Kon Tum: Xe “điên’ của Viện kiểm sát nhân dân huyện gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạyĐại tá Nguyễn Hồng Ngọc, Trưởng công an thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum xác nhận: Vào khoảng 15h ngày 4/12, một cán bộ của Viện KSND huyện Tu Mơ Rông (tỉnh Kon Tum) điều khiển xe công vụ mang BKS 82A- 000.84 đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua huyện Đắc Hà đã bất ngờ gây tai nạn với nhiều xe máy đang lưu thông trên đường.

Ngay sau khi gây tai nạn, tài xế không chịu dừng lại, tiếp tục lái xe bỏ chạy một quãng đường dài khoảng 20 km, gây thêm hai vụ tai nạn.

 Hiện trường một trong những vụ tai nạn
 Hiện trường một trong những vụ tai nạn

CSGT TP Kon tum cho biết: Chiếc xe công vụ trên gây tai nạn liên hoàn trên một đoạn đường dài. Dù lực lượng cảnh sát giao thông đã ra tín hiệu dừng lại nhưng tài xế vẫn tiếp tục lái xe với tốc độ cực nhanh. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đến căn nhà số 212/12 đường Phan Đình Phùng, Thành phố Kon Tum. 

Theo ghi nhận của một số người dân tại hiện trường thì lái xe gây tai nạn có dấu hiệu say rượu khi xuống xe bước vào nhà.

Đại tá Nguyễn Hồng Ngọc cho biết “Hiện nay mới xác nhận có 2 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn liên hoàn trên. Chưa xác định được danh tính của tài xế lái chiếc xe công vụ”. Tuy nhiên, theo nguồn tin của phóng viên, đã có 4 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn.

 Một trong bốn nạn nhân của vụ tai nạn trên
 Một trong bốn nạn nhân của vụ tai nạn trên

Hiện nguyên nhân và danh tính của tài xế vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

                                                                             

          

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận