Thang máy Dự án GoldMark City được khắc phục, hàng nghìn cư dân dần “hạ hỏa”

0
Chủ đầu tư đã khắc phục thang máy bị tê liệt, hàng nghìn cư dân sinh sống tại đây dần... hạ hỏa.

Sau khi báo Pháp luật Việt Nam đăng tải nhiều bài viết liên quan đến việc, thang máy tại tòa nhà S3- GoldMark City 136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội bị tê liệt nhiều ngày nay, khiến cho hàng nghìn cư dân sinh sống tại tòa nhà vô cùng bức xúc, chủ đầu tư dự án đã tức tốc phải khắc phục sự cố nhằm “hạ hỏa” cho cư dân.

Trao đổi với PV báo Pháp luật Việt Nam, anh H, một cư dân sinh sống tại Tòa nhà S3 chia sẻ, việc thang máy bị dừng hoạt động khiến cho cư dân tại đây vô cùng khổ sở, vì tòa nhà có 5 thang mà 3 thang hỏng, hàng nghìn cư dân phải chen chúc dưới cái nóng 38 độ, cư dân đã phản ánh tới Ban quản lý tòa nhà nhưng không được khắc phục.

99116856_2681474302174041_1882444398734606336_n

Thang máy tại Tòa nhà S3 đã được khắc phục.

“Rất may sau khi báo Pháp luật Việt Nam phản ánh, chủ đầu tư đã cho người sửa chữa và khắc phục sự cố thang máy, đến nay 5 thang đã đi vào hoạt động bình thường”, anh H cho hay.

Cũng theo một số cư dân sinh sống tại đây cho biết: Hiện nay Tòa nhà S3 vẫn còn một số trục trặc cần được chủ đầu tư khắc phục như đèn chiếu sáng hành lang vẫn còn tậm tịt, không ổn định, một số tầng hiện tượng đèn chiếu sáng bị tắt hoàn toàn, dẫn đến người dân phải “mò mẫm” mỗi khi phải đi ra ngoài hành lang.

Bên cạnh đó, do thang máy không được lắp điều hòa nên xảy ra tình trạng nóng bức mỗi khi cư dân phải di chuyển trong thang máy. Trong khi đó, theo cư dân nơi đây, họ đã đóng tiền phí dịch vụ đầy đủ cho chủ đầu tư.

99156874_547068699342590_1629117636954554368_n

Cư dân tại Tòa nhà S3 đề nghị chủ đầu tư khắc phục những tồn tại để cuộc sống của hàng trăm hộ dân được đảm bảo.

Ngoài ra, công tác vệ sinh tại tòa nhà vẫn chưa được dọn dẹp sạch sẽ, còn xảy ra tình trạng bốc mùi xú uế, kèm theo đó, phí dịch vụ chủ đầu tư thu quá cao so với những gì mà cư dân sinh sống tại đây được hưởng lợi.

Kèm theo đó, hàng nghìn cư dân sinh sông tại khu Sapphire cũng bức trước việc, Ban quản lý tại đây để xảy ra hiện tượng, rất nhiều người dân sinh sống ở bên ngoài lại vô tư vào khuôn viên của khu Sapphire gây mất an ninh trật tự, vệ sinh môi trường.

Trước những kiến nghị này của cư dân, đề nghị Chủ đầu tư sớm khắc phục, đảm bảo đúng những gì mà cư dân tại đây đã phải bỏ ra nhiều tỷ đồng để sở hữu một căn hộ tại đây.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dự án này.

 

 

Nhật Minh

Loading...

Bình luận

Trời trở gió, truy lùng ngay các điểm nghỉ dưỡng ‘sốt xình xịch” đón mùa lạnh đang về

Chuyến vi vu mùa lạnh trở thành xu hướng du lịch hấp dẫn, đặc biệt khi có vô vàn khu nghỉ dưỡng sang chảnh để bạn tận hưởng không gian ấm áp.

Cầu Vàng “gây sốt” khi trở thành sân khấu cho Lễ hội âm nhạc quốc tế United We Stream Asia

Xuất hiện lung linh và huyền bí trong Lễ hội âm nhạc trực tuyến United We Stream Asia, Cầu Vàng mang đến không gian nghệ thuật mãn nhãn có một không hai.

Tự thưởng bản thân nhân ngày 20/10 bằng ưu đãi Happy Flight của Bamboo Airways

20/10 năm nay, tại sao chị em không làm điều gì đó đặc biệt và mới mẻ như tự thưởng cho mình những hành trình trải nghiệm?

Thế giới của những người đi săn nhật ký

Toàn bộ nhật ký của bạn? Từ những câu chuyện trần trụi, những ý tưởng hoang đường tới những bí mật gây xấu hổ...

Xem thêm