Ngày 30/5, Quỹ tín dụng (QTD) nhân dân huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập.Đến dự có đại diện Liên minh hợp tác xã Đồng Nai; Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đồng Nai; đại diện chính quyền địa phương cùng một số quỹ tín dụng tại các địa phương lân cận.

Ra đời từ năm 2008, QTD nhân dân huyện Nhơn Trạch nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng, được đánh giá cao về tinh thần, thái độ phục vụ. Cùng với hoạt động kinh doanh, đơn vị còn tập trung thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Quỹ cũng đã tham gia các chương trình thiện nguyện xã hội, xây dựng 3 căn nhà tình thương, tặng quà cho gia đình khó khăn trên địa bàn.

Đại diện lãnh đạo địa phương xã Phú Thạnh (bìa trái), nơi quỹ đứng chân tặng hoa chúc mừng 15 năm thành lập quỹ.

Đại diện lãnh đạo địa phương xã Phú Thạnh (bìa trái), nơi quỹ đứng chân tặng hoa chúc mừng 15 năm thành lập quỹ.

QTD nhân dân Nhơn Trạch hướng đến là đơn vị cho vay tín chấp uy tín, tạo nguồn vốn vay ưu đãi cho hơn các hộ nghèo, hộ khó khăn có số vốn sản xuất nông nghiệp để nâng cao hiệu quả kinh tế, thu nhập.

Trong 2 năm gần đây, doanh số cho vay của đơn vị hàng năm ở con số khoảng 8 tỷ đồng. Hiện các thủ tục giải ngân vốn chỉ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng phối hợp tốt về công tác thẩm định phương án sử dụng vốn vay.

Trong thời gian tới, QTD nhân dân huyện Nhơn Trạch tiếp tục các hoạt động cho vay hướng tới hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu kinh doanh nhỏ với số vốn từ 10 – 50 triệu đồng để buôn bán, sản xuất chăn nuôi... Bên cạnh đó, đơn vị cũng sẽ tiếp tục đóng góp cho các chương trình vì an sinh xã hội của địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận