Sóc Sơn – Hà Nội: Karaoke không phép ngang nhiên tồn tại thách thức pháp luật

0
“Tổ hợp Karaoke, coffee K- CLUB” có địa chỉ tại Cầu Đá, xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn không đủ điều kiện kinh doanh vẫn ngang nhiên hoạt động

Vừa qua, Phapluatplus- báo Pháp Luật Việt Nam liên tục nhận được phản ánh của người dân tại xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn về việc tổ hợp Karaoke, coffee “mọc” sát hành lang thoát lũ tại thôn Cầu Đá. Điều khiến người dân vô cùng bức xúc là tổ hợp này hoạt động xuyên đêm, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt  vùng quê yên bình này.  Lạ lùng là tổ hợp kinh doanh này có dấu hiệu vi phạm nhưng không thấy ai nhắc nhở, xử lý.

IMG_1559545006913_1559615290420
20190604_091844

Tổ hợp karaoke K-club "mọc" ngay hành lang thoát lũ.

 

Theo tìm hiều của phóng viên, tổ hợp karaoke này nằm ở trung tâm xã Minh Trí rộng hàng nghìn mét vuông và có rất nhiều phòng hát quy mô lớn. Một người dân sống tại khu vực đó bức xúc: “không biết quán đã cấp phép chưa nhưng hoạt động thời gian rất dài rồi. Chủ yếu “nhộn nhịp” vào ban đêm, nhiều đám thanh niên tụ tập, hò hét có biểu hiện”phê pha” tại quán láo loạn cả lên. Nhiều hôm đến 1,2 giờ sáng vẫn còn tiếng nhạc “chát,chúa” vang lên khiến người dân chúng tôi bức xúc vô cùng.

Về những thông tin người dân phản ảnh, phóng viên đã có buổi làm việc với ông  Dương Văn Nhuận – chủ tịch UBND xã Minh Trí để tìm hiểu về nguồn gốc đất mà tổ hợp karaoke,coffee, nhà hàng này xây dựng để kinh doanh. Ông Chủ tịch xã cho biết: “Biết kinh doanh thời gian rất dài rồi nhưng không nắm rõ được, cũng có thể đất hợp tác xã cho thuê”. Liên quan đến việc các hồ sơ pháp lý, thủ tục, điều kiện kinh doanh của tổ hợp karaoke này thì vị Chủ tịch này này cũng không nắm được. Tại thời điển hiện tại cũng không cung cấp được bất cứ hồ sơ văn bản nào.

Về việc gây mất trật tự trên địa bàn cũng như các hồ sơ pháp lý liên quan đến phòng cháy chữa cháy thì phóng viên đã liên hệ với công an huyện Sóc Sơn nhưng cho đến nay vẫn chưa có câu trả lời chính thức từ phía đơn vị này.

22

Phóng viên đã liên hệ làm việc với công an huyện Sóc Sơn thế nhưng chưa nhận được câu trả lời chính thức của đơn vị này.

Qua phản ảnh này, đề nghị các cơ quan chức có thẩm quyền huyện Sóc Sơn vào cuộc thanh kiểm tra nguồn gốc đất sử dụng kinh doanh của tổ hợp karaoke K-CLUB trên cũng như làm rõ việc quán mở “thâu đêm” để lấy lại ổn định an ninh chính trị trên địa bàn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin khi có phản hồi từ các cơ quan chức năng huyện Sóc Sơn- Hà Nội.

Đức Anh

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tối hậu thư cho Nam Sơn

Tối hậu thư cho Nam Sơn

0
Cứ vài tháng một lần, mỗi khi thấy đường phố Hà Nội ùn ứ rác, người ta lại biết người dân địa phương chặn đường vào bãi rác Nam Sơn.

Kịch tính cuộc chiến trụ hạng và vô địch

Sau vòng 17 đầy gay cấn và hấp dẫn, cuộc chạy đua vô địch và trụ hạng vẫn chưa ngã ngũ. Viettel hay Hà Nội vẫn bám đuổi nhau...

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”

CEO Lê Thị Loan, nữ doanh nhân thành công với công ty Lyona Beauty Cosmetics gây chú ý với hình ảnh người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”.

Kim Kardashian tung loạt ảnh bikini nóng bỏng: ‘Đây là tuổi 40’

Vừa chính thức bước qua tuổi 40, Kim Kardashian vẫn khiến dân mạng ngỡ ngàng trước thân hình “đồng hồ cát” hoàn hảo.

Chùm ảnh “bầy chim khiêu vũ trên bầu trời” khiến người xem ngỡ ngàng

Một nhiếp ảnh gia người Đức đã ghi lại khoảnh khắc bầy chim tạo hình tuyệt đẹp trên bầu trời, như thể chúng đang “khiêu vũ”.

Xem thêm