Pháp Luật Plus - Sóc Sơn – Hà Nội: Cần làm rõ nguồn gốc đất mà tổ hợp, coffee Karaoke K-CLUB đang hoạt động tại xã Minh Trí

Sóc Sơn – Hà Nội: Cần làm rõ nguồn gốc đất mà tổ hợp, coffee Karaoke K-CLUB đang hoạt động tại xã Minh Trí

0
Tổ hợp Karaoke, nhà hàng, coffee K-Club nghi vấn mọc trên hành lang thoát lũ, đặc biệt trong quá trình hoạt động bị người dân phản ánh gây mất an ninh trật tự. Thế nhưng ông Dương Văn Nhuận- Chủ tịch UBND xã dường như “né tránh” cơ quan báo chí, gây khó khăn trong việc tiếp cận và minh bạch hồ sơ.

Như tin đã đưa, tại xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, tổ hợp Karaoke, coffee “mọc” sát hành lang thoát lũ tại thôn Cầu Đá. Điều khiến người dân bức xúc là tổ hợp này hoạt động xuyên đêm, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt  vùng quê yên bình này.  Lạ lùng là tổ hợp kinh doanh này có dấu hiệu vi phạm nhưng không thấy ai nhắc nhở, xử lý.

20190604_091239

Tổ hợp karaoke K-club "mọc" ngay hành lang thoát lũ.

Theo tìm hiều của phóng viên, tổ hợp karaoke này nằm ở trung tâm xã Minh Trí rộng hàng nghìn mét vuông và có rất nhiều phòng hát quy mô lớn. Một người dân sống tại khu vực đó bức xúc: “Không biết quán đã cấp phép chưa nhưng hoạt động thời gian rất dài rồi. Chủ yếu “nhộn nhịp” vào ban đêm, nhiều đám thanh niên tụ tập, hò hét tại quán náo loạn cả lên. Nhiều hôm đến 1,2 giờ sáng vẫn còn tiếng nhạc chát chúa vang lên khiến người dân chúng tôi bức xúc vô cùng".

Để làm minh bạch, cũng như tiếp cận hồ sơ pháp lý liên quan đến khu tổ hợp trên, phóng viên đã nhiều lần liên hệ với ông Dương Văn Nhuận - Chủ tịch UBND xã Minh Trí nhưng vị này dường như “né tránh” báo chí mặc dù đã “hứa hẹn” nhiều lần với phóng viên, gây khó khăn cho cơ quan báo chí trong việc tác nghiệp.

22

Công an huyện Sóc Sơn

Chúng tôi cũng đã liên hệ với đồng chí Dương Ngọc Tuấn – Phó trưởng Công an huyện Sóc Sơn để làm rõ những thông tin trên. Ông Tuấn cho biết: “Chúng tôi đã nắm được thông tin và sẽ trả lời báo chí thời gian gần nhất.”

Qua vụ việc trên, báo Pháp luật Việt Nam kính đề nghị các cơ quan có thẩm quyền vào cuộc làm rõ nhưng thông tin mà người dân phản ánh.

Đức Anh

Loading...

Bình luận

Loading...
iSMART chung tay chống dịch Covid-19

iSMART chung tay chống dịch Covid-19

0
iSMART Edtech, vừa gấp rút nâng cấp việc đưa Chương trình học Tiếng Anh qua mônToán và Khoa học dành cho các cấp học phổ thông lên môi trường trực tuyến.

Nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng bị sát hại: Dang dở những vở diễn Opera

Trong cơn "ngáo đá" đối tượng đã đốt xe máy, vung dao đâm chết một người và uy hiếp những người trong gia đình

HAGL, bầu Đức và 5 "bom tấn" cho V.League 2020

Theo nhiều chuyên gia, chính sự quan tâm trở lại của bầu Đức là thứ vũ khí tinh thần có thể giúp đội bóng phố Núi bứt phá trong thời gian tới.

Khám phá vẻ đẹp nên thơ của Shizouka- quê hương núi Phú Sĩ

Không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp hùng vĩ của núi Phú Sĩ, tỉnh Shizouka còn được biết đến với nhiều khung cảnh bình dị và nên thơ.

Giọng ca trẻ hát nhạc Trịnh gây sốt mạng xã hội là ai?

Hoàng Trang đang là cái tên được nhắc đến liên tục trên mạng xã hội sau clip hát "Ta thấy gì đêm nay".

Thế giới Facebook

Link liên kết