Hà Nội: Nhiều dấu hiệu tiêu cực tại trung tâm đào tạo lái xe Victoria?

0
Trong vai học viên tham gia học lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe Victoria, phóng viên báo Pháp luật Việt Nam điện tử đã chứng kiến và ghi nhận lại nhiều chiêu trò có dấu hiệu tiêu cực hòng thu hút học viên vào học.

Clip: Dấu hiệu tiêu cực tại trung tâm đào tạo lái xe Victoria?

Theo lời những tư vấn viên tại đây thì Trung tâm đào tạo lái xe Victoria này là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Đầu tư Thương mại và Du lịch Thắng Lợi (Victoria Corp) – Liên minh Hợp tác xã Việt Nam.

Hà Nội: Nhiều dấu hiệu tiêu cực tại trung tâm đào tạo lái xe Victoria?

Theo tìm hiểu của phóng viên, đối với tất cả các loại hình đào tạo bằng lái xe từ ô tô đến xe máy tại trung tâm đào tạo lái xe Victoria đều được “tạo điều kiện” cho học viên là không phải làm giấy khám sức khỏe cho người học lái xe và cũng không cần học lý thuyết. 

Tại đây, sẽ có các gói được gọi là hỗ trợ học viên để giảm bớt áp lực trong khi thi có giá từ  800.000 đồng cho tới 2 triệu đồng cho các loại hình đạo tạo các hạng bằng từ A1 cho đến các hạng bằng lái xe ô tô.

Nhóm PV

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” lần thứ 2

Ngày 15/6, tại TP HCM, Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức họp báo phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi.

Du ký - du hành

Khái niệm du ký đã xuất hiện từ lâu qua những áng văn tuyệt vời về những chuyến hành trình đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới...

Bí ẩn chưa lời đáp về số phận Căn phòng Hổ phách

Được ví là Kỳ quan thứ 8 của thế giới vì giá trị và tính nghệ thuật của nó nhưng số phận của Căn phòng Hổ phách lại vô cùng “long đong”...

Phương Mai đeo trang sức cưới hơn 1,4 tỷ đồng trong hôn lễ

Tiệc cưới của Phương Mai và ông xã Marcin người Ba Lan diễn ra vào tối 15/6 tại khách sạn Mariott tràn ngập cảm xúc.