Cái chết “bí ẩn” của nữ sinh viên Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

0
Ngày 18/8, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Trưởng phòng tham mưu, Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận một tháng trước có vớt được thi thể thiếu nữ, đó cũng chính là nữ sinh viên trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng mất tích bí ẩn hơn một tháng qua.

Vào ngày 17/8, gia đình em Lê Thị Thanh Tuyền (Trú tại xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) tới cơ quan công an trình báo về việc hơn một tháng qua em Tuyền đột nhiên mất tích một cách bí ẩn.

Anh trai nạn nhân, Lê Tôn Trưởng cho biết, 2 tháng trước, em gái về quê nghỉ hè vài tuần. Cho tới ngày 8/7, em Tuyền trở lại Đà Nẵng để học thêm và tham gia các hoạt động hè. Chỉ sau đó vài ngày, gia đình và bạn bè liên lạc với em Tuyền nhưng không được. Vì quá lo lắng, gia đình và người thân đã ra ký túc xá Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng nơi Tuyền ở trọ nhưng vẫn không gặp.

Liên quan tới vụ việc, vào ngày 12/7, người dân xã đảo Tam Hải (huyện Núi Thành, Quảng Nam) phát hiện thi thể một cô gái trôi dạt vào bờ trong tình trạng đang phân hủy. Theo kết quả giám định cho thấy nạn nhân chết do ngạt nước.

Nạn nhân xấu số chính là Lê Thị Thanh Tuyền (quê ở xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), sinh viên năm 3, Khoa Kiến trúc trường Đại Học Bách khoa Đà Nẵng.

Công an tỉnh Quảng Nam đã ghi nhận thông tin, lấy dấu vân tay nạn nhân và thông báo rộng rãi nhưng không có người thân đến nhận. Sau đó thi thể nạn nhân được an táng.

Người mất tích chính là nữ nạn nhân xấu số bị trôi dạt vào bờ đảo Tam Hải cách đây hơn một tháng trước. 
Người mất tích chính là nữ nạn nhân xấu số bị trôi dạt vào bờ đảo Tam Hải cách đây hơn một tháng trước. 

Sau khi, tiếp nhận thông báo mất tích từ phía gia đình (vào ngày 17/8), cơ quan chức năng đã tiến hành rà soát, đối chiếu thông tin và xác nhận người mất tích chính là nữ nạn nhân xấu số bị trôi dạt vào bờ đảo Tam Hải cách đây hơn một tháng trước.

Đại tá Nguyễn Đức Dũng cho biết: “Qua đối chiếu thông tin, giám định vân tay, cơ quan chức năng xác định thi thể chính là nữ sinh viên mất tích bí ẩn trong thời gian qua”.

Trong ngày 18/8, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đã bàn giao thi thể nữ sinh viên cho gia đình đưa về quê chôn cất.

Đâu là nguyên nhân dẫn chết cái chết của nữ sinh nói trên? Tại sao gia đình nạn nhân lại không tiếp nhận được thông tin từ phía cơ quan công an?

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cao Long - Vân Trương

Loading...

Bình luận

Vượt nghìn dặm xa, văn nghệ sĩ Sài Gòn và người trẻ Bình Phước trao hơn 1 tỷ đồng cho miền Trung

Tỉnh Đoàn Bình Phước và Nhà thiết kế Việt Hùng, MC Quỳnh Hoa, Ca sĩ Quốc Đại, nhà văn Trần Trà My vừa tổ chức Hành trình “Thương về miền Trung”.

Mourinho ‘chốt’ thời gian nghỉ hưu, nghe xong ai cũng bất ngờ

Những ai yêu mến Mourinho có thể yên tâm khi biết kế hoạch tương lai của chiến lược gia người Bồ.

Bí ẩn 73 giếng cổ trong ngôi làng ven đô ở Hà Nội

Xuất hiện ở nhiều nơi nhưng không nơi đâu lại nhiều như ở 2 xã Yên Sở và Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội), vốn là làng Kẻ Giá trước đây.

“Welcome Home” - Hành trình cảm xúc dẫn lối cư dân Nam đảo tương lai

Hành trình trở về mang tên “Nam Phú Quốc – Welcome home” đã để lại dư âm cho khách mời cũng là những cư dân tương lai của Nam đảo.

Xem thêm