Thang máy Dự án GoldMark City được khắc phục, hàng nghìn cư dân dần “hạ hỏa”

0
Chủ đầu tư đã khắc phục thang máy bị tê liệt, hàng nghìn cư dân sinh sống tại đây dần... hạ hỏa.

Sau khi báo Pháp luật Việt Nam đăng tải nhiều bài viết liên quan đến việc, thang máy tại tòa nhà S3- GoldMark City 136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội bị tê liệt nhiều ngày nay, khiến cho hàng nghìn cư dân sinh sống tại tòa nhà vô cùng bức xúc, chủ đầu tư dự án đã tức tốc phải khắc phục sự cố nhằm “hạ hỏa” cho cư dân.

Trao đổi với PV báo Pháp luật Việt Nam, anh H, một cư dân sinh sống tại Tòa nhà S3 chia sẻ, việc thang máy bị dừng hoạt động khiến cho cư dân tại đây vô cùng khổ sở, vì tòa nhà có 5 thang mà 3 thang hỏng, hàng nghìn cư dân phải chen chúc dưới cái nóng 38 độ, cư dân đã phản ánh tới Ban quản lý tòa nhà nhưng không được khắc phục.

99116856_2681474302174041_1882444398734606336_n

Thang máy tại Tòa nhà S3 đã được khắc phục.

“Rất may sau khi báo Pháp luật Việt Nam phản ánh, chủ đầu tư đã cho người sửa chữa và khắc phục sự cố thang máy, đến nay 5 thang đã đi vào hoạt động bình thường”, anh H cho hay.

Cũng theo một số cư dân sinh sống tại đây cho biết: Hiện nay Tòa nhà S3 vẫn còn một số trục trặc cần được chủ đầu tư khắc phục như đèn chiếu sáng hành lang vẫn còn tậm tịt, không ổn định, một số tầng hiện tượng đèn chiếu sáng bị tắt hoàn toàn, dẫn đến người dân phải “mò mẫm” mỗi khi phải đi ra ngoài hành lang.

Bên cạnh đó, do thang máy không được lắp điều hòa nên xảy ra tình trạng nóng bức mỗi khi cư dân phải di chuyển trong thang máy. Trong khi đó, theo cư dân nơi đây, họ đã đóng tiền phí dịch vụ đầy đủ cho chủ đầu tư.

99156874_547068699342590_1629117636954554368_n

Cư dân tại Tòa nhà S3 đề nghị chủ đầu tư khắc phục những tồn tại để cuộc sống của hàng trăm hộ dân được đảm bảo.

Ngoài ra, công tác vệ sinh tại tòa nhà vẫn chưa được dọn dẹp sạch sẽ, còn xảy ra tình trạng bốc mùi xú uế, kèm theo đó, phí dịch vụ chủ đầu tư thu quá cao so với những gì mà cư dân sinh sống tại đây được hưởng lợi.

Kèm theo đó, hàng nghìn cư dân sinh sông tại khu Sapphire cũng bức trước việc, Ban quản lý tại đây để xảy ra hiện tượng, rất nhiều người dân sinh sống ở bên ngoài lại vô tư vào khuôn viên của khu Sapphire gây mất an ninh trật tự, vệ sinh môi trường.

Trước những kiến nghị này của cư dân, đề nghị Chủ đầu tư sớm khắc phục, đảm bảo đúng những gì mà cư dân tại đây đã phải bỏ ra nhiều tỷ đồng để sở hữu một căn hộ tại đây.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dự án này.

 

 

Nhật Minh

Loading...

Bình luận

Loading...

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Hội nghị sinh hoạt hành chính Giáo hội năm 2020 khu vực phía Bắc

Sáng 26/5, tại trụ sở Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ban Thường trực HĐTS đã tổ chức hội nghị sinh hoạt hành chính Giáo hội năm 2020 khu vực phía Bắc.

Đỗ Hùng Dũng, Huỳnh Như giành Quả bóng Vàng Việt Nam

Đỗ Hùng Dũng và HLV Park Hang Seo đã trao giải thưởng cao quý này cho anh. Còn Huỳnh Như giành Quả bóng vàng nữ 2019

Bảo Thy khoe khéo sự giàu có bằng dự án đất ngàn tỷ tại Phan Thiết

Mới đây, Bảo Thy đã khéo léo chia sẻ hình ảnh cô thu hoạch được quả bầu trên dự án đất rộng mênh mông của gia đình cô tại Phan Thiết.

Xem thêm