Pháp Luật Plus - Chủ tịch tỉnh Quảng Nam gửi thư chúc mừng cộng đồng doanh nghiệp

Chủ tịch tỉnh Quảng Nam gửi thư chúc mừng cộng đồng doanh nghiệp

0
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh có thư chúc mừng tới cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh.

Những năm qua, cộng đồng Doanh nhân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức để duy trì, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh; từng bước xây dựng thương hiệu doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, tích cực đóng góp ngân sách, giải quyết việc làm, thúc đẩy tăng trưởng, chuyển dịch cơ cấu kinh tế địa phương.

Bên cạnh đó, đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội, đóng góp phòng chống dịch bệnh, khắc phục thiên tai....để lại những tình cảm và ấn tượng tốt đẹp trong Nhân dân. 

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành quả và đóng góp to lớn của cộng đồng Doanh nhân vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Nam trong thời gian qua. 

ong-le-tri-thanh-tai-dac-cu-chu-tich-ubnd-tinh-quang-nam-2-600x400

Chủ tịch tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh gửi thư chúc mừng cộng đồng doanh nghiệp. (Ảnh: Vietnamnet).

Từ đầu năm 2020 đến nay, đại dịch Covid-19 đã và đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế nước, trong đó có Quảng Nam. Lãnh đạo tỉnh tin tưởng cộng đồng Doanh nhân tỉnh Quảng Nam sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, kịp thời nắm bắt cơ hội để không ngừng vươn lên với những thành công mới trong thời kỳ mới.

Chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam luôn hỗ trợ, đồng hành cùng cộng đồng Doanh nhân để xây dựng doanh nghiệp ngày càng vững mạnh, tỉnh Quảng Nam ngày càng phát triển.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh cũng gửi Thư chúc mừng Hội Doanh nhân Quảng Nam (QNB) phía Nam nhân ngày 13/10.

Trong năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid- 19 nhưng Hội QNB đã nỗ lực vượt qua phát triển không ngừng, đồng thời có nhiều hoạt động hướng về quê hương, được lãnh đạo tỉnh và bà con quê nhà ghi nhận, đánh giá cao, như: Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Quảng Nam; tổ chức thành công hội chợ OCOP tại TP Hồ Chí Minh; thành lập Công ty OCOP QNB nhằm kết nối, tiêu thụ sản phẩm OCOP địa phương và hợp tác đầu tư cùng các doanh nghiệp Quảng Nam; phối hợp tổ chức đưa đón bà con có hoàn cảnh khó khăn từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố phía Nam về quê; hỗ trợ hàng hóa, thiết bị y tế, sách cho trẻ em Quảng Nam... 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, hỗ trợ của các anh, chị Doanh nhân đã có nhiều hoạt động hướng về quê hương Quảng Nam trong thời gian qua. Với tinh thần vượt khó, nỗ lực vươn lên của người con xứ Quảng; đồng thời tin tưởng các hội viên QNB sẽ đoàn kết, hợp tác, sáng tạo, vượt qua khó khăn, thách thức trong giai đoạn hiện nay để QNB ngày càng phát triển vững mạnh, tiếp tục có những hoạt động thiết thực hướng về quê hương Quảng Nam trong thời gian đến.

Lãnh đạo và bà con quê nhà sẽ luôn hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất, đồng hành cùng tất cả Doanh nhân Hội QNB trên chặng đường phía trước. 

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook