Pháp Luật Plus - TTTD-TT huyện Thanh Trì có thêm chức năng cho thuê ki ốt bán hàng?

TTTD-TT huyện Thanh Trì có thêm chức năng cho thuê ki ốt bán hàng?

0
Đập bỏ hàng trăm mét hàng rào để xây dựng ki ốt cho thuê thu hàng chục triệu. Trung tâm thể dục thể thao huyện Thanh Trì có thêm chức năng mới.

Chức năng chính liên quan đến hoạt động văn hóa, thể dục thể thao nhưng trung tâm thể dục thể thao huyện Thanh Trì lại có thêm chức năng mới. Đó chính là cho thuê ki ốt bán hàng.

Mặt tiền ki ốt tại Trung tâm thể dục thể thao huyện Thanh Trì.
Mặt tiền ki ốt tại Trung tâm thể dục thể thao huyện Thanh Trì.

Đập hàng trăm mét tường rào để xây 166,4m mặt tiền ki ốt chia làm 4 ki ốt và được Trung tâm thể dục thể thao huyện Thanh Trì thuê với giá là 60 triệu đồng/1 năm.

Mặt trong của ki ốt.
Mặt trong của ki ốt.

Trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, ông Nguyễn Văn Tuất – Giám đốc Trung tâm thể dục thể thao huyện Thanh Trì cho biết: “Những ki ốt này xây dựng đều được sự đồng ý và cấp phép của UBND huyện Thanh Trì”.

Ông Tuất cũng cho biết thêm: “Đập hàng rào để làm ki ốt bán hàng 164m sâu 4-5m do công ty đầu tư và chịu trách nhiệm thi công. Số tiền mỗi năm nộp về cho Trung tâm là 60 triệu. Trung tâm đã ký thời hạn 5 năm cho công ty CP-DVTM-SX- NK Tân Bắc Hà.

Đây là những ki ốt xây dựng tạm, hiện nay đã được cho thuê và đã bán hàng bao gồm cafe, đồ thể thao, câu lạc bộ xe hơi.

Việc đập bỏ hàng rào xây hàng trăm mét ki ốt cho thuê và kí hợp đồng 5 năm. Việc làm này có đúng với chức năng và nhiệm vụ của Trung tâm thể dục thể thao?.

Liên hệ với UBND huyện Thanh Trì, ông Chử Minh Quân-Chánh văn phòng UBND huyện Thanh Trì cho biết: “Liên hệ với chỗ ông Nguyễn Văn Tuất để biết rõ”.

Nhưng khi làm việc với ông Nguyễn Văn Tuất-Giám đốc trung tâm thể dục thể thao thì ông Tuất chỉ cung cấp được giấy phép xây dựng tạm ki ốt.

Trong khi nhiệm vụ và chức năng của trung tâm thể dục thể thao là đơn vị sự nghiệp công lập tự chủ tài chính theo Nghị định số 43/2006/NĐ-CP ngày 25/4/2006 của Chính phủ; chịu sự quản lý Nhà nước của UBND quận và sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ của Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch.

Phát triển sự nghiệp thể thao, hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác thể thao ở cơ sở. Tổ chức, cung ứng dịch vụ công; đáp ứng nhu cầu hoạt động thể dục, thể thao của nhân dân trên địa bàn.

Nhiệm vụ, quyền hạn: Tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao; hướng dẫn kỹ thuật, phương pháp và điều kiện tập luyện cho các tổ chức và cá nhân; Tổ chức các cuộc hội thi, thi đấu và hướng dẫn phong trào thể dục-thể thao ở cơ sở;

Phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu thể dục - thể thao; Sưu tầm, bảo tồn và hướng dẫn các môn thể thao truyền thống; Tổ chức các hoạt động tác nghiệp chuyên môn, các hoạt động dịch vụ thể thao và các hoạt động dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu của nhân dân địa phương đảm bảo đúng quy định của pháp luật và phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất của đơn vị;

Hợp tác, giao lưu, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ và các hoạt động trong lĩnh vực thể thao với các đơn vị, tổ chức trong và ngoài thành phố.

 Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Lê Chi

Loading...

Bình luận

Loading...

Pogba đơn phương rời MU: Giữa tình và tiền

Paul Pogba xem xét đơn phương chấm dứt hợp đồng với MU, khi tình đã cạn và chuyện tiền bạc không như mong muốn.

Video: Đoàn Văn Hậu "luyện công" trên đất Hà Lan

Văn Hậu trải qua thời gian đầy thách thức và bấp bênh trên đất Hà Lan, cùng Heerenveen nhưng phía trước là tương lai sáng sủa của trung vệ này.

Ca sỹ Hiền Anh Sao Mai ra mắt MV "Cùng chống giặc Corona"

Ca sỹ Nguyễn Hiền Anh (nghệ danh Hiền Anh Sao Mai) chính thức ra mắt MV “Cùng chống giặc Corona” của nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn (phổ thơ Ngô Đức Hành).

Lóa mắt xem loạt cây cảnh hình thú tiền tỷ của đại gia Việt

Được các nghệ nhân tạo thế hình các loài vật một cách cầu kỳ, độc lạ, nhiều cây cảnh được các đại gia trả giá tới cả tiền tỷ.

Thế giới Facebook