Bắc Ninh: Doanh nghiệp kí cam kết cung ứng oxy phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

0
Nhiều doanh nghiệp tại Bắc Ninh vừa kí cam kết bảo đảm nguồn cung ứng oxy phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Chiều 09/9, Sở Công thương tổ chức Hội nghị ký cam kết đảm bảo cung ứng nguồn oxy phục vụ cấp cứu, điều trị bệnh nhân Covid-19 và công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Công thương và Sở Y tế tiến hành ký kết với đại diện của các doanh nghiệp.

15.JPG

Đại diện các doanh nghiệp kí cam kết tại hội nghị. (Ảnh: Báo Bắc Ninh)

Theo đó, 5 doanh nghiệp đã tham gia kí kết gồm: Công ty TNHH AirLiquide Việt Nam (KCN Quế Võ); Công ty Cổ phần khí công nghiệp Việt Nam; Chi nhánh công ty TNHH thương mại khí công nghiệp Việt Anh (thuộc KCN Tiên Sơn); Công ty Cổ phần khí công nghiệp Tân Mạnh Phát (thành phố Bắc Ninh); Chi nhánh Công ty cổ phần khí công nghiệp Bắc Hà (KCN Tân Hồng).

Theo nội dung cam kết, các doanh nghiệp trên sẽ phối hợp, liên kết với nhau để bảo đảm nguồn cung ứng oxy phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và huy động xe bồn, các phương tiện của công ty chuyên chở oxy đến nơi có nhu cầu.

Trong trạng thái chống dịch khẩn cấp, cam kết tuân thủ sự điều hành của UBND tỉnh theo cơ chế điều phối oxy.

Trong trường hợp nhu cầu oxy tăng rất cao, sẽ điều hành tiết giảm lượng cung cho các khách hàng truyền thống, tập trung ưu tiên cho các cơ sở của tỉnh. Giá bán oxy bảo đảm phù hợp, không tăng giá bất hợp lý.

Các doanh nghiệp cũng cam kết đảm bảo nguồn cung oxy y tế phục vụ cấp cứu y tế, điều trị bệnh nhân Covid-19 như: cung cấp nguồn nguyên liệu oxy lỏng cho các cơ sở y tế, bệnh viện dã chiến và cơ sở chiết nạp oxy y tế, đồng thời tổ chức chiết nạp, cung cấp các loại chai khí oxy, bảo đảm ổn định giá bán các sản phẩm oxy cung ứng cho y tế.

Thông qua ký kết nhằm đảm bảo nguồn oxy phục vụ công tác chăm sóc sức khoẻ cho hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế được thuận lợi hơn, giúp bệnh nhân đang điều trị Covid-19 sớm hồi phục, góp phần vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, an toàn.

Gia Hải

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm