Hoàng Mai – Hà Nội: Bãi xe trái phép “chiếm” lối đi vào nghĩa trang tại phường Yên Sở

0
Mặc dù là lối đi chính vào nghĩa trang Yên Sở (quận Hoàng Mai, Hà Nội) nhưng nhiều năm nay lối đi này bị lấn chiếm gần hết lòng đường để làm bãi đỗ xe trái phép khiến người dân nơi đây vô cùng bức xúc.

Vừa qua, báo Pháp luật Việt Nam liên tục nhận được phản ánh của người dân tại tổ 2 Yên Viên, ngõ 885 Tam Trinh, phường Yên Sở về việc bãi xe trái phép lấn chiếm đất công, lòng lề đường lối đi dẫn vào nghĩa trang Yên Sở.

20190701_090534

Bãi xe lấn chiếm đường đi vào nghĩa trang của người dân

Theo ghi nhận của phóng viên thì hàng dãy dài ô tô được xếp dọc lối dẫn vào nghĩa trang. Những nhà lợp tôn sơ sài, chòng chành gây nguy hiểm cũng như mất mỹ quan đô thị nơi đây.

Bà L người dân sống gần đây bức xúc nói: “Bãi xe này lấn chiếm hết cả đường đi vào nghĩa trang của người dân quanh đây. Đến tối, lượng xe còn xếp kín cả khu vực này. Chúng tôi cũng đã có lần phản ánh rồi nhưng chẳng thấy ai xuống giải quyết nên đành bất lực.”

Trước thực trang trên, Phóng viên đã có buổi làm việc làm Việc với ông Nguyễn Quốc Quyết- Chủ tịch UBND phường Yên Sở nhưng vị này tỏ ra “khó chịu” khi tiếp nhận thông tin từ phóng viên cung cấp và đùn đẩy cho người khác cho rằng trách nhiệm không thuộc về mình.

Screenshot_20190703-210740_Video Player

Chủ tịch phường Yên Sở Nguyễn Quốc Quyết

Theo hướng dẫn của vị Chủ tịch phường chúng tôi đã được một người tên Đạo được giới thiệu là Trưởng ban khánh tiết của làng tiếp phóng viên. Ông này cho biết: “Bãi đỗ xe trái phép này là của ông quản trang, mọc lên thời gian gần đây. Chúng tôi sẽ có biện pháp nhắc nhở giải tỏa bãi đỗ xe trái phép này, nếu không chấp hành  sẽ báo cáo Ủy ban phường có kế hoạch cưỡng chế.”

Qua đây, đề nghị UBND phường Yên Sở có những động thái vào cuộc lấy lại hành lang, lối đi cho người dân nơi đây tránh tình trạng khiếu kiện làm mất ổn định an ninh chính trị trên địa bàn.

                                        

Đức Anh

Loading...

Bình luận

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

Văn Hậu: “Đội tuyển Việt Nam sẽ gây bất ngờ với cả thế giới”

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) về 1 năm thi đấu tại Hà Lan cũng như giấc mơ dự World Cup của bóng đá Việt Nam.

Rita Ora cuốn hút như người mẫu

Ca sĩ Rita Ora nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ khi chia sẻ ảnh gợi cảm trên trang Instagram cá nhân cách đây ít giờ.

Vòng loại World Cup 2022: Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam thế nào?

Giải đấu cấp ĐTQG và CLB giai đoạn cuối năm 2020. Theo đó, ĐT Việt Nam vẫn thi đấu như lịch đã ấn định tại vòng loại World Cup.

Xem thêm