Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí thường trú trên địa bàn tỉnh.Tin nên đọc

Chiều 13/1, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt đại diện lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương, Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

Tham dự buổi gặp mặt có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn; Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh; các đại biểu là đại diện lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương, Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh.

IMG_20230113_141439

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn.

Tại buổi gặp gỡ các đại biểu đã được nghe thông tin khái quát một số kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh trong năm qua và định hướng thông tin, tuyên truyền thời gian tới.

Theo đó, năm 2022, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh có sự phục hồi khá mạnh mẽ. Nổi bật là tăng trưởng kinh tế đạt 8,94% (là mức tăng trưởng khá cao), thực hiện đạt 21/21 chỉ tiêu về kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị.

Trong năm vừa  qua, các cơ quan báo chí hoạt động trên địa bàn tỉnh đã thực hiện tốt sự lãnh đạo, chỉ đạo, định hướng thông tin của Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông. Đa số các cơ quan báo chí đã đồng hành, chia sẻ với chính quyền các cấp của tỉnh trong lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai nhiệm vụ chính trị của địa phương; công tác thông tin trên báo chí kịp thời, đạt hiệu quả trong tuyên truyền những vấn đề, sự kiện quan trọng của đất nước, của tỉnh, góp phần tích cực, tạo đồng thuận xã hội.

gapmat

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh, đồng thời đề nghị, thời gian tới, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông Tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tăng cường phối hợp, thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan báo chí trong việc rà soát, chấn chỉnh hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh đảm bảo đúng pháp luật.

Đại diện lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí cũng đã có những trao đổi, chia sẻ về những vấn đề trong hoạt động báo chí thời gian qua cũng như về phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Minh Tấn gửi đến đại diện lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí cùng gia đình lời chúc sức khỏe, chúc năm mới an khang thịnh vượng, gặt hái nhiều thành công, thắng lợi mới. để Mừng Đảng, Mừng Xuân, Mừng đất nước đối mới.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận