Ít người biết, thí sinh – người đẹp Longsy Sinakhone đến từ Lào, người đứng vị trí thứ 8 trong top 12 của cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 vừa qua đã thực hiện phẫu thuật tại Thẩm mỹ Dr Vũ Quang, Việt Nam.Thẩm mỹ DR Vũ Quang  (82 Nguyễn Chánh - Cầu Giấy - Hà Nội) gần đây được cộng đồng thường xuyên quan tâm việc làm đẹp đánh giá là một “hiện tượng”, một địa chỉ uy tín, tin cậy, dịch vụ chất lượng và sản phẩm đảm bảo.

Bác sĩ Vũ Quang cùng đồng nghiệp đang khám và tư vấn cho khách
Bác sĩ Vũ Quang cùng đồng nghiệp đang khám và tư vấn cho khách

Đặc biệt, “hiện tượng” thẩm mỹ được đông đảo người quan tâm nêu trên bắt nguồn từ việc ít người biết, thí sinh – người đẹp Longsy Sinakhone đến từ Lào, người đứng vị trí thứ 8 trong top 12 của cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 vừa qua đã thực hiện phẫu thuật nâng mông tại Thẩm mỹ Dr Vũ Quang, Việt Nam.

Theo đó, người đẹp Longsy Sinakhone đã khiến nhiều người đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác khi không chọn đất nước Thái Lan – Thủ phủ của phẫu thuật chuyển giới và thẩm mỹ mà lại chọn Việt Nam – Thẩm mỹ Dr Vũ Quang. Không dừng lại ở đó, sau khi được phẫu thuật nâng mông, người đẹp Longsy Sinakhone được cộng đồng theo dõi đánh giá rất cao trong suốt cuộc thi và là “đối thủ” nặng ký của người đẹp đến từ Việt Nam – Hương Giang, người sau đó đã xuất sắc đoạt ngôi vị cao nhất Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018.

Hoa hậu Hương Giang cùng người đẹp Longsy Sinakhone 
Hoa hậu Hương Giang cùng người đẹp Longsy Sinakhone 

Có thể nói, dù là một ca phẫu thuật không lớn nhưng việc Thẩm mỹ Dr Vũ Quang làm được cho top 12 cuộc thi Hoa hậu chuyển giới vừa qua đã là một thành công và gây chút tiếng vang đối với phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam nói chung và đối với Dr Vũ Quang nói riêng.

Bác sĩ Vũ Quang  luôn tâm huyết làm hết mình và thực hiện những tiêu chí khắc khe cả về tư vấn, dịch vụ phẫu thuật, sản phẩm sử dụng lẫn việc bảo hành vẻ đẹp cho khách hàng
Bác sĩ Vũ Quang  luôn tâm huyết làm hết mình và thực hiện những tiêu chí khắc khe cả về tư vấn, dịch vụ phẫu thuật, sản phẩm sử dụng lẫn việc bảo hành vẻ đẹp cho khách hàng

Về cơ sở Thẩm mỹ Dr Vũ Quang do bác sĩ Vũ Quang cùng đội ngủ y bác sĩ đồng nghiệp có chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm sáng lập. Cơ sở hoạt động với phương châm "Can thiệp tối thiểu nhưng đẹp tối đa", hướng tới vẻ đẹp hoàn mĩ và song hành cùng cái đẹp là sự an toàn trên hết.  

Bất ngờ Top 12 Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 phẫu thuật tại Thẩm mỹ Dr Vũ Quang - Việt Nam

Bác sĩ Vũ Quang chia sẻ: “Từ khi thành lập Thẩm mỹ Dr Vũ Quang, chúng tôi luôn tâm huyết làm hết mình và thực hiện những tiêu chí khắc khe cả về tư vấn, dịch vụ phẫu thuật, sản phẩm sử dụng lẫn việc bảo hành vẻ đẹp cho khách hàng. Có lẽ cũng chính vì vậy nên chúng tôi luôn được lòng của những ai một lần đến đây. Đó cũng là động lực để toàn bộ đội ngủ y bác sĩ của cơ sở tiếp tục phấn đấu hơn nữa để nâng cao chất lượng phục vụ cũng như uy tín của mình”.

Nâng mông chuẩn Thái

Dr Vũ Quang cam kết: Vòng 3 đẹp tự nhiên cân đối, không đau, không để lại sẹo, sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, kết quả ổn định, thời gian phục hồi nhanh chóng, an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế.

Được biết, bác sĩ Vũ Quang là bác sĩ được đào tạo chính quy, hiện đang công tác tại một Bệnh viện tuyến Trung ương (Hà Nội).

https://www.facebook.com/bacsivuquang/

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận

Yêu cầu phải nhập đủ các thông tin có dấu (*).