Báo Pháp luật Việt Nam góp phần đưa hình ảnh Kova đến gần hơn với khách hàng

0
Truyền thông báo chí không chỉ là đối tác mà còn là cánh tay nối dài, là người bạn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.

Đó là khẳng định của ông Bùi Mạnh Thế - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn sơn KOVA trong tham luận tại chương trình Tọa đàm “Báo Pháp luật Việt Nam 35 năm vì Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam”.

Sau đây, Pháp luật Plus xin đăng tải bài tham luận của lãnh đạo Tập đoàn sơn KOVA tại buổi Tọa đàm.

Tập đoàn sơn KOVA thành lập năm 1992, tiền thân là Trung Tâm nghiên cứu hoá màu thuộc trường Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh do Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoè là chủ tịch Tập đoàn, đồng thời cũng là người sáng lập.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường Đại học và nghiên cứu trên 30 đề tại cấp Nhà nước, cấp bộ, PGS.TS đã cùng các cộng sự dành nhiều thời gian nghiên cứu về các loại sơn và  vật liệu chống thấm.

Tập đoàn sơn KOVA và SADO Group ký kết phát triển sơn KOVA tại Đức.

Đại diện Tập đoàn sơn KOVA và SADO Group ký kết phát triển sản phẩm sơn KOVA tại Đức.

Qua 28 năm hình thành và phát triển, tập đoàn sơn KOVA đã có 12 công ty, 5 nhà máy tại Việt Nam và 1 nhà máy tại Malaysia với đội ngũ gần 1000 cán bộ công nhân viên. Thị trường sơn KOVA trải dài khắp Việt Nam và các thị trường Đông Nam Á bao gồm Singapore, Malaysia, Lào, Campuchia.

Có được sự thành công ấy ngoài sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBCNV Tập đoàn, sự tín nhiệm của khách hàng, KOVA còn nhận được sự hỗ trợ vô cùng quý báu từ các cơ quan thông tấn báo chí, đặc biệt là báo Pháp luật Việt Nam.

Nhân dịp 35 năm Báo Pháp luật Việt Nam xuất bản số đầu tiên, thay mặt Tập đoàn sơn KOVA tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Báo PLVN đã cùng đồng hành với Tập đoàn KOVA trong suốt thời gian vừa qua.

Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng như hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Tập đoàn Sơn KOVA nói riêng đứng trước rất nhiều cơ hội và thách thức.

Trong khuôn khổ chương trình hôm nay, tôi xin phép được nói về vai trò của truyền thông và đặc biệt là truyền thông pháp luật trong việc hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh doanh, ngăn ngừa, phát hiện các trường hợp làm nhái, làm giả.

R_VA3769

Toàn cảnh buổi tọa đàm.

Với thời đại hiện nay, các anh chị là chủ các doanh nghiệp có đồng ý với tôi rằng truyền thông báo chí không chỉ là đối tác mà còn là cánh tay nối dài, là người bạn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp không ạ?

Đối với doanh nghiệp, việc quảng bá thương hiệu là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong chiến lược kinh doanh và truyền thông có vai trò không nhỏ trong chiến lược ấy. Truyền thông góp phần định vị thương hiệu doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng, gửi gắm thông điệp của doanh nghiệp và đưa hình ảnh sản phẩm dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, từ đó kích thích nhu cầu tiêu thụ sản phẩm. Ngoài ra, nhờ truyền thông doanh nghiệp có thể mở rộng cơ hội tuyển dụng được những nhân tài thực sự để phục vụ cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay, truyền thông pháp luật còn mang một sứ mệnh quan trọng đó là một kênh truyền thông hữu hiệu hỗ trợ doanh nghiệp trong việc ngăn chặn, xử lý các trường hợp làm giả, làm nhái trên thị trường, cạnh tranh không lành mạnh, bảo vệ thương hiệu.

Trong suốt những năm vừa qua, Báo Pháp luật Việt Nam không chỉ hỗ trợ KOVA trong việc truyền thông quảng bá hình ảnh, sản phẩm mà còn đồng hành cùng KOVA trong công tác bảo vệ thương hiệu, làm nhái, làm giả trên thị trường rất hiệu quả.

Hình ảnh sản phẩm, thương hiệu, các hoạt động doanh nghiệp và cống hiến cho xã hội của KOVA như các dự án sản phẩm mới hay các chương trình từ thiện hoặc Giải thưởng KOVA – Giải thưởng thường niên suốt gần 20 năm qua của KOVA, đã tìm kiếm và vinh danh nhiều công trình khoa học ứng dụng, mang lại giá trị cho cộng đồng; vinh danh các tấm gương người tốt việc tốt, cũng như trao học bổng cho hàng ngàn sinh viên từ các trường công lập trên khắp cả nước luôn được xuất hiện trong các ấn phẩm định kỳ hay các ấn phẩm đặc biệt của PLVN. Điều này đã giúp hình ảnh KOVA đến gần hơn với khách hàng.

Tiến sĩ Đào Văn Hội, Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam, nguyên Phó Tổng biên tập Thường trực Báo Pháp luật Việt Nam Đặng Ngọc Luyến chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời nhân Tọa đàm 35 năm ngày Báo PLVN ra số báo đầu tiên.

Tiến sĩ Đào Văn Hội, Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam, nguyên Phó Tổng biên tập Thường trực Báo Pháp luật Việt Nam Đặng Ngọc Luyến chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời nhân Tọa đàm 35 năm ngày Báo PLVN ra số báo đầu tiên.

Bên cạnh đó, Báo PLVN với tư cách là cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp, Báo Pháp luật Việt Nam có đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ cùng sự hợp tác thân thiết, chặt chẽ với nhiều chuyên gia cán bộ ngành tư pháp đã hỗ trợ cho KOVA trong việc truyền tải thông tin một cách chính xác, khách quan các trường hợp làm nhái, làm giả ngày càng tinh vi các sản phẩm mang thương hiệu KOVA trên thị trường tôn trọng pháp luật và tạo dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh để vừa ngăn chặn, góp phần xử lý các trường hợp này vừa truyền thông đến Quý khách hàng để nhận biết, sử dụng các sản phẩm chính hãng.

Ngoài ra, Báo pháp luật Việt Nam cũng đã hỗ trợ một cách hiệu quả trong công tác bảo vệ thương hiệu qua việc chống tin giả, tin độc hại tác động xấu đến sự phát triển của Tập đoàn Sơn Kova.

Điển hình là trường hợp phát hiện, lập hồ sơ đề nghị xử lý và đưa tin đối tượng Nguyễn Văn Quảng về hành vi làm hàng giả sơn KOVA tiêu thụ tại thị trường Sông Mã, Sơn La ngày 18/08/2016 với sự vào cuộc của phóng viên Báo Pháp luật, Ban chỉ đạo 389 tỉnh Sơn La và đại diện Tập đoàn Sơn KOVA.

Trong thời gian tới, cá nhân tôi cũng như Tập đoàn Sơn KOVA mong muốn tiếp tục được đồng hành với Báo PLVN cũng như mong muốn hai bên sẽ hợp tác ngày một chặt chẽ hơn để góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Bùi Mạnh Thế - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn sơn KOVA

Loading...

Bình luận

Thành tích “khủng” của cựu HLV thủ môn ĐTQG Hàn Quốc ký hợp đồng với VFF

HLV thủ môn tại các Đội tuyển trẻ quốc gia. Ông đã 2 lần đảm nhiệm vị trí HLV thủ môn của ĐTQG Hàn Quốc thi đấu World Cup 2002 và 2010,

Barcelona vs Real Madrid: Dưới áp lực nghìn cân

Không mang tính định đoạt cuộc đua vô địch La Liga nhưng lại gây áp lực rất lớn lên HLV Zidane sau màn khởi đầu nhạt nhòa ở mùa giải này.

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm