Pháp Luật Plus - Hứa suông với trẻ em vùng cao, Giám đốc công ty H&H Luxury vẫn phán làm việc gì cũng phải có tâm ?

Hứa suông với trẻ em vùng cao, Giám đốc công ty H&H Luxury vẫn phán "làm việc gì cũng phải có tâm" ?

0
Hứa tài trợ 3.000 bộ quần áo cho học sinh nghèo tại 2 tỉnh Lào Cai và Phú Thọ nhân dịp khai giảng năm học mới vào ngày 5/9/2016 nhưng đến nay học sinh vẫn chưa nhận được. Điều đáng nói là giám đốc công ty này tiếp tục phán "làm việc phải có tâm".

Lời hứa gió bay

Hứa tài trợ 3.000 bộ quần áo cho học sinh nghèo tại 2 tỉnh Lào Cai và Phú Thọ nhân dịp khai giảng năm học mới vào ngày 5/9/2016.

Điều đáng buồn là đến nay các trẻ em vùng cao vẫn chưa nhận được bất cứ thứ gì từ Công ty cổ phần thời trang H&H Luxury Việt Nam (Địa chỉ: số 200 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Hình ảnh của công ty thời trang H&H Luxury.
Hình ảnh của công ty thời trang H&H Luxury.

Công ty cổ phần thời trang H&H Luxury Việt Nam “nổ” tài trợ chương trình tặng quần áo cho học sinh nghèo tỉnh Lào Cai và Phú Thọ. Nhưng đến nay những trường học mà công ty này hứa hẹn vẫn chưa nhận được bất cứ thứ gì. 

Được biết vào ngày 22/5/2016, trong Lễ ra mắt Thương hiệu thời trang H&H Luxury và khai trương showroom mới tại 136 Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội, Công ty Cổ phần Thời trang H&H Luxury Việt cùng một số đơn vị chính thức ký thỏa thuận hợp tác và công bố thành lập Quỹ “Áo mới tới trường” giai đoạn 2016 – 2020.

Nguồn thành lập quỹ do H&H Luxury trích ra từ mỗi sản phẩm thời trang bán được tại các Showroom trên toàn hệ thống của công ty này.

Kinh phí quỹ được dùng cho hoạt động từ thiện của công ty hàng năm. Mỗi năm, quỹ này sẽ trao tặng 3.000 bộ đồng phục vào dịp khai giảng năm học mới và 3.000 chiếc áo khoác đồng phục vào đầu mùa đông cho các em học sinh cấp tiểu học, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, được lựa chọn tại các trường tiểu học tại địa phương đặc biệt khó khăn.

Theo đó, tại sự kiện ra mắt Thương hiệu thời trang H&H Luxury và khai trương showroom mới tại 136 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội ngày 22/5/2016, công ty chính thức trao tặng 3.000 bộ đồng phục cho học sinh của 7 trường tiểu học tỉnh Lào Cai gồm: Tiểu học Cốc Mỳ 1 (huyện Bát Xát), Tiểu học Cốc Mỳ 2 (huyện Bát Xát), Dìm Chin (huyện Mường Khương); Số 2 Nậm Xây (huyện Văn Bàn); Mản Thẩn (huyện Si Ma Cai); Na Hối 1 (huyện Bắc Hà), Na Hối 2 (huyện Bắc Hà) và 6 trường tiểu học, THCS của tỉnh Phú Thọ, bao gồm: Tiểu học và Trung học cơ sở Long Cốc (huyện Tân Sơn); Tiểu học và Trung học cơ sở Lai Đồng (huyện Tân Sơn); Tiểu học Yên Lập A, Tiểu học Yên Lập B (huyện Yên Lập) để đón năm học mới vào dịp 5/9/2016.

Qũy áo mới đến trường.
Qũy áo mới đến trường.

Nhưng tất cả những điều này chỉ là những lời hứa hão huyền. Đến nay các trẻ em vùng cao cụ thể là Lào Cai vẫn chưa nhận được bộ quần áo nào từ công ty thời trang H&H Luxury.

Trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, đại diện phòng giáo dục và đào tạo huyện Bắc Hà và hiệu trưởng trường Na Hối 1, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai cho biết: “Đến nay vẫn chưa thấy gì…”

Có hay không việc công ty thời trang H&H Luxury “nổ” trên truyền thông để đánh bóng thương hiệu.

Giám đốc H&H Luxury phán "làm việc phải có tâm"

Để tìm hiểu rõ hơn về sự việc này, phóng viên Pháp luật Plus đã có cuôc trao đổi với ông Nguyễn Văn Hải – Giám đốc Công ty Cổ phần Thời trang H&H Luxury Việt Nam để hỏi về chương trình tài trợ. Ông Hải cho biết: “Sắp tới sẽ tiến hành đi tài trợ và sẽ gọi phóng viên đi cùng…”

Như vậy, đã quá rõ ràng khi công ty thời trang H&H Luxury chưa hề tài trợ cho trẻ em vùng cao huyện Bắc Hà (Lào Cai).

Dù cho năm học mới đã khai giảng cách đây hơn 1 tháng, ông Nguyễn Văn Hải cũng phán với phóng viên rằng: “Làm việc gì cũng phải có tâm chứ, sao cứ đi soi mói người ta thế…”.

Từ việc cố tình treo băng rôn vi phạm luật quảng cáo, thông tin sale 50% nhân dịp quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Không hề đăng ký chương trình khuyến mại với Sở Công Thương Hà Nội. Tiếp đó là việc hứa suông với trẻ em vùng cao tỉnh Lào Cai.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Ngọc Huy

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

TP HCM lập 62 chốt kiểm dịch COVID-19

TP HCM lập 62 chốt kiểm dịch COVID-19

0
Từ ngày 3/4 - 15/4, TP HCM lập 62 chốt kiểm dịch y tế nhằm kiểm tra, giám sát việc hạn chế ra, vào thành phố đối với người và phương tiện.
Dấu ấn 85 năm dân quân tự vệ Việt Nam

Dấu ấn 85 năm dân quân tự vệ Việt Nam

0
Trải qua 85 năm (28/3/1935-28/3/2020) xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dân quân tự vệ (DQTV) Việt Nam luôn kiên cường, mưu trí, dũng cảm, sáng tạo...

Những nhân vật đi từ đời vào phim

Nhiều nhân vật điện ảnh đã trở nên sống động, gần gũi và thậm chí trở thành hình tượng kinh điển trong lòng nhiều tín đồ điện ảnh.

Đại học Văn hóa Hà Nội ra mắt MV “Tế Covid”, khát khao chiến thắng dịch bệnh

MV “Tế Covid” là một sản phẩm do giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện, mang lại niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt.

Văn Hậu lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Liên đoàn bóng đá Hà Lan quyết định hủy bỏ giải đấu trẻ. Điều đó có nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội giành danh hiệu cùng đội trẻ Heerenveen.

'Những ngày không quên' - Phim truyền hình đầu tiên về dịch bệnh Covid-19

Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn.