BV Group đã tài trợ hơn 20 nghìn khay xét nghiệm Covid-19 cho Bắc Giang

0
Để đẩy nhanh quá trình xét nghiệm, sau khi trao tặng các vật tư y tế cho Bắc Giang và Bắc Ninh có giá trị gần 3 tỷ đồng trong tháng 5, ngay đầu tháng 6 Tập đoàn Bách Việt (BV Group) tiếp tục tài trợ thêm vật tư y tế và nhu yếu phẩm cho tỉnh Bắc Giang phòng chống dịch Covid-19.
1 (2)

Lãnh đạo Tập đoàn BV Group trao tặng khay xét nghiệm virus SARS-CoV-2 tại huyện Việt Yên

Theo đó, vào ngày 04/06/2021, Tập đoàn Bách Việt tiếp tục trao 10.200 khay xét nghiệm kháng nguyên virus SARS-CoV-2 cho tỉnh Bắc Giang. Số vật tư y tế lần này được phân bổ cho huyện Việt Yên tâm dịch là 8.700 khay, Bệnh viện Sản nhi 1.000 khay, huyện Tân Yên 500 khay. Cả hai đợt hỗ trợ tỉnh Bắc Giang đẩy nhanh quá trình xét nghiệm, BV Group đã tài trợ 20,200 khay xét nghiệm Covid-19.

Tính đến ngày 03/06/2021, toàn tỉnh Bắc Giang đã thực hiện lấy được hơn 800,000 mẫu và năng lực lấy mẫu, xét nghiệm hiện nay đạt khoảng 20,000 mẫu/ ngày. Việc có đầy đủ dụng cụ, vật phẩm xét nghiệm trong thời gian này là rất cần thiết, hỗ trợ tỉnh đẩy nhanh công tác lấy mẫu xét nghiệm, nhanh chóng khẩn trương khoanh vùng, dập dịch.  

2 (2)

CBNV BV Group trao tặng nhu yếu phẩm cho MTTQ huyện Việt Yên

Trong buổi tiếp nhận tài trợ tại huyện Việt Yên, ông Lê Ô Pích - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết “Trong thời gian qua, lượng người cần lấy mẫu và xét nghiệm tăng nhanh, kéo theo khó khăn về vật tư phục vụ phòng chống dịch. Khối lượng khay xét nghiệm của Bách Việt trao tặng góp phần tích cực để Bắc Giang nhanh chóng xét nghiệp, dập dịch”.  

Sẻ chia khó khăn cùng các địa phương có dịch không chỉ là trách nhiệm của Công ty. Các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng ở BV Group là hoạt động thường xuyên, luôn có sự đồng hành của cán bộ công nhân viên. Trong lúc ở tuyến đầu BV Group đang nỗ lực hỗ trợ cơ quan chức năng chống dịch, thì ở “tuyến sau”, những tình cảm của CBNV Tập đoàn Bách Việt cũng đầy ấm áp, yêu thương.

Theo đó, ngay trong ngày 04/6/2021, các nhu yếu phẩm và lương thực cần thiết như gạo, sữa, mì tôm…do CBNV và một số nhà hảo tâm đóng góp thông qua Quỹ từ thiện Trăng Xanh (thuộc BV Group) đã được bàn giao cho UBMT TQ huyện Việt Yên để gửi tặng đến những công nhân và người dân đang bị cách ly, giãn cách tại địa phương. 

3

Tập đoàn BV Group trao tặng khay xét nghiệm virus SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Sản nhi

Từ đầu đợt dịch lần 3 bùng phát đến nay, gần 5 tỷ đồng được BV Group trao tặng cho các địa phương phòng chống Covid-19.

Phạm Duy

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Công nhận Di tích quốc gia đối với mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân

Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã ký Quyết định công nhận xếp hạng Di tích quốc gia đối với di tích lịch sử mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai không biết “thả thính” rước vợ hiền sau 5 tháng được mai mối

Tại phiên bản ngoại truyện ”Bạn muốn hẹn hò”, MC Quyền Linh kết nối với cặp đôi Văn Được - Hồng Loan đã kết hôn sau 5 tháng tham gia chương trình.

“Tiểu tam” Han So Hee rơi vào “lưới tình” của “mỹ nam đẹp hơn hoa” Song Kang

Cô nàng tiểu tam nổi tiếng của “Thế giới hôn nhân” sắp bị cuốn vào lưới tình của Song Kang trong bộ phim truyền hình mới của JTBC “Nevertheless”.

Ốc Thanh Vân khâm phục ý chí của người vợ lo toan mọi việc để chồng 70 tuổi yên tâm lấy bằng Thạc sĩ

Câu chuyện về người vợ vừa lo việc nhà, vừa lo cho chồng 70 tuổi học hết thạc sĩ gây ấn tượng với khán giả.

Xem thêm