TP Hồ Chí Minh: Công an điều tra vụ xô xát tại thẩm mỹ viện lan truyền trên mạng xã hội

0
Vừa qua, xuất hiện một clip xô xát giữa hai nhóm người trước cửa một cơ sở thẩm mỹ viện tại TP Hồ Chí Minh. Hiện vụ việc đang được công an tiến hành xác minh làm rõ, tuy nhiên một số người có liên quan không đồng ý đến làm việc.

Cụ thể, khoảng 14h ngày 4/2/2021, trước cửa Thẩm mỹ viện quốc tế Emilya (địa chỉ Quận 10, TP Hồ Chí Minh) đã xảy ra tranh cãi giữa một nhóm người là khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ và nhóm còn lại được cho là nhân viên của thẩm mỹ viện này. Đỉnh điểm, hai bên đã xảy ra xô xát và một người trong nhóm khách hàng đã dùng điện thoại để live stream lên mạng xã hội facebook. Vụ việc nhanh chóng thu hút đông đảo người dùng mạng xã hội này quan tâm.

z2342755090997_c31d9d9aed69faaaefe7f558ea837343

Hình ảnh xô xát giữa 2 bên được ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội (Ảnh cắt từ clip).

Liên quan vụ việc, chị N.L.H, là đại diện của Thẩm mỹ viện Emilya cho biết: “Người xảy ra xô xát là chị Ng.T.P, là khách hàng đang sử dụng dịch vụ của thẩm mỹ viện. Ngày 04/2, chị P. đến thăm khám để kiểm tra hiệu quả của liệu trình đang sử dụng theo lịch hẹn.

Tuy nhiên, lúc này có một khách hàng khác có mặt trước đó đã "lôi kéo", chia sẻ câu chuyện đã xảy ra tại một thẩm mỹ viện khác cùng tên, có địa chỉ ở Quận 1. Sau đó, chị P. quay trở lại và lớn tiếng với bên thẩm mỹ viện. Các nhân viên tại Emilya cũng đã giải thích cho chị P. rất nhiều lần nhưng chị vẫn không đồng ý. Thẩm mỹ viện cũng đã mời công an phường xuống để chứng kiến và giải quyết sự việc”.

Theo hình ảnh từ video ghi nhận, sau nhiều lần lớn tiếng qua lại, giữa chị P. và một người nam có mặt tại thẩm mỹ viện đã xảy ra xô xát. Tuy nhiên, đại diện phía thẩm mỹ viện khẳng định nam thanh niên này không phải là nhân viên của thẩm mỹ viện mà chỉ là người nhà của một nhân viên đang làm việc tại đây. Sau khi sự việc xảy ra, bên phía thẩm mỹ viện cũng đã mời công an phường xuống để ghi nhận.

z2342698121458_1bba660586f75b564e5f260ac2f74b4a

Vụ xô xát xảy ra căng thẳng nhưng không xảy ra trường hợp đáng tiếc.

Nắm được thông tin, Công an Phường 2 (Quận 10) đã đến ghi nhận và tiến hành mời những người có liên quan đến làm việc. Tuy nhiên, sau nhiều lần mời thì chỉ có sự xuất hiện của đại diện thẩm mỹ viện và nam thanh niên trực tiếp xô xát với khách hàng. Còn về phía khách hàng thì không có mặt.

“Về phía Công an phường, ban đầu nhận định có khả năng các doanh nghiệp dùng thủ đoạn nhằm bôi nhọ uy tín lẫn nhau...", một lãnh đạo Công an Phường 2 (Quận 10) cho biết.

Để thông tin khách quan, PV cũng đã liên lạc với số điện thoại 0376208xxx của chị P. và một khách hàng khác tên L. có liên quan tới vụ việc trên. Tuy nhiên, cả hai người này đều từ chối cung cấp thông tin.

Theo phản ánh và ghi nhận, sau khi clip vụ việc trên xuất hiện được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã bức xúc trước hành động của nam thanh niên có mặt trong clip và cho rằng người này là của cơ sở thẩm mỹ viện; đồng thời có những lời lẽ, hành động mang tính chất đe dọa, gây hoang mang dư luận cũng như ảnh hưởng đến việc hoạt động của cơ sở này.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin vụ việc!

Tùng Anh - Bạt Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm