Pháp Luật Plus

Mở thẩm mỹ viện "chui", Giám đốc BV Việt Mỹ TW mong được... "giơ cao đánh khẽ"

0
Giám đốc công ty TNHH bệnh viện Việt Mỹ TW (Mỹ Hào, Hưng Yên) mong được "giúp đỡ nhẹ tay" và "giơ cao đánh khẽ"...

Lĩnh vực hoạt động của Phòng khám đa khoa Việt Mỹ (Mỹ Hào, Hưng Yên) chỉ khám chữa bệnh thông thường không được phép làm thẩm mỹ, nhưng lại mở TMV Eva đã và đang hoạt động với diện tích chiếm gần 1 nửa phòng khám mà không được Sở y tế Hưng Yên cấp phép hoạt động.

Ngoài các dịch vụ làm đẹp ra, TMV Eva này còn quảng cáo trên các pano khắp trong và ngoài phòng khám những dịch vụ như nâng mũi, nâng ngực, nâng mông...

Dịch vụ nâng mũi, nâng ngực và nâng mông tại TMV Eva.
Dịch vụ nâng mũi, nâng ngực và nâng mông tại TMV Eva.

Trao đổi với Pháp luật Plus, ông Nguyễn Khắc Thạo (Giám đốc Bệnh viện Việt Mỹ TW) lại né tránh những câu trả lời khi hỏi về TMV Eva và cho rằng TMV Eva này chỉ làm spa và chăm sóc da, trong giấy phép kinh doanh có đăng ký hành nghề thẩm mỹ...

Khi PV đưa ra những bằng chứng và những quy định về hoạt động TMV thì ông Thạo mong được... bỏ qua.

“Có phần nào chưa được thì mong anh bỏ qua và tạo điều kiện giúp đỡ "chín bỏ làm mười" và "giơ cao đánh khẽ", ông Thạo nói.

Khi PV liên hệ làm việc với bà Đỗ Thu Hà (Tổng giám đốc TMV Eva) để làm sáng tỏ nội dung trên thì bà Hà không gặp và nói: “không có gì mà nói, gặp cũng chẳng biết nói gì”.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin sự việc trên.

Nhật Anh

Loading...

Bình luận

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

5 cầu thủ đươc gọi lên ĐTQG trẻ nhất: Văn Hậu số 2, ai số 1?

Khoác áo ĐTQG từ rất sớm vì sở hữu tài năng xuất chúng. Chúng ta sẽ cùng điểm qua xem đâu là cầu thủ trẻ nhất được gọi lên đội tuyển.

Xem thêm