Pháp Luật Plus - Công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất dự án Phùng Hưng Đà Nẵng

Công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất dự án Phùng Hưng Đà Nẵng

0
Toàn bộ khách hàng mua dự án Phùng Hưng Đà Nẵng dự kiến được ký công chứng 4 đợt: 8/3, 15/3, 22/3 và 29/3, để chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Ngày 8/3, tại Tổng Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Nhà Phú Gia Thịnh đã diễn ra Lễ Ký công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất Khu dân cư (KDC) Phùng Hưng (khu đất C5 & A3 khu Tái định cư Thanh Lộc Đán - Hoà Minh) - do Công ty Phú Gia Thịnh làm chủ đầu tư.

Đến nay, công ty đã hoàn thành nghĩa vụ của mình đối với khách hàng. Sự kiện này cũng chính là sự khẳng định của Phú Gia Thịnh về trách nhiệm và uy tín đối với quý khách hàng.

Đồng thời khẳng định hơn nữa những mục tiêu mà công ty muốn hướng đến, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và mang đến những giá trị đích thực từ dự án.

  Toàn bộ 78 khách hàng mua dự án Phùng Hưng dự kiến được ký công chứng theo 4 đợt: 8/3, 15/3, 22/3 và ngày 29/3 .

Toàn bộ 78 khách hàng mua dự án Phùng Hưng dự kiến được ký công chứng theo 4 đợt: 8/3, 15/3, 22/3 và ngày 29/3 .

Chia sẻ trong buổi lễ ký kết, ông Ngô Minh Dân – chủ sở hữu lô đất tại dự án vui mừng chia sẻ: “Vừa được ký chuyển nhượng, vừa có lợi nhuận cao từ lô đất của mình, quả là niềm vui nhân đôi. Việc làm thiết thực của chủ đầu tư tạo dựng được niềm tin đối với các khách hàng như tôi”.

Đây là sự kiện diễn ra trong sự mong đợi và phấn khởi của chủ đầu tư cũng như khách hàng. Tại buổi lễ, chủ đầu tư dự án đã ký công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất KDC Phùng Hưng cho 15 khách hàng đầu tiên.

Toàn bộ 78 khách hàng đã mua dự án KDC Phùng Hưng sẽ được ký công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất ngay trong tháng 3/2018, dự kiến được chia thành 4 đợt: 8/3, 15/3, 22/3 và 29/3.

  Khách hàng hữu ký chuyển nhượng Quyển sử dụng đất tại văn phòng công chứng.

Khách hàng hữu ký chuyển nhượng Quyển sử dụng đất tại văn phòng công chứng.

Được biết, KDC Phùng Hưng tọa lạc tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu,  TP Đà Nẵng. Đây được xem là một vị trí đắc địa của quận Liên Chiểu trong thời điểm hiện tại. 

Dự án nằm ngay trung tâm cụm đô thị Tây Bắc thành phố, nằm trên trục đường Phùng Hưng nối từ đường Nguyễn Tất Thành tới trục đường quy hoạch phát triển hướng Tây Bắc của TP Đà Nẵng.

Sự kiện này như một minh chứng về những nỗ lực không ngừng của Phú Gia Thịnh trong việc tạo ra những tiện ích và mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng.

Nguyễn Tuấn - Ngọc Yến

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hết hiệp 1, U22 Việt Nam 3-0 U22 Campuchia: Đức Chinh tỏa sáng, in dấu cả 3 bàn thắng

Những phút cuối hiệp 1, Đức Chinh tiếp tục lập công (ở phút bù giờ) bằng pha đánh đầu cận thành, nâng tỉ số lên 3-0 cho U22 Việt Nam.

Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến

An nhiên tự tại, làm thế nào để đứng vững giữa dòng đời nghiệt ngã…Câu trả lời không ở đâu xa, tôi sẽ kể dưới đây với bạn.

U22 Việt Nam - U22 Campuchia: Vé chung kết trong tầm tay?

U22 Việt Nam vốn nhiều kinh nghiệm, đồng đều hơn. Vì vậy, vé vào chung kết được dự đoán là sẽ nằm trong tầm tay đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Bao giờ điện ảnh Việt có phim trường đúng nghĩa?

Phải "nhặt sạn" bối cảnh... Rất nhiều nguyên nhân đến từ việc thiếu phim trường chuyên nghiệp đã cản bước chân những người yêu điện ảnh Việt.