Công ty CP Cơ điện Trần Phú ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

0
Ngày 20/1, tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội, Công ty CP Cơ điện Trần Phú đã long trọng tổ chức hội nghị khách hàng thường niên năm 2015 và ra mắt bộ nhận diện mới. Chương trình được tổ chức trong không khí vui mừng chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 và đón chào Xuân Bính Thân 2016.
Công ty CP Cơ điện Trần Phú ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới.
Công ty CP Cơ điện Trần Phú ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới.

Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dây, cáp điện và là một thương hiệu quốc gia, dưới sự lãnh đạo của Hội đồng quản trị, Ban điều hành, được sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo thành phố Hà Nội, Công ty CP Cơ điện Trần Phú đã vượt qua những thách thức và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015, tạo tiền đề thuận lợi để bước vào năm 2016.

Công ty CP Cơ điện Trần Phú ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

 Bước sang  năm 2016, cùng với đà phát triển của nền kinh tế nói chung và lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện nói riêng sẽ có những thuận lợi mới nhưng cũng không tránh khỏi những khó khăn, thách thức bởi cạnh tranh sẽ ngày càng khốc liệt hơn. Nhưng với quyết tâm mở rộng thị phần, bứt phá trong chặng đường tiếp theo, giữ vững và khẳng định uy tín “Dây và cáp điện Trần Phú”, Ban lãnh đạo cùng các thành viên công ty luôn quyết tâm và nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu đề ra trong năm 2016.

Cũng nhân cơ hội này, Công ty CP Cơ điện Trần Phú đã chính thức ra đời bộ nhận diện mới hiện đại hơn, năng động hơn, giúp nâng cao khả năng nhận diện và bảo vệ thương hiệu. Sự thay đổi này hứa hẹn sẽ đem lại diện mạo và cơ hội mới cho công ty trong chặng đường phát triển mới.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đỗ Thị Thu Trà - Tổng Giám đốc Công ty CP Cơ điện Trần Phú hồ hởi chia sẻ: “Với những gì đã làm được, tôi luôn tin rằng, Công ty CP Cơ điện Trần Phú sẽ luôn nhận được sự tin yêu của đối tác, khách hàng. Sự ra mắt của bộ nhận diện mới cũng là minh chứng cho sự tăng trưởng vượt bậc và phát triển bền vững của công ty”.

Công ty CP Cơ điện Trần Phú là doanh nghiệp trong đó Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội nắm giữ 65% cổ phần chi phối. Công ty có chặng đường với 30 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển và có những bước phát triển mạnh mẽ trong 3 năm gần đây kể từ khi cổ phần hóa. Thương hiệu chiếm thị phần lớn ở khu vực phía Bắc. Khởi đầu từ một nhà máy nhỏ trên cơ sở sáp nhập hai xí nghiệp cơ khí trực thuộc sở Xây dựng Hà Nội năm 1984, năm 2000 công ty đã mở rộng thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây cáp điện với trên dưới 300 lao động.

P.V

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

HAGL chưa có kế hoạch “giải cứu” Đặng Văn Lâm

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn của HAGL thì đội bóng phố núi chưa có kế hoạch đưa Đặng Văn Lâm về chơi bóng ở V-League 2020.

Hà Nội: CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Với tâm nguyện mong muốn mọi người trong cộng đồng lan tỏa tình thương yêu thiết thực, giúp cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi bớt mặc cảm trong cuộc sống.

Vì sao MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn chay?

Trong bài nói chuyện được phát trên kênh YouTube của mình gần đây, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tiết lộ rất nhiều lí do khiến chị thích ăn chay.

Chiêm ngưỡng những kiệt tác hội họa trăm năm, giá trăm triệu USD tại Hà Nội

Dưới dạng phiên bản số. Các tác phẩm đều được trưng bày lần đầu tiên tại Việt Nam và được đấu giá hàng trăm triệu USD mỗi bức.

Xem thêm