Công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất dự án Phùng Hưng Đà Nẵng

0
Toàn bộ khách hàng mua dự án Phùng Hưng Đà Nẵng dự kiến được ký công chứng 4 đợt: 8/3, 15/3, 22/3 và 29/3, để chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Ngày 8/3, tại Tổng Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Nhà Phú Gia Thịnh đã diễn ra Lễ Ký công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất Khu dân cư (KDC) Phùng Hưng (khu đất C5 & A3 khu Tái định cư Thanh Lộc Đán - Hoà Minh) - do Công ty Phú Gia Thịnh làm chủ đầu tư.

Đến nay, công ty đã hoàn thành nghĩa vụ của mình đối với khách hàng. Sự kiện này cũng chính là sự khẳng định của Phú Gia Thịnh về trách nhiệm và uy tín đối với quý khách hàng.

Đồng thời khẳng định hơn nữa những mục tiêu mà công ty muốn hướng đến, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và mang đến những giá trị đích thực từ dự án.

  Toàn bộ 78 khách hàng mua dự án Phùng Hưng dự kiến được ký công chứng theo 4 đợt: 8/3, 15/3, 22/3 và ngày 29/3 .

Toàn bộ 78 khách hàng mua dự án Phùng Hưng dự kiến được ký công chứng theo 4 đợt: 8/3, 15/3, 22/3 và ngày 29/3 .

Chia sẻ trong buổi lễ ký kết, ông Ngô Minh Dân – chủ sở hữu lô đất tại dự án vui mừng chia sẻ: “Vừa được ký chuyển nhượng, vừa có lợi nhuận cao từ lô đất của mình, quả là niềm vui nhân đôi. Việc làm thiết thực của chủ đầu tư tạo dựng được niềm tin đối với các khách hàng như tôi”.

Đây là sự kiện diễn ra trong sự mong đợi và phấn khởi của chủ đầu tư cũng như khách hàng. Tại buổi lễ, chủ đầu tư dự án đã ký công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất KDC Phùng Hưng cho 15 khách hàng đầu tiên.

Toàn bộ 78 khách hàng đã mua dự án KDC Phùng Hưng sẽ được ký công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất ngay trong tháng 3/2018, dự kiến được chia thành 4 đợt: 8/3, 15/3, 22/3 và 29/3.

  Khách hàng hữu ký chuyển nhượng Quyển sử dụng đất tại văn phòng công chứng.

Khách hàng hữu ký chuyển nhượng Quyển sử dụng đất tại văn phòng công chứng.

Được biết, KDC Phùng Hưng tọa lạc tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu,  TP Đà Nẵng. Đây được xem là một vị trí đắc địa của quận Liên Chiểu trong thời điểm hiện tại. 

Dự án nằm ngay trung tâm cụm đô thị Tây Bắc thành phố, nằm trên trục đường Phùng Hưng nối từ đường Nguyễn Tất Thành tới trục đường quy hoạch phát triển hướng Tây Bắc của TP Đà Nẵng.

Sự kiện này như một minh chứng về những nỗ lực không ngừng của Phú Gia Thịnh trong việc tạo ra những tiện ích và mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng.

Nguyễn Tuấn - Ngọc Yến

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm