Ban quản lý dự án GoldMark City xin lỗi cư dân, hứa khắc phục thang máy sớm nhất

0
Ngay sau khi báo Pháp luật Việt Nam đăng tải bài viết liên quan đến thang máy bị tê liệt, đại diện chủ đầu tư đã lên tiếng xin lỗi cư dân.

Chỉ sau vài tiếng báo Pháp luật Việt Nam đăng tải bài viết: “Hàng nghìn cư dân GoldMark City “bốc hỏa” vì thang máy bị... Tê liệt”, đại diện chủ đầu tư đã lên tiếng lý giải về sự việc, đồng thời xin lỗi cư dân.

Cụ thể theo thông báo của Ban Quản lý Khu TNR GoldMark City: Liên quan đến hoạt động của các thang máy tòa Sapphire 3 (tức S3-PV), thời gian qua BQL thường xuyên làm việc với nhà thầu thang máy, cũng như phối hợp với Ban Quản lý dự án để yêu cầu nhà thầu thực hiện đầy đủ trách nhiệm, đảm bảo các thang hoạt động ổn định.

20200518_181225

 

20200518_180913

Tòa nhà có 5 thang máy thì 3 thang tê liệt, hàng nghìn cư dân sinh sống tại tòa S3 đang vô cùng bức xúc.

Tuy nhiên, hiện tại công tác xử lý và giải quyết các sự cố thang của nhà thầu còn chậm, đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt của Quý Cư dân.

Vấn đề này đã được BQL báo cáo về Công ty và Chủ đầu tư để có các biện pháp mạnh mẽ hơn đối với nhà thầu để đảm bảo sinh hoạt cho Quý Cư dân.

Theo thông tin, CĐT đang làm việc với nhà thầu thang máy để làm rõ trách nhiệm và xử lý vấn đề này, BQL tin tưởng vấn đề sẽ sớm được giải quyết nhanh chóng.

BQL xin gửi tới Quý Cư dân lời xin lỗi chân thành vì những ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt thường ngày trong thời gian qua. Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ từ Quý Cư dân về vấn đề trên.

20200518_175204
20200518_170257

Cảnh tượng chen lấn để vào thang máy rất nguy hiểm, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Sau khi nhận được thông báo từ Ban Quản lý Khu TNR GoldMarrk City, cư dân ở đây đánh giá cao sự cầu thị, tiếp thu từ đại diện chủ đầu tư. Tuy nhiên, điều mà hàng nghìn cư dân sinh sống tại tòa nhà S3 cần là sớm khắc phục thang máy một cách sớm nhất.

Đảm bảo cho việc đi lại và sinh hoạt của cư dân được ổn định, tránh gây bức xúc và có thể xảy ra những việc đáng tiếc. Còn việc trách nhiệm của chủ đầu tư hay đơn vị cung cấp và vận hành thang máy thì sẽ làm rõ trách nhiệm sau.

Ngoài ra, hàng nghìn cư dân tại đây cũng yêu cầu chủ đầu tư và đại diện đơn vị quản lý và vận hành thang máy cần nói rõ cụ thể ngày nào thang máy được đi vào vận hành đầy đủ, không được "đánh trống bỏ dùi".

Được biết, ngay sau khi báo Pháp luật Việt Nam đăng tải, chính quyền địa phương cũng đã vào cuộc và yêu cầu chủ đầu tư khắc phục ngay thang máy để ổn định tình hình tại đây.

Để đảm bảo việc khắc phục một cách nhanh nhất, hàng nghìn cư dân tại đây đề nghị chính quyền từ cấp thành phố đến cấp phường cần giám sát, chỉ đạo chủ đầu tư, không để xảy ra tình trạng nói rồi... để đấy.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin mới từ chủ đầu tư.

 

Nhật Minh

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nữ sinh viên nghèo học thành Tiến sĩ?

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, cô viên nghèo ngày nào được nam ca sĩ giúp đỡ tiền học nay sắp thành tiến sĩ và nhắn tin cảm ơn ân nhân.

Messi sẽ bị phạt vì hành động tri ân huyền thoại Maradona

Với hành động cởi áo ăn mừng tri ân Maradona trong trận đấu với Osasuna, Messi có thể lĩnh án phạt từ Ban tổ chức La Liga.

Việt Nam được vinh danh Điểm đến di sản hàng đầu thế giới

Giải thưởng World Travel Awards, Việt Nam vừa được vinh danh là “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới 2020”. Giải thưởng được coi là “Oscar của ngành du lịch”.

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Xem thêm

Quốc tế