Được biết, trong đợt này có 190 cán bộ chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương trong đợt này.Tại buổi lễ, Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương cho các sĩ quan và hạ sĩ quan nghiệp vụ đến niên hạn.

image_6487327 (2)

Lãnh đạo công an tỉnh trao quyết định thăng cấp bậc hàm và nâng lương

Ban Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương cho các sỹ quan cấp tá. Trong đó, có 13 đồng chí được nâng lương và thăng cấp bậc hàm từ Trung tá lên Thượng tá, 77 đồng chí thăng cấp bậc hàm từ Thiếu tá lên Trung tá, và hơn 100 đồng chí thăng cấp bậc hàm từ Đại úy lên Thiếu tá.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Bùi Văn Thảo, Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương trong đợt này, ông nhấn mạnh rằng đây là sự công nhận và quan tâm từ Đảng, Nhà nước và lãnh đạo Bộ Công an đối với cán bộ và chiến sĩ trong lực lượng Công an nhân dân nói chung, cũng như Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng. Giám đốc Công an tỉnh hy vọng rằng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương trong năm nay sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập, làm việc, chiến đấu và đặt tâm huyết, tận tụy với công việc, cống hiến hết mình phụng sự tổ quốc và nhân dân.

image_6487327

Đại tá Bùi Văn Thảo – Giám đốc công an tỉnh phát biểu

Thay mặt các đồng chí được thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương trong năm 2023, Thượng tá Trần Văn Hoài, Phó Chánh Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh, đã gửi lời cảm ơn chân thành và ghi nhận sự quan tâm, chỉ đạo từ các Cấp ủy Đảng và lãnh đạo cấp trên, cùng với đó là sự hỗ trợ tích cực từ các đồng đội và nhân dân.

Các cán bộ, chiến sĩ được thăng bậc quân hàm và nâng lương đợt này coi đây là niềm vinh dự và tự hào, đồng thời cũng là trách nhiệm của người chiến sỹ Công an nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, tăng cường tinh thần chủ động, sáng tạo và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, vì hạnh phúc và sự bình yên của Nhân dân.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận