Bệnh viện Chợ Rẫy xây dựng thẻ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân

0
Ngày 7/12, tại TPHCM đã diễn ra “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa bệnh viện Chợ Rẫy và ngân hàng Sacombank.

Đây là sự hợp tác nhằm triển khai nhiều giải pháp mang lại tiện ích cho người bệnh, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như những tiện ích cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Bệnh viện Chợ Rẫy xây dựng thẻ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân

Theo đó, bệnh viện Chợ Rẫy sẽ phối hợp cùng ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín (Sacombank) xây dựng hệ thống phần mềm và thiết bị cho giải pháp Thẻ chăm sóc sức khỏe dành cho bệnh nhân.

Đây là thẻ có chức năng tích hợp vừa là thẻ thanh toán vừa là thẻ quản lý thông tin bệnh nhân, giúp rút ngắn thời gian thăm khám chữa bệnh và thanh toán; đồng thời qua ứng dụng App trên thiết bị điện thoại thông minh, website hỗ trợ bệnh nhân đăng ký khám từ xa, tương tác thông tin giữa bệnh viện và bệnh nhân.

Ngoài ra, Sacombank cũng sẽ hỗ trợ xây dựng một số nhà vệ sinh công cộng trong khuôn viên Bệnh viện phục vụ cho bệnh nhân…và một số chương trình hợp tác khác trong tương lai.

Bệnh viện Chợ Rẫy xây dựng thẻ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân

Bày tỏ niềm vui mừng khi người bệnh có thêm các lựa chọn tiện ích, phát biểu tại sự kiện, PGS TS Nguyễn Trường Sơn – Giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy hy vọng với những thỏa thuận được ký kết trong bản ghi nhớ, sự hợp tác giữa Sacombank và bệnh viện Chợ Rẫy sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dân khi khám và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, giảm thiểu 1 số thủ tục hành chính, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Trần Phạm

Bình luận

Những người tốt âm thầm

Những người tốt âm thầm

0
Phải rồi, cần lắm những tấm lòng cho nhau, cho dù là gió cuốn đi, cho dù là việc tốt làm ra không cần ai biết đến, không cần được báo đáp…

Đặc sản thắng cố - thưởng thức một lần nhớ mãi

Món ăn của mỗi vùng miền thường mang đậm những nét riêng, bản sắc riêng của người dân bản địa.

Quinton Ramone "Rampage" Jackson: Người tiên phong trong phong trào phát triển MMA trên toàn thế giới

Anh cũng là cựu vô địch tại UFC và đã thống nhất đai vô địch hạng trung Pride. 

Khi ngành y tạo cảm hứng âm nhạc

Lương y phải như từ mẫu; Coi người bệnh như người thân ruột thịt; Đau đớn của người bệnh như đau đớn của chính mình...

Messi tỏa sáng, Barcelona đánh bại Sevilla và soán ngôi Real Madrid

Barcelona hạ Sevilla 2-0 trên sân khách ở vòng 25 La Liga. Đoàn quân HLV Koeman tạm chiếm vị trí nhì bảng của Real Madrid.

Xem thêm

Quốc tế