Sữa PediaSure nổi vẩn đen, nhà phân phối né tránh cung cấp thông tin

0
Dù đã nhiều lần liên hệ để làm việc nhưng phía Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A (Việt Nam) liên tục tìm cách trì hoãn, né tránh cung cấp thông tin.

Liên quan đến thông tin của khách hàng Nguyễn Hữu Nam (Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) phản ánh về việc phát hiện những vẩn đen li ti nổi trên bề mặt cốc sữa PediaSure khi pha mà không rõ nguyên nhân, PV Pháp Luật PLus đã tiến hành liên hệ với phía Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A (Việt Nam) - đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm này để làm rõ vấn đề này.

Theo thông tin ghi trên cả hai vỏ hộp sữa PediaSure BA phát hiện những vẩn đen nổi, sản phẩm này được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A (Việt Nam), có địa chỉ tại Centec Tower, 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai (P.6, Q.3, TP HCM).

Khi PV liên lạc tới số điện thoại của công ty này thì nhân viên phía công ty cho biết nếu muốn tìm hiểu thông tin thì phải gọi vào số điện thoại tổng đài 1900 1519 để được giải đáp.

Cốc sữa PediaSure BA nổi vẩn đen khi pha.
Cốc sữa PediaSure BA nổi vẩn đen khi pha.

Tiếp tục liên hệ tới số điện thoại tổng đài 1900 1519, nhân viên trực tổng đài cho biết đã nắm bắt được thông tin phản ánh của khách hàng Nguyễn Hữu Nam về sản phẩm.

Tuy nhiên về câu trả lời và hướng xử lý đối với việc này PV phải làm việc với người phụ trách truyền thông, đối ngoại của công ty.

Sau đó, nhân viên phía Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A (Việt Nam) cung cấp cho PV số điện thoại của ông Đỗ Thái Vương - Phụ trách truyền thông Công ty Abbott để làm việc.

Ngày 29/2/2016, khi PV liên lạc với ông Đỗ Thái Vương - Phụ trách truyền thông Công ty Abbott để trao đổi thông tin liên quan đến phản ánh của khách hàng Nguyễn Hữu Nam về sản phẩm sữa PediaSure BA có hiện tượng nổi vẩn đen khi pha.

Ông Đỗ Thái Vương từ chối trả lời với lý do "đang bận" và sẽ phản hồi sau nhưng sau đó không thấy ông này hồi đáp.

Hộp sữa PediaSure BA khách hàng Nguyễn Hữu Nam phản ánh xuất hiện những vẩn đen nổi trong cốc sữa khi pha,
Hộp sữa PediaSure BA khách hàng Nguyễn Hữu Nam phản ánh xuất hiện những vẩn đen nổi trong cốc sữa khi pha,

Trong ngày 1/3, PV đã nhiều lần liên lạc lại với ông Đỗ Thái Vương - Phụ trách truyền thông Công ty Abbott nhưng số máy liên tục báo bận.

Khi máy đổ chuông thì ông Vương không nghe máy. PV cũng đã nhắn tin đề nghị cung cấp thông tin liên quan đến phản ánh của khách hàng về sản phẩm sữa PediaSure BA nhưng ông Đỗ Thái Vương không hồi đáp.

Tiếp tục liên hệ qua điện thoại và trực tiếp tới Chi nhánh Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A (Việt Nam) tại Hà Nội có địa chỉ tại: Lô A1E Cum sản xuất tiểu thủ công nghiệp và công nghiệp nhỏ, Phường Dịch Vọng Hậu (Quận Cầu Giấy, Hà Nội) để làm việc, phía nhân viên của công ty này liên tục né tránh cung cấp thông tin và từ chối làm việc, nếu PV muốn làm việc liên quan đến vấn đề này phải làm việc với ông Đỗ Thái Vương.

Trên vỏ hộp sữa PediaSure BA khi pha có những vẩn đen nổi lên ghi rõ sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A (Việt Nam).
Trên vỏ hộp sữa PediaSure BA khi pha có những vẩn đen nổi lên ghi rõ sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A (Việt Nam).

Khi PV cho biết đã nhiều lần liên lạc với ông Đỗ Thái Vương - Phụ trách truyền thông Công ty Abbott nhưng không nhận được hổi đáp, nhân viên của Chi nhánh Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A (Việt Nam) tại Hà Nội mới miễn cưỡng đồng ý cho PV đặt lịch làm việc nhưng thời gian làm việc thì... chưa sắp xếp được (?!).

Trước đó, như Pháp Luật Plus đã thông tin, anh Nguyễn Hữu Nam (Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) có mua một hộp sữa PediaSure BA loại 1,6 Kg với giá 965 nghìn đồng tại Siêu thị BiBo Mart địa chỉ tại số 290 phố Bạch Mai. Khi mở hộp sữa ra pha cho con uống, anh Nam bất ngờ phát hiện trong cốc sữa những hạt vẩn đen nổi trên bề mặt cốc sữa nên đến ngày 26/2/2016 anh đem hộp sữa ra cửa hàng BiBo Mart nơi đã mua để phản ánh hiện tượng trên.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, đại diện siêu thị BiBo Mart đã đồng ý đổi sản phẩm mới cho khách hàng. Do chưa yên tâm nên anh Nguyễn Hữu Nam đã đề nghị mở hộp PediaSure BA mới đổi ra để pha thử trước sự chứng kiến của nhân viên phía Siêu thị BiBo Mart. Tuy nhiên, ngay cả cốc sữa pha từ hộp sữa PediaSure BA mới mở cũng xuất hiện những vẩn đen li ti nổi lên trong cốc sữa.

PV đã nhiều lần liên hệ với Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A (Việt Nam) nhưng phía công ty này vẫn chưa có phản hồi liên quan đến phản ánh của khách hàng.
PV đã nhiều lần liên hệ với Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A (Việt Nam) nhưng phía công ty này vẫn chưa có phản hồi liên quan đến phản ánh của khách hàng.

Ngay sau đó, đại diện Siêu thị BiBo Mart cho biết đã quyết định thu hồi toàn bộ lô sản phẩm PediaSure nhằm đề phòng những rủi ro không đáng có và phía BiBo Mart cũng đã có văn bản đề nghị nhà cung cấp phối hợp giải quyết một số vấn đề và có câu trả lời chính thức cho khách hàng trước ngày 01/03/2016.

Pháp Luật Plus tiếp tục thông tin!

Hải Nam

Loading...

Bình luận

Loading...

Quảng Nam: Phát hiện Linga-Yoni liền khối thế kỷ IX lớn nhất Việt Nam

Trong quá trình khai quật tại đền A10 khu thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam) đã phát hiện một đài thờ sa thạch với Linga-Yoni liền khối còn khá nguyên vẹn.

Văn Quyết, người cống hiến bị lãng quên?

Chơi ấn tượng trong CLB, từng là đội trưởng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, nhưng từng ấy chưa đủ để Văn Quyết có một giải thưởng danh giá.

Công diễn “Hoa sen lửa” - vở kịch về hình tượng người chiến sĩ công an

Vở diễn là tiếng nói phản ánh chân thực cuộc sống đầy thử thách của những chiến sĩ Công an nhân dân.

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Xem thêm