Thang máy Dự án GoldMark City được khắc phục, hàng nghìn cư dân dần “hạ hỏa”

0
Chủ đầu tư đã khắc phục thang máy bị tê liệt, hàng nghìn cư dân sinh sống tại đây dần... hạ hỏa.

Sau khi báo Pháp luật Việt Nam đăng tải nhiều bài viết liên quan đến việc, thang máy tại tòa nhà S3- GoldMark City 136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội bị tê liệt nhiều ngày nay, khiến cho hàng nghìn cư dân sinh sống tại tòa nhà vô cùng bức xúc, chủ đầu tư dự án đã tức tốc phải khắc phục sự cố nhằm “hạ hỏa” cho cư dân.

Trao đổi với PV báo Pháp luật Việt Nam, anh H, một cư dân sinh sống tại Tòa nhà S3 chia sẻ, việc thang máy bị dừng hoạt động khiến cho cư dân tại đây vô cùng khổ sở, vì tòa nhà có 5 thang mà 3 thang hỏng, hàng nghìn cư dân phải chen chúc dưới cái nóng 38 độ, cư dân đã phản ánh tới Ban quản lý tòa nhà nhưng không được khắc phục.

99116856_2681474302174041_1882444398734606336_n

Thang máy tại Tòa nhà S3 đã được khắc phục.

“Rất may sau khi báo Pháp luật Việt Nam phản ánh, chủ đầu tư đã cho người sửa chữa và khắc phục sự cố thang máy, đến nay 5 thang đã đi vào hoạt động bình thường”, anh H cho hay.

Cũng theo một số cư dân sinh sống tại đây cho biết: Hiện nay Tòa nhà S3 vẫn còn một số trục trặc cần được chủ đầu tư khắc phục như đèn chiếu sáng hành lang vẫn còn tậm tịt, không ổn định, một số tầng hiện tượng đèn chiếu sáng bị tắt hoàn toàn, dẫn đến người dân phải “mò mẫm” mỗi khi phải đi ra ngoài hành lang.

Bên cạnh đó, do thang máy không được lắp điều hòa nên xảy ra tình trạng nóng bức mỗi khi cư dân phải di chuyển trong thang máy. Trong khi đó, theo cư dân nơi đây, họ đã đóng tiền phí dịch vụ đầy đủ cho chủ đầu tư.

99156874_547068699342590_1629117636954554368_n

Cư dân tại Tòa nhà S3 đề nghị chủ đầu tư khắc phục những tồn tại để cuộc sống của hàng trăm hộ dân được đảm bảo.

Ngoài ra, công tác vệ sinh tại tòa nhà vẫn chưa được dọn dẹp sạch sẽ, còn xảy ra tình trạng bốc mùi xú uế, kèm theo đó, phí dịch vụ chủ đầu tư thu quá cao so với những gì mà cư dân sinh sống tại đây được hưởng lợi.

Kèm theo đó, hàng nghìn cư dân sinh sông tại khu Sapphire cũng bức trước việc, Ban quản lý tại đây để xảy ra hiện tượng, rất nhiều người dân sinh sống ở bên ngoài lại vô tư vào khuôn viên của khu Sapphire gây mất an ninh trật tự, vệ sinh môi trường.

Trước những kiến nghị này của cư dân, đề nghị Chủ đầu tư sớm khắc phục, đảm bảo đúng những gì mà cư dân tại đây đã phải bỏ ra nhiều tỷ đồng để sở hữu một căn hộ tại đây.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dự án này.

 

 

Nhật Minh

Loading...

Bình luận

Loading...

Vườn hồng khổng lồ tại Sun World Fansipan Legend đón nhận kỷ lục Guinness Việt Nam

Thung lũng hoa hồng thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend tại Sa Pa đã được trao kỷ lục “Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam”.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự Lễ khai trương khu nghỉ dưỡng trọng điểm tại Quảng Ninh

Ngày 23/5/2020, UBND tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn Sun Group đã chính thức khai trương giai đoạn I khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng chuẩn Nhật đầu tiên của Việt Nam.

Công nghệ và truyền thông sẽ giúp ngành du lịch đột phá sau Covid-19

"Việc thực hiện một chương trình truyền thông bài bản thời điểm này có tác động to lớn để đánh thức du lịch sau mấy tháng ảm đạm do dịch giã".

Kì bí huyệt đạo thiêng Ngàn Nưa mây trắng

Cầu xin chút nước để cầu an, may mắn. Quà thường là bộ lược gương bé xinh xin từ giếng Tiên, luôn chứa đựng trong đó cả miền cổ tích.

Xem thêm

Thế giới Facebook