Pháp Luật Plus - Quảng Ngãi: Phó Bí thư Đảng ủy xã bị “tố” hành hung dân phải nhập viện

Quảng Ngãi: Phó Bí thư Đảng ủy xã bị “tố” hành hung dân phải nhập viện

0
Trước phản ánh của ông Đãi, đề nghị Công an huyện Bình Sơn tích cực điều tra làm rõ vụ việc, xử lý theo đúng quy định của pháp luật nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Báo PLVN nhận được đơn của ông Võ Tấn Đãi (trú tại đội 5, xóm Tam Phụ, xã Bình Tân, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) tố cáo ông Võ Duy Đối (Phó Bí thư Đảng ủy xã này) có hành vi cố ý gây thương tích, uy hiếp đến tính mạng của ông.

Ông Võ Tấn Đãi với thương tích trên đầu. (Ảnh: Gia đình cung cấp)
Ông Võ Tấn Đãi với thương tích trên đầu. (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Trình bày trong đơn, ông Võ Tấn Đãi cho biết: Do có mâu thuẫn từ trước nên chiều 15/3/2018, khi thấy ông đang điều khiển xe mô tô đi về nhà thì thấy ông Võ Duy Đối điều khiển xe mô tô rú ga ầm ĩ đuổi theo sau và có hành vi nhổ nước bọt vào ông.

“Sau khi đuổi kịp tôi, đến trước ngõ nhà ông Đối tại xóm 5, thôn Tam Phụ, ông Đối dừng xe và chạy vào nhà cầm một cây gậy gỗ ra đánh tôi gây thương tích nặng. Sự việc lúc đó có rất nhiều người dân địa phương có mặt chứng kiến sự việc.

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Bình Tân đã xuống hiện trường ghi nhận sự việc. Còn tôi được đưa đến Trạm y tế xã Bình Tân để sơ cứu và sau đó chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi và Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để điều trị.

Sau gần hai tuần nằm điều trị, tôi được xuất viện và đến Công an huyện Bình Sơn tố giác ông Võ Duy Đối về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Nhưng bất ngờ, tôi được Công an huyện Bình Sơn cho biết, tôi mới là người đánh ông Đối bị thương tích nặng và ông Đối đang được điều trị tại bệnh viện.

Trước sự việc trên, tôi có thắc mắc lại ông Đối nhập viện ở đâu để xác nhận sự việc đúng hay sai thì họ trả lời là không biết?”, ông Đãi cho biết.

Trước phản ánh của ông Đãi, đề nghị Công an huyện Bình Sơn tích cực điều tra làm rõ vụ việc, xử lý theo đúng quy định của pháp luật nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Trung Thứ

Loading...

Bình luận

Loading...
Bài hát ấy vẫn còn nguyên ở đó…

Bài hát ấy vẫn còn nguyên ở đó…

0
Một người bạn tri kỷ mới thật là trân quý! Tri kỷ như một thứ tình cảm ấm áp không lời, một thứ đồng hành giản dị nhưng quý báu vô ngần…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.

Mẹ - suối nguồn hạnh phúc

Chẳng hiểu cung tuổi có vận vào mẹ không nhưng cho đến giờ, những đớn đau mẹ tôi trải qua còn nhiều hơn cả những nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ.

Phạm Ngọc Hà My đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi 'Press Green Beauty 2019'

Phạm Ngọc Hà My công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam vừa giành ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi "Press Green Beauty 2019".