Hai bé gái tới khu vực hạ lưu sông Đà, khu vực nước xoáy, chảy siết đã không may bị đuối nước tử vong thương tâm.Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Hòa Bình, vào khoảng 15 giờ chiều 5/6, tại khu vực hạ lưu sông Đà, thuộc địa bàn phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình đã xảy ra vụ đuối nước làm hai bé gái tử vong.

Theo nội dung sự việc, vào khoảng 13h cùng ngày, hai bé gái ra khu vực Cảng Nghiêng sông Đà thuộc địa phận tổ 6, phường Tân Thịnh chơi nhưng không may bị đuối nước. Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng cùng người dân ở TP Hoà Bình đã phối hợp tìm kiếm.

444.

Khu vực hai bé gái gặp đuối nước tử vong thương tâm (Ảnh: báo Nhân Dân).

Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã huy động các cán bộ, chiến sĩ, 1 xe ô-tô chuyên dụng và 1 xuồng cứu hộ để tìm kiếm các nạn nhân. Đến khoảng 14h45 cùng ngày đã vớt được thi thể 2 cháu.

Nạn nhân được xác định là cháu Đ.N.L (SN 2011, học sinh lớp 6A1 trường THCS Sông Đà, TP Hoà Bình) và cháu T.T.B (SN 2010, học sinh lớp 6A1 trường THCS Sông Đà). Cả 2 cùng trú tại tổ 17, phường Tân Thịnh. Lực lượng chức năng đã tiến hành bàn giao hai nạn nhân cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, khu vực xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm là nơi lực lượng chức năng đã cắm biển cảnh báo nguy hiểm.

Đồng thời, thường xuyên sử dụng loa, các phương tiện thủy để cảnh báo, yêu cầu người dân không được tắm sông vì có nhiều vực xoáy, nước chảy xiết rất nguy hiểm này.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận