Pháp Luật Plus - CNS - BAT và 30 năm đồng hành cùng phát triển

CNS - BAT và 30 năm đồng hành cùng phát triển

0
Đại diện Bộ Công Thương và UBND TP HCM đã trao Bằng khen, kỷ niệm chương cho tập thể, cá nhân CNS và BAT vì đã thành tích xuất sắc

Tại lễ kỷ niệm 30 năm hợp tác thành công tại thị trường Việt Nam giữa Tổng Cty Công nghiệp Sài Gòn (CNS) và Tập đoàn BAT, đại diện Bộ Công Thương và UBND TP Hồ Chí Minh đã trao Bằng khen và kỷ niệm chương cho tập thể, cá nhân đang công tác tại CNS và BAT vì đã thành tích xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Công Thương Việt Nam.

Đại diện Bộ Công Thương trao Bằng khen và kỉ niệm chương cho các tập thể, cá nhân đang công tác tại CNS và BAT.
Đại diện Bộ Công Thương trao Bằng khen và kỉ niệm chương cho các tập thể, cá nhân đang công tác tại CNS và BAT.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm cho biết: "CNS là một trong những tổng cty lớn mạnh hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp trọng điểm của thành phố.

Qua 30 năm hoạt động, CNS là một trong những đơn vị đóng góp ngân sách hàng đầu với trên 31 ngàn tỉ tiền thuế, đóng góp vào quỹ phòng chống tác hại thuốc lá hơn 78 tỉ đồng, tạo công ăn việc làm, đảm bảo thu nhập và đời sống cho hàng ngàn lao động trực tiếp sản xuất và lao động gián tiếp trong các khâu cung ứng, dịch vụ và phân phối.

Sự kết hợp giữa CNS và BAT trong 30 năm qua đã mang lại nhiều lợi ích tốt đẹp cho các bên nói riêng cũng như cho Thành phố nói chung. Tin rằng, với nền tảng vững chắc cùng mối quan hệ tốt đẹp trong 30 năm qua, thời gian tới CNS và BAT sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, gặt hái được nhiều thành công".

Trong những năm qua, BAT và CNS đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng tại Việt Nam khi đóng góp gần 80 tỷ đồng cho quỹ phòng chống tác hại thuốc lá Việt Nam.

CNS cũng đóng góp gần 50 tỷ đồng cho các chương trình xây nhà tình thương, tình nghĩa và chăm lo cho các mẹ Việt Nam anh hùng.

BAT tập trung xây dựng và phát triển các dự án mang tính bền vững xoay quanh các lĩnh vực giáo dục, Nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và Nông nghiệp bền vững. Trong đó, đáng chú ý là các chương trình hỗ trợ phát triển và mô hình kinh tế gia đình cho hơn 300 hộ dân trên cả nước trong 12 năm qua, xây hơn 80 ngôi nhà tình thương và hơn 20 cây cầu giao thông nông thôn và cung cấp 3 triệu cây giống, phủ xanh 10.000 ha đất trống tại các địa phương như Lạng Sơn, Cao Bằng, Gia Lai, Tây Ninh, Đồng Tháp và Bắc Cạn. 

Tuân thủ các quy định của nhà nước, chặt chẽ và chính trực trong hoạt động kinh doanh, cùng với những đóng góp tích cực vào kinh tế xã hội và đặc biệt là ngành công nghiệp, CNS và BAT đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, đồng thời được ghi nhận của Nhà nước với hàng loạt danh hiệu cao quý của Nhà nước, Chính phủ, các bộ, ngành và địa phương.

Trong đó CNS đã nhận được Huân chương Lao động hạng hai (1998), Huân chương Lao động hạng nhất (2001), Huân chương Độc lập hạng ba (2007), Huân chương Lao động hạng ba (2012), Cờ Thi Đua của Chính phủ (2011)...; BAT được trao Bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công Thương và Liên đoàn Lao động Việt Nam.

N.Hằng

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

0
Tình yêu không vĩnh cửu, chỉ có khoảnh khắc hạnh phúc là vĩnh cửu trong tình yêu!

Bí ẩn người phụ nữ lấy đi "đêm đầu tiên" của các hoàng đế

Trước khi đại hôn, hoàng cung sẽ tuyển ra 8 cung nữ tướng mạo xinh đẹp, đoan trang, lớn tuổi hơn hoàng đế, cùng hoàng đế trải nghiệm chuyện giường chiếu.

Vé trận Thái Lan - Việt Nam hết bay trong vài phút!

Vé xem Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 mới mở bán được ít phút đã hết sạch, khiến người hâm mộ chưng hửng, nghi vấn

Báo Thái Lan: Mất Văn Hậu là tổn thất lớn của tuyển Việt Nam

Báo Thái Lan cho rằng, tuyển Việt Nam không có sự phục vụ của Văn Hậu ở cánh trái là một tổn thất lớn.

"Sao lại để người bỏ ta lần nữa?"

Chiều nay, tôi nghe tin người tình thứ 2 rời bỏ em, dù trước đó không lâu em vừa chăm sóc anh ta 2 tháng ở bệnh viện.