Hà Nội: Một gia đình bị đe doạ phải sống trong sợ hãi "ngồi đợi" kết quả điều tra của CA huyện Mê Linh

0
Gia đình ông Dũng luôn lo lắng, mong Công an huyện Mê Linh điều tra, làm rõ người sử dụng số điện thoại đe doạ gia đình.
Trự sở Công an huyện Mê Linh.
Trự sở Công an huyện Mê Linh.

Ông Nguyễn Văn Dũng, SN 1974, trú tại xóm 10, thôn 2, xã Thạch Đà, huyện Mê Linh, TP Hà Nội phản ánh về việc gia đình luôn sống trong sợ hãi, lo lắng vì bị đe doạ.

Trong đơn gửi đến Toà soạn Phapluatplus.vn, ông Nguyễn Văn Dũng trình bày do gia đình đang có tranh chấp về sử dụng đất ở với anh Nguyễn Tuấn Anh, SN 1980 thường trú ở 19C-K40, Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

Theo ông Dũng trình bày: “Anh Nguyễn Tuấn Anh nhiều lần hành xử với mang tính chất không đúng quy định của pháp luât.

Gần đây nhất anh Tuấn Anh đã coi thường pháp luật thuê và sử dụng nhiều đối tượng về địa phương để uy hiếp gia đình tôi.

Sự việc xảy ra ngày vào khoảng 16 giờ ngày 24/6/2017, khi đám đầu gấu về đến địa phương nơi tôi cư trú và nhờ người địa phương ra để đưa họ đến nhà tôi (nhờ anh Nguyễn Khắc Sơn ở khu chợ Thạch Đà để đưa đến nhà tôi). Tuy nhiên anh Nguyễn Khắc Sơn là bạn tôi do vậy anh Sơn đã nói chuyện với họ và khuyên ngăn họ quay về”.

“Chưa dừng lại ở đó, vào khoảng 21 giờ ngày 26/6/2017 có một người đàn ông sử dụng điện thoại số 0988.755.XXX gọi vào máy điện thoại của tôi, khi đó tôi đang tắm, vợ tôi nghe thì anh ta tự giới thiệu anh ta tên là C công tác tại Phòng PC45 Hà Nội và đe doạ gia đình tôi”, ông Dũng cho hay.

 Đơn của ông Nguyễn Văn Dũng gửi Toà soạn Phapluatplus.vn
 Đơn của ông Nguyễn Văn Dũng gửi Toà soạn Phapluatplus.vn

“Khi tôi tắm xong vợ tôi nói lại sự việc trên, tôi đã gọi vào số máy nói trên thì anh ta vẫn giới thiệu tên là C và tiếp tục đe doạ tôi bằng cách tuyên bố 5 phút nữa anh ta sẽ có mặt tại nhà tôi và chiến đấu với tôi.

Ngay sau khi nhận được lời đe doạ như vậy trong hoàn cảnh đêm tối tôi đã khẩn trương sơ tán các con tôi đi ngủ nhờ nơi khác và tôi chỉ kịp gọi điện báo cáo sự việc trên với Công an xã Thạch Đà”, ông Dũng lo lắng trình bày.

Ngày 28/6/2017 ông Dũng đã làm đơn trình báo đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội và Công an huyện Mê Linh – Đồn Công an Thạch Đà nhưng đến nay chưa nhận được kết quả.

Đến ngày 8/8/2017, ông Nguyễn Văn Dũng có nhận được văn bản số 2221/TB-V24-P3 của Thanh tra Bộ Công an thông báo về việc chuyển đơn của ông đến Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP Hà Nội để xem xét giải quyết theo quy định của pháp luật.

Sau khi nhận được đơn và trình bày của ông Nguyễn Văn Dũng, Phóng viên Phapluatplus.vn trao đổi với đồng chí Phạm Quốc Huy - Phó trưởng Công an huyện Mê Linh, ông Huy cho biết: Công an huyện Mê Linh đã nhận được đơn của ông Nguyễn Văn Dũng và hiện nay đang giao cho đội điều tra tổng hợp giải quyết.

Phía cơ quan công an sẽ hướng dẫn giải quyết việc tranh chấp đất giữa ông Dũng và ông Nguyễn Tuấn Anh khởi kiện ra toà. Về nội dung ông Dũng trình báo ông và gia bị đe doạ sẽ kiểm tra và thông tin lại cho phóng viên biết sau.

Cho đến thời điểm hiện nay ông Nguyễn Văn Dũng vẫn luôn lo lắng và mong muốn Công an huyện Mê Linh điều tra, làm rõ người sử dụng số điện thoại nói trên là ai và thông tin trả lời đến ông Dũng theo đúng quy định của pháp luật để gia đình không phải sống trong cảnh hoang mang, sớm ổn định cuộc sống.

Phapluatplus.vn tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Đình Quyết - Sơn Hùng

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Xứ sở diệu kỳ của nước

Xứ sở diệu kỳ của nước

0
Từ Đắk Lắk tiếng M'nông nghĩa là nước, là hồ nước; có lẽ tên của tỉnh, nhiều địa danh trong tỉnh cũng xuất phát từ đặc điểm tự nhiên nơi này.

Mao Hiểu Đồng - Hiểu Cần trong trẻo, ngây thơ của “30 chưa phải là hết”

It đất diễn hơn nhưng lại là nhân vật “thật” nhất trong phim, góp phần làm nên thành công cho “30 chưa phải là hết”.

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng...

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

Xem thêm