Nghỉ tết trước thời gian quy định: Chủ tịch UBND huyện Tiên Lữ nói "Đã rút kinh nghiệm"

0
Chủ tịch UBND huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên cho rằng, sẽ rút kinh nghiệm và "lần sau có đi đâu thì cử người ở lại phòng".

 Clip ghi lại cảnh nhiều phòng ban của UBND huyện Tiên Lữ nghỉ tết trước quy định.

Trao đổi với Phóng viên Pháp luật Plus, ông Nguyễn Văn Phóng-Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên cho rằng: "Cái này cứ trao đổi với huyện".

Liên hệ với ông Nguyễn Thế Hưng- Chủ tịch UBND huyện Tiên Lữ, ông Hưng cho hay: "Cái này tôi đã thông báo cho các phòng ban và đã rút kinh nghiệm. Lần sau có đi đâu thì cử người ở lại phòng. Các phòng còn làm việc đến tận hôm 30 tết."

Trước đó, Pháp luật Plus đã có bài viết, theo lịch nghỉ tết Đinh Dậu 2017 của Thủ tướng Chính phủ ban hành thì công chức, viên chức, hợp đồng lao động… trong các đơn vị sự nghiệp, hành chính Nhà nước phải làm việc đến hết ngày 25/1/2017 tức hết 28 tết.

Nghỉ tết trước thời gian quy định: Chủ tịch UBND huyện Tiên Lữ nói
Nghỉ tết trước thời gian quy định: Chủ tịch UBND huyện Tiên Lữ nói
Nhiều phòng ban của huyện Tiên Lữ đóng cửa nghỉ tết trước thời gian quy định.
Nhiều phòng ban của huyện Tiên Lữ đóng cửa nghỉ tết trước thời gian quy định.

Thế nhưng, có mặt tại trụ sở UBND huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên chiều ngày 25/1, phóng viên Pháp luật Plus đã ghi nhận được nhiều phòng ban đã về nghỉ tết trước thời gian quy định. Cụ thể là cả dãy nhà hành chính sau dãy nhà phòng lãnh đạo UBND huyện Tiên Lữ.

Phòng y tế, Phòng Lao động thương binh Xã hội, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Văn hóa Thông tin, Phòng Kinh tế Hạ tầng, Ban tiếp công dân, Trạm khuyến nông.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý với đề nghị của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) về việc nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 29 tháng Chạp năm Bính Thân đến hết ngày 05 tháng Giêng năm Đinh Dậu.

Như vậy, dịp Tết Nguyên đán 2017, người lao động sẽ được nghỉ 7 ngày.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các cơ quan, đơn vị thực hiện theo lịch nghỉ trên lưu ý bố trí, sắp xếp các bộ phận làm việc hợp lý để giải quyết công việc liên tục, bảo đảm tốt công tác phục vụ tổ chức, nhân dân.

Các cơ quan, đơn vị không thực hiện nghỉ cố định thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần, sẽ căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp.

Ngọc Huy

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Những hình ảnh thời thanh xuân của Maradona

Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là 'cậu bé vàng' từ nhỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

Bên cạnh những thông tin lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.

Xem thêm