Ban quản lý dự án GoldMark City xin lỗi cư dân, hứa khắc phục thang máy sớm nhất

0
Ngay sau khi báo Pháp luật Việt Nam đăng tải bài viết liên quan đến thang máy bị tê liệt, đại diện chủ đầu tư đã lên tiếng xin lỗi cư dân.

Chỉ sau vài tiếng báo Pháp luật Việt Nam đăng tải bài viết: “Hàng nghìn cư dân GoldMark City “bốc hỏa” vì thang máy bị... Tê liệt”, đại diện chủ đầu tư đã lên tiếng lý giải về sự việc, đồng thời xin lỗi cư dân.

Cụ thể theo thông báo của Ban Quản lý Khu TNR GoldMark City: Liên quan đến hoạt động của các thang máy tòa Sapphire 3 (tức S3-PV), thời gian qua BQL thường xuyên làm việc với nhà thầu thang máy, cũng như phối hợp với Ban Quản lý dự án để yêu cầu nhà thầu thực hiện đầy đủ trách nhiệm, đảm bảo các thang hoạt động ổn định.

20200518_181225

 

20200518_180913

Tòa nhà có 5 thang máy thì 3 thang tê liệt, hàng nghìn cư dân sinh sống tại tòa S3 đang vô cùng bức xúc.

Tuy nhiên, hiện tại công tác xử lý và giải quyết các sự cố thang của nhà thầu còn chậm, đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt của Quý Cư dân.

Vấn đề này đã được BQL báo cáo về Công ty và Chủ đầu tư để có các biện pháp mạnh mẽ hơn đối với nhà thầu để đảm bảo sinh hoạt cho Quý Cư dân.

Theo thông tin, CĐT đang làm việc với nhà thầu thang máy để làm rõ trách nhiệm và xử lý vấn đề này, BQL tin tưởng vấn đề sẽ sớm được giải quyết nhanh chóng.

BQL xin gửi tới Quý Cư dân lời xin lỗi chân thành vì những ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt thường ngày trong thời gian qua. Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ từ Quý Cư dân về vấn đề trên.

20200518_175204
20200518_170257

Cảnh tượng chen lấn để vào thang máy rất nguy hiểm, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Sau khi nhận được thông báo từ Ban Quản lý Khu TNR GoldMarrk City, cư dân ở đây đánh giá cao sự cầu thị, tiếp thu từ đại diện chủ đầu tư. Tuy nhiên, điều mà hàng nghìn cư dân sinh sống tại tòa nhà S3 cần là sớm khắc phục thang máy một cách sớm nhất.

Đảm bảo cho việc đi lại và sinh hoạt của cư dân được ổn định, tránh gây bức xúc và có thể xảy ra những việc đáng tiếc. Còn việc trách nhiệm của chủ đầu tư hay đơn vị cung cấp và vận hành thang máy thì sẽ làm rõ trách nhiệm sau.

Ngoài ra, hàng nghìn cư dân tại đây cũng yêu cầu chủ đầu tư và đại diện đơn vị quản lý và vận hành thang máy cần nói rõ cụ thể ngày nào thang máy được đi vào vận hành đầy đủ, không được "đánh trống bỏ dùi".

Được biết, ngay sau khi báo Pháp luật Việt Nam đăng tải, chính quyền địa phương cũng đã vào cuộc và yêu cầu chủ đầu tư khắc phục ngay thang máy để ổn định tình hình tại đây.

Để đảm bảo việc khắc phục một cách nhanh nhất, hàng nghìn cư dân tại đây đề nghị chính quyền từ cấp thành phố đến cấp phường cần giám sát, chỉ đạo chủ đầu tư, không để xảy ra tình trạng nói rồi... để đấy.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin mới từ chủ đầu tư.

 

Nhật Minh

Loading...

Bình luận

Loading...
Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

0
Ban chấp hành TƯ thống nhất tăng Ủy viên TƯ tại các địa bàn, công tác trọng yếu; chú ý tăng cán bộ trẻ, cán bộ nữ, người dân tộc thiểu số. 

Chiêm ngưỡng kiệt tác hội họa trăm năm tại triển lãm số “hình ảnh và khoảng cách"

Từ 31/5/2020, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng 16 kiệt tác của 2 danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele dưới dạng phiên bản số.

VinWonders sắp khai trương “bom tấn giải trí hè” tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới… là những điểm nhấn của VinWonders Phú Quốc.

Bản quyền truyền hình V-League: Lãng phí đến bao giờ?

Luôn là miếng bánh béo bở, mang về số tiền khổng lồ cho BTC giải. Nhưng ở Việt Nam, vấn đề này khiến nhà tổ chức không khỏi chạnh lòng.

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Xem thêm