Pháp Luật Plus - Phòng khám 59 Khương Trung: Quảng cáo thô tục, tự phong là Tốt nhất

Phòng khám 59 Khương Trung: Quảng cáo thô tục, tự phong là "Tốt nhất"

0
Trên các trang mạng cũng như các bài viết do chính Bác sỹ của phòng khám 59 Khương Trung viết để quảng bá cho phòng khám này luôn tự thừa nhận đây là phòng khám “Chất lượng nhất Hà Nội”, “Uy tín nhất Hà Nội”, “tốt nhất Hà Nội”. Kèm theo những lời quảng cáo là các hình ảnh thô tục.
Phòng khám đa khoa 59 Khương Trung
Phòng khám đa khoa 59 Khương Trung

Trên Website của Phòng khám 59 Khương Trung vẫn luôn khẳng định đây là phòng khám “tốt nhất”, “uy tín nhất”. Phòng khám này còn tự đặt ra những tiêu chuẩn để khẳng định đây là phòng khám tốt nhất vì “đủ điều kiện về đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm”, “dụng cụ, thiết bị khám siêu âm tiệt trùng sạch sẽ trước khi thăm khám”, “phương pháp điều trị đúng bệnh”…

Theo Giám đốc một phòng khám phụ khoa trên địa bàn Hà Nội cho biết: Không có cơ quan chức năng nào công nhận cho một phòng khám nào là tốt nhất. Việc tốt hay không là do bệnh nhân đánh giá. Tự đánh giá mình là tốt nhất của một số phòng khám chỉ là chiêu trò quảng cáo mà thôi.”

Trên Website của mình, Phòng khám 59 Khương Trung tự nhận mình là
Trên Website của mình, Phòng khám 59 Khương Trung tự nhận mình là "tốt nhất ở Hà Nội".

Còn theo Luật sư Nguyễn Ngọc Hoàng (Đoàn Luật sư Hà Nội) cho biết: Theo Khoản 11, Điều 8 Luật Quảng cáo 2012 thì: Quảng cáo có sử dụng các từ ngữ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự mà không có tài liệu hợp pháp chứng minh theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thì đó là hành vi bị cấm. 

Ngoài những lời tự phong là "số một", Trên trang quảng cáo về dịch vụ này của phòng khám, xuất hiện một số hình ảnh hết sức phản cảm, thô tục.

Phòng khám 59 Khương Trung: Quảng cáo thô tục, tự phong là
Rất nhiều hình ảnh phản cảm được Phòng khám 59 Khương Trung đưa vào các bài viết quảng cáo đăng trên Website của mình.
Rất nhiều hình ảnh phản cảm được Phòng khám 59 Khương Trung đưa vào các bài viết quảng cáo đăng trên Website của mình.

Với giải thích “màng trinh thực tế chỉ là một lớp niêm mạc mỏng, chắn ngang cửa âm đạo, lui vào khoảng 1 đốt ngón tay”, thế nhưng hình ảnh vùng kín của chị em trước và sau khi vá trinh tại Phòng khám 59 Khương Trung lại thay đổi hoàn toàn về hình thức.

 “Sau phẫu thuật màng trinh sẽ trở lại nguyên trạng như lúc ban đầu”, “không để lại sẹo”, “là cánh cửa hé mở tương lai cho các bạn gái”, “hãy yên tâm khi bạn lựa chọn Phòng khám đa khoa Khương Trung để tìm đến sự an toàn và hạnh phúc” là những câu mời gọi  như màng trinh là “lá bùa hộ mệnh” cho tương lai và hạnh phúc của người phụ nữ vậy.

Luôn khẳng định vá màng trinh tại 59 Khương Trung sẽ không bao giờ bị phát hiện bởi tấm màng trinh được vá còn “mang tính thẩm mỹ cao hơn cả màng trinh cũ”, và nếu thực hiện vá màng trinh ở đây “bạn sẽ được giữ bí mật, không ai biết bạn có tấm màng trinh nguyên vẹn hay đã được vá”. Sau hàng loạt những câu quảng cáo thô và quá đà là một lời chỉ dẫn đến 59 Khương Trung vì “đây là địa chỉ vá trinh hàng đầu của Thủ đô”.

Trao đổi về vấn đề quảng cáo thô tục, một cán bộ phòng Văn Hóa quận Đống Đa cho biết: Cần phải mạnh tay với quảng cáo thô tục, nêu cao tinh thần quảng cáo có văn hóa để giữ gìn, bảo vệ môi trường truyền thông lành mạnh.

PhapluatPlus sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên!

Thu Thủy

Loading...

Bình luận

Loading...
Bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Bắt đối tượng trộm cắp tài sản

0
Dương lợi dụng sơ hở của người dân nên lẻn vào trộm cắp điện thoại sau đó bỏ chạy thì bị công an phối hợp với dân bắt giữ.
Người lao động khóc ròng vì Covid-19

Người lao động khóc ròng vì Covid-19

0
Cuộc sống tiếp theo sẽ ra sao – đó không chỉ là nỗi lo lắng của riêng Hoa mà còn của nhiều lao động khác của thành phố Hội An.
Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

0
Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.

Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chống chọi ung thư phổi

Thông tin từ phía gia đình diễn viên Mai Phương vừa cho biết nữ diễn viên vừa qua đời vào tối 28/3 do bệnh ung thư phổi di căn lên tim.

Sao xấu nhất Juventus về quê trốn dịch với bồ “xinh ngất người”

Được sự cho phép của CLB Juventus, cầu thủ tấn công Douglas Costa đã rời Italia, trở lại Brazil.

'Nữ hoàng nội y' Anh quốc mặc bikini cực nhỏ, gợi cảm táo bạo

Để kỷ niệm ngày sinh nhật (27/3), Demi Rose tung loạt ảnh bikini nhỏ xíu, nóng bỏng "nhức mắt".