Pháp Luật Plus - Công ty Tera Tech Việt Nam chậm đóng BHXH cho người lao động

Công ty Tera Tech Việt Nam chậm đóng BHXH cho người lao động

0
Tỉnh Bắc Ninh đã yêu cầu Công ty này buộc đóng số tiền BHXH bắt buộc, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động là trên 2,2 tỷ đồng.
Tin nên đọc

Mới đây, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH Tera Tech Việt Nam (KCN Quế Võ mở rộng, xã Phương Liễu, Quế Võ, mã số doanh nghiệp 2300643446) với số tiền 150 triệu đồng, người đại diện theo pháp luật là ông Kim No Jun đã thực hiện hành vi chậm đóng BHXH bắt buộc, bảo hiểm thất nghiệp.

1-3

Ảnh minh họa, nguồn Tạp chí Tài chính.

Cùng với đó, tỉnh Bắc Ninh yêu cầu Công ty  Tera Tech Việt Nam buộc đóng BHXH bắt buộc, bảo hiểm thất nghiệp phải đóng là 2.221.939.861 đồng về tài khoản của Bảo hiểm xã hội huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh theo đúng quy định. Buộc nộp số tiền lãi bằng 2 lần mức lãi suất đầu tư quỹ bảo hiểm xã hội bình quân của năm trước liền kề cho thời gian chậm đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm thất nghiệp là trên 167 triệu đồng.

Được biết, Công ty Tera Tech Việt Nam có nghành nghề kinh doanh chính là sản xuất linh kiện điện tử, xây dựng nhà các loại, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác…

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Chí Kiên

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Xem thêm

Thế giới Facebook