Ngày 30/5, Công an TP Biên Hòa tổ chức nhiều tổ công tác đồng loạt kiểm tra, khám xét một số phòng khám trên địa bàn.Được biết, việc khám xét các cơ sở khám, chữa bệnh là để phục vụ công tác điều tra về hành vi làm giả các loại giấy tờ trong khám, chữa bệnh tại 8 phòng khám tại các phường: Tân Hiệp, Long Bình, Long Bình Tân, Trảng Dài, Bửu Long...

Lực lượng công an cũng tiến hành khám xét và thu giữ nhiều tài liệu, máy móc liên quan đến công tác khám bệnh của các cơ sở (ảnh: Trần Danh)

Lực lượng công an cũng tiến hành khám xét và thu giữ nhiều tài liệu, máy móc liên quan đến công tác khám bệnh của các cơ sở. (Ảnh: Trần Danh)

Qua kiểm tra, tại Phòng khám đa khoa Tam Đức (Phường Tân Hiệp), lực lượng chức năng đã lấy lời khai các nhân viên y tế và thu giữ toàn bộ hệ thống máy móc, các loại giấy tờ liên quan đến việc khám, chữa bệnh của cơ sở này để phục vụ công tác điều tra.

Máy móc, giấy tờ liên quan đến công tác khám bệnh (ảnh: Trần Danh)

Máy móc, giấy tờ liên quan đến công tác khám bệnh. (Ảnh: Trần Danh)

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Mỹ Đức (đóng tại P.Long Bình), lực lượng công an cũng tiến hành khám xét và thu giữ nhiều tài liệu, máy móc liên quan đến công tác khám bệnh của cơ sở này.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận