầm dược mỹ phẩm Đất Việt.

Sáng ngày 20/7/2019, Chương trình Truyền thông và Quảng bá “Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt và nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2019” đã diễn ra tại Nhà hát Quân đội và được truyền hình trực tiếp trên kênh HN1, Đài truyền hình Hà Nội.

Chương trình nhằm vinh danh các thương hiệu uy tín, có nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh và có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy.

Công ty TNHH dược mỹ phẩm Lasva là thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh được vinh danh Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019.

BFDF4DAC-A92F-4782-B13F-22BE2BB57616

Đại diện thương hiệu Lasva nhận chứng thư Top 50 thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019

Quy  trình sản xuất hiện đại, khép kín đạt tiêu chuẩn bộ y tế, nhà máy sản xuất - gia công dược mỹ phẩm Lasva đã có những bước tiến đáng kể trong năm 2019 như: phục vụ gần 200 đối tác, thương hiệu lớn trên toàn quốc.

Với tôn chỉ hoạt động: “Pháp lý làm nền tảng”. Lấychất lượng sản phẩm làm trọng tâm, giá cả không qua trung gian làm tiền đề để phục vụ khách hàng. Lasva nhanh chóng trở thành một trong những nhà máy uy tín cung cấp nguyên dược liệu- mỹ phẩm cho 26 đơn vị nhà máy khác.

E5074141-71C8-4D2C-83A9-1C2DE82F85D0.

Để đáp ứng chất lượng sản phẩm tốt nhất cho thị trường, Lasva chú trọng đặc biệt tới đội ngũ chuyên môn là các bác sĩ, dược sĩ và tiến sĩ hoá sinh, đội ngũ R&D dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản ở nước ngoài cùng sự chuyển giao công nghệ từ các đối tác độc quyền  từ Nhật, Pháp, Hàn,...

Với tinh thần không ngừng học hỏi và sáng tạo, nhằm đem chất lượng sản phẩm đến nhiều người nhất, Công ty TNHH Lasva đã và đang tư vấn trọn gói, nhận gia công sản xuất cho rất nhiều doanh nghiệp, các phòng khám, các boss và cho một số nhãn của các Celebrity… các dòng sản phẩm khác nhau.  

Trong nhiều năm qua các dòng sản phẩm của Lasva luôn nhận được sự ưu ái từ khách hàng đối với các dòng sản phẩm đạt chất lượng top đầu Việt Nam: các dòng kem body, kem face, các dòng dưỡng như serum , tinh chất dưỡng da chuyên sâu, các dòng hỗ trợ vđ nám, mụn,... Đặc biệt, với kinh nghiệm lâu năm trong nghiên cứu thảo dược đông y: các dòng dầu gội dược liệu, phụ khoa, da liễu, xoa bóp,... luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi gia công - sản xuất.

Trong tháng 7/2019 Công ty TNHH dược mỹ phẩm Lasva đã vinh dự được bộ y tế cấp bằng Thực hành tốt GMP- WHO. Lasva đang ngày càng trở thành một địa chỉ uy tín trong ngành mỹ phẩm - thực phẩm chức năng - thực phẩm bảo vệ sức  khoẻ.

Minh Trang-Thu Hà

Loading...

Bình luận

Viết lên hy vọng!

“Viết lên hy vọng- cuốn nhật ký làm rung chuyển nền giáo dục Mỹ”. Những trang nhật ký được viết bởi các học sinh “cá biệt” hồi hộp và xúc động.

Nhìn những mùa thu đi

Chúng ta chỉ có thể hạnh phúc nếu tự thân mình mong muốn và đón nhận nó theo một cách tự nhiên nhất...

6 cách đại dịch Covid-19 sẽ thay đổi ngành du lịch mãi mãi

Covid-19 đã thay đổi ngành du lịch mãi mãi theo 6 cách dưới đây.

Bayern Munich 4-1 Chelsea: Dấu ấn lớn từ Lewandowski

Bayern Munich tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội so với Chelsea, đội chủ nhà có chiến thắng 4-1 ở trận lượt về vòng 1/8.

Xem thêm