Công ty Cổ Phần Triệu Đại Dương: Tổ chức Hội nghị khách hàng, khánh thành giai đoạn I của dự án và trụ sở công ty

0
Chỉ sau 3 tháng cấp phép xây dựng phía công ty đã hoàn thiện Khu vực nhà điều hành; Quầy dịch vụ; Bãi đỗ xe; Hệ thống PCCC; Hệ thống cấp điện,...

Ngày 24/5, Trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo địa phương, hơn 300 khách hàng và tiểu thương chợ Túc Duyên, phường Túc Duyên, TP Thái Nguyên; Công ty Cổ phần Triệu Đại Dương tổ chức Hội nghị khách hàng và khánh thành gia đoạn I của dự án chợ Túc Duyên.

Tại Hội nghị các khách hàng và tiểu thương được nghe chia sẻ của Giám đốc Trần Văn Hào - Giám đốc Công ty Cổ phần Triệu Đại Dương về những khó khăn và thành công bước đầu mà Công ty Cổ phần Triệu Đại Dương đã phải trải qua và đạt được.

Chỉ sau 3 tháng cấp phép xây dựng phía công ty đã hoàn thiện khu vực nhà điều hành; Quầy dịch vụ; Bãi đỗ xe; Hệ thống phòng cháy chữa cháy; Hệ thống cấp điện, nước cho các tiểu thương trong chợ. Bên cạnh đó Công ty Cổ phần Triệu Đại Dương luôn hoàn thành nghĩa vụ thuế và tạo việc làm cho người dân địa phương.

Tiểu thương Bùi Thị Hằng người đầu tiên đến hoạt động và ủng hộ dự án cho biết: "Những ngày đầu về họp chợ tại đây cho biết lúc đó các tiểu thương rất vất vả, chưa có cơ sở hạ tầng, các tiểu thương phải tự túc không nhận được sự hỗ trợ nào khác. Từ khi Công ty Cổ phần Triệu Đại Dương tiếp quản nhiều thứ được cải thiện.

Bản thân đồng chí Trần Văn Hào - Giám đốc Công ty Cổ phần Triệu Đại Dương và cán bộ công ty là tập thể có tâm đã tiếp nhận lại dự án với ngổn ngang các tồn tại sau nhiều năm chưa giải quyết nay đã được hoá giải".

Cá nhân bà Hằng mong muốn phía công ty trong thời gian tới tiếp tục triển khai hoàn thiện dự án hỗ trợ tiểu thương ở mức phí dịch vụ hợp lý, đảm bảo cấp đủ điện, nước để tiểu thương thuận lợi hoạt động kinh doanh…

Bên cạnh đó, nhiều tiểu thương đang hoạt động trong chợ Túc Duyên mong muốn chính quyền địa phương như UBND TP Thái Nguyên, UBND phương Túc Duyên, Công ty Cổ phần Triệu Đại Dương tạo điều kiện thi công đường vào chợ làm sao rộng, thoáng để xe vận chuyển hàng hoá và bà con nhân dân ra, vào chợ được thuận lợi.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

a1

Giám đốc Trần Văn Hào chia sẻ về những khó khăn và thành công bước đầu mà Công ty Cổ phần Triệu Đại Dương.


Tiểu thương Bùi Thị Hằng  nêu ra những ý kiến tại hội nghị khách hàng.

a2

Đại diện tiểu thương chúc mừng lãnh đạo Công ty Cổ phần Triệu Đại Dương.

a3

Tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ phần Triệu Đại Dương trong ngày Hội nghị khách hàng và khánh thành trụ sở công ty.

Hạ Hoà

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Người đẹp Canada Nicole Williams hở bạo tôn ba vòng 'nảy lửa'

Nổi tiếng với những chương trình truyền hình ăn khách, mỹ nhân chân dài 8x còn là tên tuổi đình đám trên mạng xã hội.

Mối tình giai thoại giữa ‘vua sòng bài’ Macau và bà xã Lý Liên Kiệt

Hoa hậu châu Á Lợi Trí từng có đoạn tình duyên ngắn ngủi, nhưng thành giai thoại với “vua sòng bài” Macau Hà Hồng Sân.

Lấy khẩu trang làm bikini, nữ nghệ sĩ Mỹ bị chỉ trích dữ dội

Hành động dùng khẩu trang làm bikini giữa đại dịch COVID-19 của nữ nghệ sĩ Mỹ khiến nhiều người dùng mạng tức giận.

Xem thêm