Cận cảnh thủ phạm đáp bom bẩn vào nhà dân giữa lòng Thủ đô

0
Chị Hà bất ngờ bị 2 đối tượng lạ hành hung khi đưa con đi học. Tiếp đó, lại có kẻ sử dụng bom bẩn tấn công vào nhà riêng của chị.

Vừa qua, Pháp luật Plus có đăng tải thông tin sự việc về việc chị Bùi Thị Thu Hà, có địa chỉ tại số 57A ngõ 84 Võ Thị Sáu, phường Thanh Nhàn, quận Đống Đa, Hà Nội bị hành hung giữa đường.

Tiếp sau đó, tại nhà riêng, chị Hà cũng bị một đối tượng khủng bố bằng bom bẩn. Camera giám sát đã ghi lại được cảnh tượng chi tiết hành động của thủ phạm.

Cận cảnh thủ phạm đáp bom bẩn vào nhà dân giữa lòng Thủ đô

Cụ thể, sáng ngày 4/8/2016, chị Hà đưa con đi học tại số 5 Phan Chu Trinh - Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Đang đứng chờ taxi tại ngã tư Phan Chu Trinh - Hai Bà Trưng, bất ngờ có 2 đối tượng lạ mặt ngang nhiên hành hung chị, trước khi bỏ đi hai đối tượng này không quên dọa sẽ giết chết chị.

Sau khi sự việc xảy ra, chị Hà đã đi khám thì bất ngờ nhận được kết quả bị sảy thai khiến chị vô cùng đau đớn.

Chị Hà nhận kết quả bị sảy thai khi đi khám.
Chị Hà nhận kết quả bị sảy thai khi đi khám.

Không dừng lại ở đó, rạng sáng 2/9 nhà chị Hà lại tiếp tục bị tấn công bằng bom bẩn khiến gia đình chị vô cùng hoang mang.

Hỗn hợp bom bẩn được chụp lại vào buổi sáng ngày sau.
Hỗn hợp bom bẩn được chụp lại vào buổi sáng ngày sau.

Sau đó, chị Hà cùng gia đình đã trình báo sự việc với cơ quan công an.

Trong khi phía cơ quan công an chưa điều tra được thủ phạm thì một nhóm người đã đến nhà riêng của chị để "nói chuyện", chỉ tay vào mặt chị. Những hình ảnh này đều đươc camera giám sát ghi lại.

Phía gia đình chị Hà đã cung cấp cho PV Pháp luật Plus nhiều đoạn video clip được lấy từ camera ghi lại nhiều cảnh tượng bất ngờ.

Những hình ảnh ghi nhận từ Camera, đã cho thấy cận cảnh hành động của thủ phạm trong vụ đáp bom bẩn vào nhà chị. Cùng hình ảnh nhiều người đến nhà chỉ tay vào mặt chị.

 Video cận cảnh thủ phạm khủng bố người dân bằng bom bẩn giữa lòng thủ đô.

Cho đến thời điểm hiện tại, phía gia đình chị Hà vẫn đang đợi kết quả từ phía cơ quan công an, phía gia đình chị Hà cũng mong muốn cơ quan công an sớm điều tra làm rõ những đối tượng gây ra sự việc để trả lại cuốc sống bình yên cho nhân dân.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Thanh Thắng

Loading...

Bình luận

Cuộc sống đằng sau vỏ bọc nhung lụa của những “nàng công chúa” tập đoàn Samsung

Đó chính là câu chuyện của cô con gái thứ hai và con gái út của đế chế Samsung, Lee Boo Jin và Lee Yoon Hyung.

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Xem thêm