Pháp Luật Plus - Một Phó phòng Sở KHĐT Bắc Kạn “tung cú đấm” vào mặt Giám đốc Ngân hàng Liên Việt

Một Phó phòng Sở KHĐT Bắc Kạn “tung cú đấm” vào mặt Giám đốc Ngân hàng Liên Việt

0
Ông Võ Hải Đăng, Phó phòng đăng ký kinh doanh Sở KHĐT Bắc Kạn đã “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với giám đốc chi nhánh Ngân hàng Liên Việt.

Theo đơn phản ánh gửi Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bắc Kạn và các cơ quan liên quan của ông Nông Thái Định, Giám đốc Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (Lienvietpostbank) chi nhánh Bắc Kạn có địa chỉ tại Tổ 7B, phường Đức Xuân, TP Bắc Kạn về việc bị ông Võ Hải Đăng, Phó phòng đăng ký kinh doanh Sở KHĐT Bắc Kạn vô cớ đánh.

Theo ông Định trình bày, vào hồi 20h30 tối ngày 24/8/2018, ông có lái chiếc xe Fortune mang BKS 97A-01144, trên xe gồm có ông và vợ là bà Hoàng Thị L đi từ nhà tại tổ 11B phường Sông Cầu hướng ra bưu điện tỉnh.

Sở KHĐT Bắc Kạn nơi ông Võ Hải Đăng công tác.
Sở KHĐT Bắc Kạn nơi ông Võ Hải Đăng công tác.

Khi đến khu vực nhà văn hóa tỉnh, đường Đội Kỳ thì bất ngờ ông Võ Hải Đăng lái chiếc xe mang BKS 20L-2959 hiệu Camry màu xám chặn ngang đường, sau đó xuống đánh ông Định vỡ kính mắt, mắt phải bị đỏ máu, giây chuyền bị đứt, cổ có vết đỏ, sau lưng chảy máu.

Ông Định chạy về phía công an phường thì ông Đăng mới thôi đánh và lái xe đi mất. Ngay sau đó, ông Định đã vào công an phường Sông Cầu trình báo sự việc, công an phường đã lập biên bản tạm giữ kính, giây chuyền, hình ảnh, clip.

Tại thời điểm xảy ra sự việc cũng có nhiều người nhìn thấy, công an phường đã lập biên bản làm chứng.

Ông Nông Thái Định cũng cho hay, trước giờ ông chưa gây gổ, xích mích, mâu thuẫn với ai, với cương vị là giám đốc Ngân hàng Lienvietpostbank Bắc Kạn, cơ quan đóng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Ông rất hoang mang, lo sợ cho gia đình và cán bộ nhân viên của ngân hàng.

Ông Lăng Văn Hòa- Giám đốc Sở KHĐT Bắc Kạn:
Ông Lăng Văn Hòa- Giám đốc Sở KHĐT Bắc Kạn: "Anh Võ Hải Đăng không chỉ đánh anh Định, mà cách đây một tháng còn đánh một cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy".

Sau sự việc này, ông Nông Thái Định cũng đề nghị lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bắc Kạn, Sở KHĐT và các cơ quan liên quan xem xét, thẩm tra và xử lý nghiêm cán bộ công chức thuộc tỉnh quản lý theo đúng quy định của pháp luật.

Để làm rõ nội dung đơn phản ánh của ông Nông Thái Định, PV Pháp luật Plus đã có buổi làm việc với ông Lăng Văn Hòa, Giám đốc Sở KHĐT Bắc Kạn, ông Hòa cho biết: “Anh Võ Hải Đăng là Phó phòng đăng ký kinh doanh của Sở, và ông Đăng có đánh ông Định”.

“Thời điểm xảy ra việc đánh nhau, tôi đang đi công tác. Tuy nhiên tôi cũng đã điện thoại trực tiếp cho anh Đăng yêu cầu báo cáo sự việc và anh Đăng cũng thừa nhận có đánh anh Định”.

Ông Lăng Văn Hòa cho biết thêm, trước khi xảy ra việc gây gổ, anh Đăng có uống rượu, chính vì vậy mà không kiềm chế được bản thân nên mới xảy ra chuyện.

Vị Giám đốc Sở KHĐT Bắc Kạn cung cấp thêm: “Anh Võ Hải Đăng cách đây một tháng cũng đã từng đánh một cán bộ thuộc Ban Nội chính Tỉnh ủy, và anh Đăng đã phải đến xin lỗi nên mọi việc mới không rùm beng lên”.

“Sau khi xảy ra sự việc này, Tỉnh ủy và UBND tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh và hiện tại Công an tỉnh và Sợ Nội vụ đang thụ lý. Sau khi có kết quả cuối cùng, Sở mới đưa ra hình thức xử lý kỷ luật đối với anh Võ Hải Đăng”, ông Hòa cho hay.

Ông Lăng Văn Hòa cũng cho biết, anh Võ Hải Đăng là cán bộ nằm trong quy hoạch lãnh đạo Sở.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Lê Hoàng

Loading...

Bình luận

Loading...
“Càng sửa càng sai”?

“Càng sửa càng sai”?

0
HĐND tỉnh Đồng Nai ban hành Nghị quyết với một quy trình bị cho là ngược để hợp thức sai lầm đã phạm phải trước đó.

Goo Hye Sun ly hôn: Đau lòng công khai bất hạnh trên mặt báo

Sau Song Hye Kyo, Phạm Băng Băng, Miley Cyrus…, Goo Hye Sun là sao nữ tiếp theo quyết định chia tay bạn đời/hôn phu.

Làng di sản: Mô hình độc đáo giúp Hạ Long tăng thu du lịch

Dãy phố được định hướng trở thành “làng di sản” sẽ điểm đến không thể bỏ qua của bất cứ du khách nào đặt chân tới Hạ Long.

Ngỡ ngàng body lúc căng đầy lúc teo tóp của Ngọc Trinh

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sở hữu vòng một gợi cảm nhưng không ít lần lộ vòng một lép kẹp. Mới nhất, Ngọc Trinh xuất hiện với vòng một phẳng lì.

C.Ronaldo “tự hào” khi được rửa sạch tội danh hiếp dâm

CR7 vừa có một năm 2018 đầy khó khăn khi chàng cầu thủ siêu sao vướng vào scandal hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga.