Cán bộ Sở Xây dựng Thanh Hóa tổ chức đánh bạc ngay trong trụ sở

0
Ba cán bộ thuộc Sở Xây dựng Thanh Hóa ngang nhiên sát phạt ngay trong trụ sở. Mặc dù có mặt của lãnh đạo Sở này nhưng những “bác thằng bần” vẫn làm ngơ.

Vào khoảng hơn 17h ngày 24/2, ba cán bộ của Sở Xây dựng ngang nhiên tổ chức đánh bạc ngay trong trụ sở Sở Xây dựng.

Địa điểm nơi những cán bộ này tổ chức sát phạt (trong đó có 3 cán bộ thuộc Sở Xây dựng Thành Hoá) là tại phòng bảo vệ của Sở Xây dựng. Khi thấy các “bác thằng bần” này chơi bài với hình thức chơi phỏm, phóng viên Pháp luật Plus đã vào tận phòng bảo vệ quan sát.

Mặc dù thấy người lạ xuất hiện, nhưng những cạn bộ này vẫn ung dung sát phạt, các mệnh giá tiền từ 20- 200 nghìn được những con bạc để ngay trên chiếu bạc, thi nhau sát phạt rất rôm rả.

Sau khi phóng viên Pháp luật Plus quay lại toàn bộ cảnh các cán bộ của Sở Xây dựng chơi bài ăn tiền thì gặp ông Lê Ngọc Thanh- Phó giám đốc Sở Xây dựng đi từ trong phòng làm việc ra sảnh của Sở Xây dựng.

Phóng viên liền trao đổi một số nội dung liên quan đến Sở Xây dựng  cần được làm rõ.

Trong quá trình trao đổi với ông Lê Ngọc Thanh, phóng viên quan sát tại phòng bảo vệ, ba cán bộ này vẫn ung dung sát phạt, “phớt lờ” sự có mặt của vị lãnh đạo Sở này.

Các cán bộ Sở Xây dựng Thanh Hóa đang sát phạt ngay trong trụ sở Sở Xây dựng.
Các cán bộ Sở Xây dựng Thanh Hóa đang sát phạt ngay trong trụ sở Sở Xây dựng.

Đến khoảng gần 18h chiều, những con bạc này mới dừng chơi khi phát hiện ra phóng viên đang có mặt tại Sở Xây dựng.

Trước những hành vi “coi trời bằng vung” của những cán bộ Sở Xây dựng Thanh Hóa, phóng viên Pháp luật Plus đã trao đổi vụ việc với ông Đào Vũ Việt- Giám đốc Sở Xây dựng.

Sau khi nhận được thông tin phóng viên cung cấp, ông Việt chỉ đạo bộ phận văn phòng làm rõ các cá nhân tham gia đánh bạc nói trên.

Trong qúa trình xác minh, văn phòng Sở Xây dựng cho biết, những người tham gia đánh bạc gồm Lê Văn Thời, nhân viên bảo vệ; Nguyễn Xuân Dũng, nhân viên lái xe; Nguyễn Quốc Hải, cán bộ phòng hoạt động xây dựng; một con bạc khác tên Lanh (chưa xác định được nơi công tác”.

Mặc dù có lãnh đạo Sở Xây dựng xuất hiện ngay trong khuôn viên trụ sở, nhưng ba cán bộ vẫn ung dung đánh bạc.
Mặc dù có lãnh đạo Sở Xây dựng xuất hiện ngay trong khuôn viên trụ sở, nhưng ba cán bộ vẫn ung dung đánh bạc.

Liên quan đến vụ việc này, ông Đào Vũ Việt- Giám đốc Sở Xây dựng cho biết: “Sở sẽ tiến hành họp và có hình thức xử lý kỷ luật những cán bộ này”.

Việc cán bộ Sở Xây dựng Thanh Hóa ngang nhiên đánh bạc trong trụ sở, điều đó cho thấy sự buông lỏng quản lý cán bộ của Sở Xây dựng.

Đề nghị UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo các đơn vị chức năng làm rõ, có hình thức xử lý nghiêm cán bộ tham gia đánh bạc và trách nhiệm liên đới của lãnh đạo Sở này.

Pháp luật Plus tiếp tục thông tin về vụ việc.

Nhóm PVĐT

Loading...

Bình luận

Tối hậu thư cho Nam Sơn

Tối hậu thư cho Nam Sơn

0
Cứ vài tháng một lần, mỗi khi thấy đường phố Hà Nội ùn ứ rác, người ta lại biết người dân địa phương chặn đường vào bãi rác Nam Sơn.

Kịch tính cuộc chiến trụ hạng và vô địch

Sau vòng 17 đầy gay cấn và hấp dẫn, cuộc chạy đua vô địch và trụ hạng vẫn chưa ngã ngũ. Viettel hay Hà Nội vẫn bám đuổi nhau...

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”

CEO Lê Thị Loan, nữ doanh nhân thành công với công ty Lyona Beauty Cosmetics gây chú ý với hình ảnh người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”.

Kim Kardashian tung loạt ảnh bikini nóng bỏng: ‘Đây là tuổi 40’

Vừa chính thức bước qua tuổi 40, Kim Kardashian vẫn khiến dân mạng ngỡ ngàng trước thân hình “đồng hồ cát” hoàn hảo.

Chùm ảnh “bầy chim khiêu vũ trên bầu trời” khiến người xem ngỡ ngàng

Một nhiếp ảnh gia người Đức đã ghi lại khoảnh khắc bầy chim tạo hình tuyệt đẹp trên bầu trời, như thể chúng đang “khiêu vũ”.

Xem thêm