Dự kiến lớp tập huấn này sẽ diễn ra trong 2 ngày 23 và 24/11.IMG_7250.

Toàn cảnh lớp học

Ngày 23/11, tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Khai giảng lớp tập huấn nâng cao công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong xây dựng nông thôn mới năm 2023.

Tham gia lớp tập huấn có 235 học viên. Những học viên này là các công an xã bán chuyên chuyên trách, cán bộ, chỉ huy thuộc các phòng nghiệp vụ công an tỉnh, công an cấp huyện và công an 47 xã trên địa bàn tỉnh đã được phổ biến 6 chuyên đề. Trong đó, trọng tâm là những nội dung cơ bản, những vấn đề mới về chủ trương, đường lối chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, ngành công an.

Qua đó, giúp các học viên nâng cao nhận thức, trình độ nghiệp vụ và kỹ năng trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Công tác dân vận của lực lượng công an nhân dân và công tác thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đối với công an các đơn vị, địa phương nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện tiêu chí an ninh, trật tự trong xây dựng nông thôn mới.

Ban tổ chức lớp tập huấn đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự đầy đủ các buổi học, nghiêm túc tiếp thu nội dung các chuyên đề được triển khai tại lớp tập huấn, thẳng thắn trao đổi với giảng viên những vấn đề chưa rõ, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương, cơ quan, đơn vị để cùng có giải pháp triển khai thực hiện hiệu quả xây dựng nông thôn mới.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận