Pháp Luật Plus - Cơ hội vàng để có thể định cư và làm việc tại Canada

Cơ hội vàng để có thể định cư và làm việc tại Canada

0
Hội thảo “Việc làm và định cư Canada” sẽ cung cấp thông tin một cách tổng quan, đầy đủ về lĩnh vực việc làm và định cư tại Canada trong năm 2019.
Untivxvtled

Ảnh minh họa.

Hiện nay, ngày càng có nhiều người có mong muốn định cư tại các nước phát triển để đầu tư cho tương lai và gia đình. Nhắc đến xu hướng định cư nước ngoài, không thể không nhắc tới Canada - một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.

Mỗi năm, Canada thu hút hàng triệu công dân quốc tế cũng như nguồn đầu tư từ nước ngoài bởi chính sách mở cửa và chế độ phúc lợi xã hội từ chính phủ.

Canada là đất nước có nền kinh tế lớn trên thế giới, sở hữu thị trường lao động mở nhưng còn khan hiếm về nguồn nhân lực. Để giải quyết tình trạng già hóa dân số dẫn tới thiếu nguồn nhân lực về lao động, chính phủ Canada đang có nhiều chính sách mở về nhập cư. Bởi vậy Canada là quốc gia tiềm năng dành cho mọi công dân nước ngoài có nhu cầu tích lũy và gia tăng giá trị bản thân tại đất nước văn minh bậc nhất thế giới này.

Mặt khác, làm việc và định cư tại xứ sở lá phong còn là cơ hội được sống trong môi trường nhiều điều kiện thuận lợi, con cái được tiếp xúc và phát triển trong hệ thống giáo dục tiên tiến.

Trong nhiều năm trở lại đây, Việt Nam là một trong những khu vực trọng tâm được chính phủ Canada chú ý và tạo điều kiện tốt nhất để tìm việc làm, mở rộng cơ hội hợp tác cũng như định cư tại đây.

62546801_306666646875732_6387649046793682944_n

 

Hội thảo “Việc làm và định cư Canada” sẽ cung cấp những thông tin một cách tổng quan, đầy đủ về lĩnh vực việc làm và định cư tại Canada trong năm 2019.

Hội thảo được diễn ra vào lúc 18h ngày 15/6, tại TP HCM với sự tham gia tư vấn trực tiếp của Luật sư di trú - Tiến sĩ giải pháp chiến lược Wisanu Krutngoen đến từ Vancouver – Canada. Mr Wisanu Krutngoen đã từng có kinh nghiệm 10 năm tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm và định cư tại Canada sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng liên quan đến nhu cầu việc làm và định cư tại Canada.

Sự kiện sẽ giới thiệu chương trình định cư tại tỉnh bang Britis Columbia (BC). Đây được mệnh danh là tỉnh bang đáng sống nhất Canada và nằm trong Top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới.

Hội thảo cũng sẽ được diễn ra tại TP Bảo Lộc, Lâm Đồng (ngày 18/6), TP Hà Nội (ngày 19/6) và TP Hạ Long (ngày 20/6).

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần thương mại MG

Trụ sở chính: Tầng 2, 24 Trường Sơn, P2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email: info@mountainguider.com

Website: http://mountainguider.com/

Hotline: 0919 065 115

 

 

 

Văn Hoàng

Loading...

Bình luận

Loading...
Tài năng trẻ trí nhớ Việt Nam

Tài năng trẻ trí nhớ Việt Nam

0
Xuất sắc lập 5 kỷ lục Việt Nam trong bộ môn trí nhớ ở tuổi 19, Đặng Ngọc Phương Trinh đánh dấu bước ngoặt cho tài năng trẻ Việt Nam.

Rạo rực những bản tình ca xuân

“Rồi dặt dìu mùa xuân theo én về…”, Cứ mỗi độ xuân về, lòng ta lại rộn ràng những khúc ca xuân.

Bác bỏ tin đồn sang Mỹ sinh con, Hương Tràm bất ngờ về nước ăn Tết

Ca sĩ Hương Tràm bất ngờ về Việt Nam đón Tết cùng gia đình sau một năm du học, phủ nhận tin đồn cô sang Mỹ để sinh con.

Chế nhạo HLV Park Hang Seo, trợ lý HLV Thái Lan bị mất việc

Liên đoàn bóng đá Thái Lan vừa quyết định không gia hạn hợp đồng với trợ lý HLV Sasa Todic, người từng có xung đột với HLV Park Hang Seo.

Nhạc sĩ David Olney - Qua đời sau lời xin lỗi khán giả khi đang biểu diễn

Cảm thấy hơi mệt. Nam ca sĩ của dòng nhạc đồng quê đã qua đời giữa lúc đang biểu diễn vì một cơn đau tim ở tuổi 71.

Link liên kết