"Mật chỉ" logo thuyền buồm đỏ trên những chiếc xe tải chạy rầm rầm ở Hưng Yên

0
Những chiếc xe "hổ vồ" mang logo hình thuyền buồm đỏ cơi nới thành thùng, có dấu hiệu quá tải... nhưng lại ngang nhiên qua mặt Phòng CSGT Công an tỉnh Hưng Yên.

Pháp luật Plus nhận được phán ánh của nhiều người dân cho biết, thời gian qua, tình trạng xe tải chở cát, đất, đá, vật liệu xây dựng đang ngày đêm hoạt động với cường độ dày đặc.

Nhiều xe xuất hiện tình trạng cơi nới thành thùng, có dấu hiệu quá tải đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống dân sinh, gây ô nhiễm môi trường, đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người dân và người tham gia giao thông trên tuyến đường Quốc lộ 38B.

 Xe mang lô gô xe "vua" tung hoành tại Quốc lộ 38B qua mặt Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hưng Yên.

Tại Quốc lộ 38B trục đường chạy từ Thành phố Hưng Yên đi huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên mỗi ngày có tới hàng trăm lượt xe quá khổ, có dấu hiệu quá tải phóng nhanh, vượt ẩu, lấn chiếm làn đường của các phương tiện tham gia giao thông, gây ô nhiễm môi trường, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn… khiến người dân vô cùng bức xúc.

Để tìm hiểu rõ hơn thông tin trên Phóng viên Pháp luật Plus đã liên tục có mặt tại tuyến đường này để ghi nhận sự việc.

Những chiếc xe đều có hình logo
Những chiếc xe đều có hình logo "thuyền buồn đỏ".
Xe cơi nới thành thùng chạy rầm rầm trên Quốc lộ 38B.
Xe cơi nới thành thùng chạy rầm rầm trên Quốc lộ 38B.
Xuất hiện logo xe
Xuất hiện logo xe "vua" tại Hưng Yên.

Đúng theo những gì phản ánh ngày 28/2 Phóng viên có mặt tại Quốc lộ 38B khu vực cây xăng thuộc địa phận huyện Tiên Lữ ghi nhận hàng loạt xe cơi nới thành thùng và có dấu hiệu quá tải trọng.

Đặc biệt hơn theo quan sát của Phóng viên Pháp luật Plus các xe chạy trên tuyến đường này thường là những xe tải trọng lớn, xe “hổ vồ”. Bên cạnh đó tại mỗi đầu xe đều được gắn một chiếc lô gô “vua” hình chiếc thuyền buồm màu đỏ.

Xe cơi nới thành thùng dễ dàng qua mặt CSGT.
Xe cơi nới thành thùng dễ dàng qua mặt CSGT.

Cũng theo quan sát của Phóng viên thì tất cả những xe mang lô gô “vua” hình thuyền buồm đỏ đều dễ dàng qua mặt lực lượng chức năng tại khu vực này.

Theo phản ánh của một người dân khu vực này cho biết: Khu vực huyện Tiên Lữ và Thành phố Hưng Yên đang có dự án xây dựng trường học, làm đường nên những chiếc xe này phục vụ cho việc san lấp mặt bằng, xây dựng tại các dự án này. Để tránh việc “soi mói” thì những chiếc xe mang logo "xe vua” này chủ yếu chạy vào thời gian buổi trưa từ 11h đến 2h chiều.

Ngày 28/2 có mặt tại thời điểm khoảng 11h30p Phóng viên Pháp luật Plus ghi nhận lại cảnh tượng kinh hoàng khi hàng loạt xe cơi nới thành thùng và có dấu hiệu quá tải nghiêm trọng chạy rầm rầm trên tuyến đường Quốc lộ 38B.

Tổ CSGT đội 3 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Hưng Yên có dấu hiệu
Tổ CSGT đội 3 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Hưng Yên có dấu hiệu "làm ngơ" cho xe cơi nới thành thùng chạy qua.

Đặc biệt hơn các xe “hổ vồ” gắn logo xe “vua” ngang nhiên qua mặt Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Hưng Yên.

Tại thời điểm Phóng viên ghi nhận trên tuyến đường Quốc lộ 38B có một tổ Cảnh sát giao thông Đội 3 thuộc Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hưng Yên đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại khu vực này. Tổ Cảnh sát giao thông này chỉ xử lý xe tải thùng loại nhỏ mặc cho những chiếc xe mang logo “vua” kia mặc sức tung hoành.

Cơ quan chức năng không hề có động thái kiểm tra xử lý.
Cơ quan chức năng không hề có động thái kiểm tra xử lý.

Ngay sau khi phát hiện ra những điểm lạ thường này Phóng viên lập tức liên hệ với ông Phạm Thanh Hà – Trưởng phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh Hưng Yên để thông báo về việc xe cơi nới thành thùng và có dấu hiệu quá tải đang tung hoành trên Quốc lộ 38B.

Tiếp tục ghi nhận hình ảnh thì Phóng viên Pháp luật Plus ngạc nhiên khi những xe mang lô gô xe “vua” tiếp tục chạy mà tổ cảnh sát giao thông không hề kiểm tra xử lý.

Tại sao tổ Cảnh sát giao thông Đội 3 thuộc Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Hưng Yên lại “né” những xe mang logo thuyền buồm đỏ lưu thông trên QL38B.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Trương Tam

Loading...

Bình luận

Poseidon - vị thần của biển cả trong thần thoại Hy Lạp

Poseidon trở thành chúa tể biển cả. Ông cùng với em trai là Zeus và anh trai Hades là ba vị thần hùng mạnh nhất trên đỉnh Olympus.

Ca sĩ Bảo Thy kể chuyện từng phải vay 500 triệu để làm album

Nữ giọng ca Công chúa bong bóng đã tâm sự về những kỷ niệm trong suốt 14 năm ca hát trong chương trình Bài hát đầu tiên.

Fans 'bỏng mắt' trước vòng 1 'ngợp thở' của Hoài Sa

Sở hữu đường cong cơ thể nóng bỏng, Hoài Sa tự tin khoe vòng ngực đầy đặn khiến dân mạng 'tròn mắt'.

Thắng Dortmund đầy kịch tính, Bayern Munich giành Siêu Cúp Đức

Với tỷ số 3-2 để đăng quang Siêu Cúp Đức. Nỗ lực của Haaland không đủ giúp Dortmund bảo vệ thành công danh hiệu này.

Xem thêm