Cán bộ Sở Xây dựng Thanh Hóa tổ chức đánh bạc ngay trong trụ sở

0
Ba cán bộ thuộc Sở Xây dựng Thanh Hóa ngang nhiên sát phạt ngay trong trụ sở. Mặc dù có mặt của lãnh đạo Sở này nhưng những “bác thằng bần” vẫn làm ngơ.

Vào khoảng hơn 17h ngày 24/2, ba cán bộ của Sở Xây dựng ngang nhiên tổ chức đánh bạc ngay trong trụ sở Sở Xây dựng.

Địa điểm nơi những cán bộ này tổ chức sát phạt (trong đó có 3 cán bộ thuộc Sở Xây dựng Thành Hoá) là tại phòng bảo vệ của Sở Xây dựng. Khi thấy các “bác thằng bần” này chơi bài với hình thức chơi phỏm, phóng viên Pháp luật Plus đã vào tận phòng bảo vệ quan sát.

Mặc dù thấy người lạ xuất hiện, nhưng những cạn bộ này vẫn ung dung sát phạt, các mệnh giá tiền từ 20- 200 nghìn được những con bạc để ngay trên chiếu bạc, thi nhau sát phạt rất rôm rả.

Sau khi phóng viên Pháp luật Plus quay lại toàn bộ cảnh các cán bộ của Sở Xây dựng chơi bài ăn tiền thì gặp ông Lê Ngọc Thanh- Phó giám đốc Sở Xây dựng đi từ trong phòng làm việc ra sảnh của Sở Xây dựng.

Phóng viên liền trao đổi một số nội dung liên quan đến Sở Xây dựng  cần được làm rõ.

Trong quá trình trao đổi với ông Lê Ngọc Thanh, phóng viên quan sát tại phòng bảo vệ, ba cán bộ này vẫn ung dung sát phạt, “phớt lờ” sự có mặt của vị lãnh đạo Sở này.

Các cán bộ Sở Xây dựng Thanh Hóa đang sát phạt ngay trong trụ sở Sở Xây dựng.
Các cán bộ Sở Xây dựng Thanh Hóa đang sát phạt ngay trong trụ sở Sở Xây dựng.

Đến khoảng gần 18h chiều, những con bạc này mới dừng chơi khi phát hiện ra phóng viên đang có mặt tại Sở Xây dựng.

Trước những hành vi “coi trời bằng vung” của những cán bộ Sở Xây dựng Thanh Hóa, phóng viên Pháp luật Plus đã trao đổi vụ việc với ông Đào Vũ Việt- Giám đốc Sở Xây dựng.

Sau khi nhận được thông tin phóng viên cung cấp, ông Việt chỉ đạo bộ phận văn phòng làm rõ các cá nhân tham gia đánh bạc nói trên.

Trong qúa trình xác minh, văn phòng Sở Xây dựng cho biết, những người tham gia đánh bạc gồm Lê Văn Thời, nhân viên bảo vệ; Nguyễn Xuân Dũng, nhân viên lái xe; Nguyễn Quốc Hải, cán bộ phòng hoạt động xây dựng; một con bạc khác tên Lanh (chưa xác định được nơi công tác”.

Mặc dù có lãnh đạo Sở Xây dựng xuất hiện ngay trong khuôn viên trụ sở, nhưng ba cán bộ vẫn ung dung đánh bạc.
Mặc dù có lãnh đạo Sở Xây dựng xuất hiện ngay trong khuôn viên trụ sở, nhưng ba cán bộ vẫn ung dung đánh bạc.

Liên quan đến vụ việc này, ông Đào Vũ Việt- Giám đốc Sở Xây dựng cho biết: “Sở sẽ tiến hành họp và có hình thức xử lý kỷ luật những cán bộ này”.

Việc cán bộ Sở Xây dựng Thanh Hóa ngang nhiên đánh bạc trong trụ sở, điều đó cho thấy sự buông lỏng quản lý cán bộ của Sở Xây dựng.

Đề nghị UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo các đơn vị chức năng làm rõ, có hình thức xử lý nghiêm cán bộ tham gia đánh bạc và trách nhiệm liên đới của lãnh đạo Sở này.

Pháp luật Plus tiếp tục thông tin về vụ việc.

Nhóm PVĐT

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Bên trong bệnh viện “ma ám” Gonjiam

Bên trong bệnh viện “ma ám” Gonjiam

0
Ở Hàn Quốc, Bệnh viện tâm thần Gonjiam là một trong những địa điểm nổi tiếng chỉ cần nhắc tới nhiều người đã cảm thấy “rợn tóc gáy”.

Thay tướng ở làng cầu Việt

HLV Hoàng Văn Phúc rời ghế lái trưởng ở Quảng Nam, sau 5 năm gắn bó, với thành tích tốt nhất từng giúp bóng đá xứ Quảng lần đầu tiên

Diễn viên Mạnh Trường: “Tôi hoàn toàn bị thuyết phục khi khám phá hành trình sữa học đường”

Diễn viên Mạnh Trường mong sẽ có nhiều hơn nữa trẻ em khắp cả nước được thụ hưởng chương trình sữa học đường.

Đắk Nông: Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ 11 khu vực 2 năm 2019

Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ 11,khu vực 2 năm 2019 được tổ chức tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu tỉnh Đắk Nông.

Tuyển Việt Nam và World Cup 2022: Thầy Park nói cấm sai...

Tuyển Việt Nam nuôi giấc mộng World Cup 2022, nếu FIFA tăng từ 32 lên 48 đội. Nhưng cánh cửa ấy dường như khép lại với thầy trò HLV Park Hang Seo...