Pháp Luật Plus - Hà Nội: Khách đi uống cà phê bị dập ngón tay, Highlands Coffee dường như vô cảm!

Hà Nội: Khách đi uống cà phê bị dập ngón tay, Highlands Coffee dường như vô cảm!

0
Đi uống cà phê Highlands Coffee khách hàng bị kẹt ngón tay, dập xương ngón tay trái. Nhưng quán này vô cảm, thiếu trách nhiệm với khách hàng khi gặp nạn.

Mới đây, Phapluatplus.vn (báo Pháp Luật Việt Nam) nhận được đơn thư phản ánh của ông Vũ Ngọc Bình (SN 1941, trú ở 23 Nguyễn Công Trứ, Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội) về việc ông đi uống cà phê tại quán Highlands Coffee (Tòa nhà T5 Khu Time City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) bị kẹp dập xương đầu ngón tay ở cửa quán, nhưng chưa hề nhận được một lời xin lỗi, động viên của quán.

Trình bày với PV ông Bình cho biết, khoảng 10 sáng Chủ nhật, ngày 14/5/2017 ông Vũ Ngọc Bình và gia đình đi uống cà phê tại quán Highlands Coffee (Tòa nhà T5 Khu Time City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Khi ra về ông Vũ Ngọc Bình kéo cánh cửa chính và bị kẹp, hậu quả là bị dập xương đầu ngón tay trái.

Ông Bình bị dập ngón tay khi uống cà phê tại quán Highlands Coffee.
Ông Bình bị dập ngón tay khi uống cà phê tại quán Highlands Coffee.

Do vết thương quá nặng và chảy nhiều máu nên nhân viên của quán Highlands Coffee (tên Tú Anh) đã đưa ông Bình, cùng gia đình vào Bệnh viện VINMEC.

Tại đây ông Bình đã được bác sĩ chụp, khâu chỉ và băng bó. Theo chỉ định của bác sĩ thì thời gian điều trị khoảng 15 ngày mới được cắt chỉ và thời gian lành vết thương là khoảng 60 ngày.

Ông Bình cho hay, ông bị kẹp ngón tay là do tấm sắt tay nắm cửa không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, luôn tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người dùng.

Quán cà phê nơi ông Bình gặp nạn.
Quán cà phê nơi ông Bình gặp nạn.

Khi hỏi về việc quán cafe có ý kiến hay thăm hỏi gì đối với ông, ông Bình cho biết: “Dường như quán Highlands Coffee hoàn toàn vô cảm trước tai nạn của khách hàng tại quán của mình.

Trong thời gian khách hàng nằm điều trị ở Bệnh viện VINMEC họ không hề hỏi thăm, quan tâm. Khi khách hàng ủy quyền cho Luật sư đến làm việc thì đại diện của Hệ thống quán Highlands Coffee cũng thể hiện sự thiếu hợp tác”.

Nói thêm về vấn đề này, ông Bình nói thêm: “Ông không cần sự ban ơn, bố thí của quán Highlands Coffee mà chỉ cần một lời xin lỗi. Điều mà quán Highlands Coffee không làm được với một khách hàng đã hơn 70 tuổi như tôi”.

Ông Bình cho hay, do tấm sắt tay nắm cửa không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, luôn tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người dùng.
Ông Bình cho hay, do tấm sắt tay nắm cửa không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, luôn tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người dùng.

Trao đổi với PV Pháp luật Plus, nhân viên giám sát ca - Thúy An - người chứng kiến vụ việc cho biết: "Tôi có chứng kiến và biết về vụ việc, tuy nhiên không thể trả lời thắc mắc của các anh được. Vì tôi không có nhiệm vụ quyền hạn trả lời”.

Khi được hỏi tại sao cửa lại làm kiểu "bẫy" tay khách hàng như vậy? Nhân viên giám sát ca lý giải: "Cái này trên toàn hệ thống của nhà hàng điều làm như vậy, nguy hiểm hay không thì tôi không biết".

Tiếp đến chúng tôi đề nghị nhân viên giám sát này, giới thiệu người có nhiệm vụ trả lời báo chí về vụ việc, Nhân viên giám sát Thúy An cho biết: "Tôi không biết giới thiệu ai, để trả lời về sự việc cho các anh được".

Phapluatplus.vn tiếp tục thông tin về vụ việc trên.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Loading...
FICO bị xử phạt 85 triệu đồng

FICO bị xử phạt 85 triệu đồng

0
Ngày 13/11/2019, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Đầu tư tài chính, Thương mại dịch vụ FICO.

HLV Park Hang Seo: Thái Lan là đối thủ mạnh nhất của Việt Nam

Ông Park Hang Seo cho rằng, Thái Lan sẽ là đối thủ lớn nhất của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Việt Nam đăng cai tổ chức SEA Games 31 và Para Games 11

Về quy mô, sẽ có 11 quốc gia ở khu vực Đông Nam Á tham dự SEA Games 31 và Para Games 11.

Đoàn cổ động viên Việt Nam diễu hành trước trận quyết đấu với UAE

Như thường lệ, các CĐV đã nhuộm đỏ khắp các con phố ở Hà Nội để tiếp thêm tinh thần chiến đấu cho đoàn quân HLV Park Hang Seo.

Mỹ Đình “tử địa” của UAE?

Dù HLV Bert van Marwijk (ĐT UAE) tin tưởng đội bóng của ông sẽ không thua đội tuyển Việt Nam ở Mỹ Đình.